Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
GIGABYTE GA-H61M-HD2 (box)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

GIGABYTE GA-H61M-HD2 (box)

Mã hàng: 0407075
Rating
Bảo hành: 1 năm

Giá bán:
1.295.000 VND

GIGABYTE GA-H61M-HD2 (box)

Đưa HDMI và DVI vào phân khúc bo mạch chủ phổ thông

Dòng bo mạch chủ GIGABYTE HD đã phá vỡ quy luật hiện nay là các cổng truy suất hình ảnh kỹ thuật số chỉ dành cho các mẫu cao cấp, trong khi GIGABYTE đã thêm cả 2 cổng HDMI và DVI vào các mẫu bo mạch chủ với mức giá hấp dẫn và chấp nhận được. Tất cả người dùng DIY có thể tận thể khả năng hiển thị HD đúng nghĩa bằng việc sử dụng công truy suất kỹ thuật số tích hợp trên các TV và thiết bị hình ảnh HD hiện nay...More
GIGABYTE Ultra Durable™ 4 Classic

 Humidity Protection

Độ ẩm có thể gây ra hư hại nặng nề cho mạch điện của bo mạch chủ. Lớp PCB sợi thủy tinh mới của GIGABYTE giúp tránh khỏi tình trạng “ngắn mạch” do độ ẩm gây ra, bằng cách giảm các khoảng trống giữa các sợi PCB.


Electrostatic Protection
Các bo mạch chủ GIGABYTE Ultra Durable 4 Classic được trang bị các IC trở kháng cao, giúp bảo vệ bo mạch tránh khỏi tình trạng phóng tĩnh điện


Power Failure Protection
Các thiệt hại do sốc điện hoặc bị lỗi trong quá trình cập nhật BIOS có thể tránh khỏi với GIGABYTE DualBIOS. DualBIOS sẽ tự kích hoạt BIOS backup trong trường hợp BIOS chính bị lỗi.
GIGABYTE cũng sử dụng các IC chống sốc điện để bảo vệ bo mạch chủ khỏi tình trạng sốc điện.


High Temperature Protection
GIGABYTE sử dụng tất cả các tụ điện rắn va Mosfet trở kháng thấp, được đánh giá để làm việc ở nhiệt độ cao, tuổi thọ lên đến 50,000h.


Công nghệ Intel® Rapid Start
Nhanh chóng quay trở lại ngay nơi mà bạn đã “rời khỏi” một cách nhanh chóng, khi máy tính ở trạng thái “Sleep”.

Công nghệ Intel® Smart Connect
Cập nhật tự động các email và tin nhắn từ mạng xã hội, thậm chí khi máy tính ở trạng thái “Sleep”.

Hỗ trợ PCI Express Gen.3


Bo mạch chủ GIGABYTE hoàn toàn hỗ trợ công nghệ PCI-E 3.0 cho các game thủ, cung cấp băng thông dữ liệu tối đa cho các card đồ họa thế hệ tiếp theo.
* PCIE Gen.3 phụ thuộc vào CPU và tính tương thích của card.
Công nghệ Dual UEFI BIOS
Trái tim của công nghệ 3D BIOS là một cặp ROM BIOS, chứa công nghệ UEFI BIOS được thiết kế độc quyền của GIGABYTE. Với giao diện đồ họa 32-bit nổi bật và điều hướng dùng chuột thân thiện, UEFI DualBIOS biến giao diện nhàm chán của BIOS truyền thống trở nên mới mẻ và hấp dẫn hơn. Dành cho người mới sử dụng máy tính cũng như có kinh nghiệm. UEFI BIOS còn hỗ trợ ổ cứng dung lượng lớn trên hệ điều hành 64-bit.
Tụ điện rắn Nhật Bản 50,000 giờ
Những bo mạch chủ GIGABYTE Ultra Durable ™ được trang bị tụ rắn được phát triển bởi các nhà sản xuất hàng đầu Nhật Bản. Với tuổi thọ trung bình là 50.000 giờ, tụ rắn cung cấp độ ổn định, tin cậy và bền bỉ để đáp ứng nhu cầu điện năng của bộ vi xử lý cao cấp và các thành phần khác khi đang chạy các ứng dụng và trò chơi.


* 50000 giờ hoạt động ở nhiệt độ 85℃.
Tích hợp tính năng tăng cường hình ảnh Intel® HD Graphics Core 2000/3000
Intel® Quick Sync Video
Intel® Quick Sync Video cung cấp khả năng xử lý media mạnh mẽ, giúp chia sẽ và biên tập một cách nhanh chóng.

Intel® InTru™ 3D
CPU Intel® Core™ thế hệ 2 đề xuất trải nghiệm âm thanh stereo 3D Blu-Ray nổi bật với độ phân giải cao full HD (1080p) theo chuẩn HDMI 1.4

Intel® Advanced Vector Extensions (AVX)
Giúp tăng hiệu năng các ứng dụng tính toán chuyên sâu Vector và Accelerated Floating Point với lượng điện năng thấp nhất.

Hỗ trợ giao diện truy suất HDMI
HDMI giao diện mới nhất High-Definition Multimedia có thể cung cấp băng thông lên đến 5Gb/s truyền tải video chất lượng audio 8-kênh audio chất lượng cao. Khả năng truyền tải cao, không nén video kỹ thuật số và âm thanh, HDMI đảm bảo khả năng cao nhất cho trải nghiệm video lên đến 1080p mà không có sự tổn thất chất lượng với giao diện analog và giao diện digital-to-analog. Ngoài ra, HDMI tương thích với HDCP (High-bandwidth Digital Content Protection), cho phép phát Blu-ray/HD DVD và nội dung trên các phương tiện truyền thông khác.
Hỗ trợ DVI
DVI (Digital Visual Interface) là một giao diện video tiêu chuẩn, thiết kế để mang dữ liệu video kỹ thuật số, tối đa hóa chất lượng hình ảnh của thiết bị hiển thị kỹ thuật số, chẳng hạn như màn hình LCD, máy chiếu kỹ thuật số. Ngoài ra, giao diện DVI tương thích với với HDCP (High-bandwidth Digital Content Protection).
Hỗ trợ tính năng On/Off Charge
Công nghệ GIGABYTE On/Off Charge cho phép nap pin iPhone, iPad and iPod Touch một cách nhanh hơn. Tính năng 3x USB power của GIGABYTE cùng với công nghệ On/Off Charge giúp nạp pin iPhone, iPad và iPod touch và thiết bị khác qua cổng USB từ bo mạch chủ GIGABYTE, nguồn điện năng cung cấp từ các cổng USB này không giống như chuẩn USB thông thường, bạn có thể nạp pin trong khi đang sử dụng hệ thống hay ngay cả khi hệ thống đang tắt...more
*Do một số hạn chế của một số điện thoại di động, người sử dụn phải kết nối điện thoại của mình vào PC trước, để chuẩn S4/S5 có thể nhanh chóng khởi động On/Off charge từ cổng USB. Kết quả có thể khác nhau tùy từng dòng sản phẩm.
On/Off Charge Driver download
Hỗ trợ EuP Lot 6
Tiêu chuẩn ERP là một phần quy định mới của Liên Minh Châu Âu về môi trường

 

 

 "theo nguồn internet"