Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
GIGABYTE B460 HD3
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

GIGABYTE B460 HD3

Mã hàng: 0407201
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ

Giá bán:
2.590.000 VND

GIGABYTE B460 HD3 

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Mainboard Gigabyte B460 HD3

Mainboard Gigabyte B460 HD3 với các khe cắm Dual NVMe PCIe Gen3 X4 M.2, GbE LAN của GIGABYTE với Quản lý băng thông, Âm thanh chất lượng cao ALC1200, Quạt thông minh 5, Dual BIOS™...

 

VRM kỹ thuật số 4 + 2 với Low RDS (on) MOSFET

Gigabyte B460 HD3 sử dụng các Low RDS (on) MOSFET giúp tối ưu hóa năng lượng để giảm thiểu tổn thất trong qua trình chuyển đổi. Nhiệt độ thấp hơn, kích thước nhỏ hơn, đặc tính nhiệt tốt hơn.

 

Dual PCIe Gen3 x4 M.2

Dual PCIe Gen3 x4 M.2

B460 HD3 tập trung vào việc cung cấp công nghệ M.2 SSD siêu nhanh cho những người đam mê muốn tối đa hóa tiềm năng hệ thống của họ.

 

Tụ âm thanh cao cấp Tụ âm thanh cao cấp
Main B460 HD3 sử dụng tụ âm thanh cao cấp. Những tụ điện chất lượng cao này giúp cung cấp âm thanh độ phân giải cao và hiệu ứng âm thanh trung thực nhất cho game thủ.
Bộ chống ồn âm thanh Bộ chống ồn âm thanh
Các bo mạch chủ của GIGABYTE có bộ bảo vệ chống ồn âm thanh, cơ chế hoạt đọng về cơ bản là tách biệt các thành phần âm thanh nhạy cảm của bo mạch khỏi sự ô nhiễm tiếng ồn tiềm ẩn ở cấp độ PCB.

 

 

Mạng LAN chơi game Realtek 8118 độc quyền

Mạng LAN chơi game Realtek 8118 độc quyền

Gigabit LAN tốc độ cao với phân bổ băng thông tự động: Realtek 8118 LAN là chip mạng thân thiện và hiệu suất cao dành cho game thủ, với khả năng phân bổ băng thông tự động để đảm bảo mức ưu tiên mạng cao nhất của trò chơi hoặc ứng dụng. Nó có thể cung cấp cho người dùng các tính năng toàn diện nhất và trải nghiệm Internet nhanh nhất và mượt mà nhất.

 

LAN bảo vệ tĩnh điện & chống sét hàng đầu trong ngành

LAN bảo vệ tĩnh điện & chống sét hàng đầu trong ngành

Các bo mạch chủ Giga B460 HD3 sử dụng các IC có mức kháng kháng lên tới 3 lần so với các IC truyền thống. Điều này giúp bảo vệ tốt hơn bo mạch chủ và các thành phần của nó chống lại thiệt hại tiềm ẩn do tĩnh điện gây ra. Các bo mạch chủ của GIGABYTE cũng có các IC chống đột biến đặc biệt bảo vệ bo mạch chủ của bạn và PC của bạn khỏi mọi sự tăng vọt trong việc cung cấp năng lượng có thể xảy ra, giúp đảm bảo rằng PC của bạn được trang bị để đối phó với mọi khả năng cung cấp năng lượng không thường xuyên và không nhất quán

 

Smart Fan 5

Smart Fan 5

Với Smart Fan 5, người dùng có thể đảm bảo rằng PC của họ có thể duy trì hiệu suất 100% trong khi vẫn mát. Smart Fan 5 cho phép người dùng trao đổi các vị trí quạt của họ để phản ánh các cảm biến nhiệt khác nhau tại các vị trí khác nhau trên bo mạch chủ. Không chỉ vậy, với Smart Fan 5, nhiều đầu Hybrid Fan Headers hỗ trợ cả quạt chế độ PWM và điện áp đã được giới thiệu để làm cho bo mạch chủ trở nên thân thiện hơn với tản nhiệt nước.

 

Khung khóa đôi siêu chắc chắn được cấp bằng sáng chế của GIGABYTE

Khung khóa đôi siêu chắc chắn được cấp bằng sáng chế của GIGABYTE

 

Solid Pin Power Connectors - Kết nối nguồn pin rắn

Solid Pin Power Connectors - Kết nối nguồn pin rắn

Bo mạch chủ B460 HD3 có các đầu nối nguồn ATX 24pin & ATX 12V 8pin được mạ cứng để cung cấp nguồn điện ổn định khi CPU tải nặng. Ưu điểm của đầu nối Solid Pin Power:
Diện tích tiếp xúc lớn hơn, Lượng kim loại nhiều hơn để duy trì công suất cao hơn, Siêu bền và tuổi thọ cao hơn.

 

B460 HD3 có GIGABYTE DualBIOS™, một công nghệ độc quyền từ GIGABYTE bảo vệ một trong những thành phần quan trọng nhất trong PC của bạn, GIGABYTE DualBIOS™ có nghĩa là bo mạch chủ của bạn có cả 'BIOS chính' và 'BIOS dự phòng', bảo vệ người dùng khỏi lỗi BIOS do vi rút, trục trặc phần cứng, cài đặt OC không đúng hoặc mất điện trong quá trình cập nhật.

GIGABYTE DualBIOS™

 

BẢO VỆ KHỎI SULFURIZATION

BẢO VỆ KHỎI SULFURIZATION

Các hợp chất lưu huỳnh trong không khí có thể xuyên qua các điện trở nhỏ trên bo mạch tạo ra sự thay đổi hóa học và làm cho các điện trở này hở hoặc ngắt quãng. Nếu một trong hai điều này xảy ra, bo mạch chủ sẽ không hoạt động. Bằng cách trang bị các điện trở với thiết kế chống lưu huỳnh, Gigabyte mang đến một định nghĩa hoàn toàn mới về bo mạch chủ siêu bền.

 

System Information Viewer - Trình quản lý thông tin hệ thống

System Information Viewer - Trình quản lý thông tin hệ thống

System Information Viewer của GIGABYTE là một Trình quản lý thông tin hệ thống cho phép bạn truy cập vào trạng thái hệ thống hiện tại của mình. Giám sát các thành phần như đồng hồ và bộ vi xử lý, đặt cấu hình tốc độ quạt ưa thích của bạn, tạo cảnh báo khi nhiệt độ quá cao hoặc ghi lại hành vi hệ thống của bạn.