Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
GIGABYTE GeForce® RTX 2060 6GB OC  (N2060OC-6GD)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

GIGABYTE GeForce® RTX 2060 6GB OC (N2060OC-6GD)

Mã hàng: 0606228
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ

Giá bán:
10.190.000 VND

 

GIGABYTE GeForce® RTX 2060 6GB OC  (N2060OC-6GD)

Các tính năng được
cung cấp bởi GeForce RTX ™ 2060 Được 
tích hợp với giao diện bộ nhớ 6 bit GDDR6 192 bit 
Hệ thống làm mát WINDFORCE 2X với quạt quay thay thế Quạt cánh quạt 
90mm độc đáo 
Tấm bảo vệ phía sau

Đồng hồ lõi

1755 MHz (Thẻ tham khảo: 1680 MHz)

 HỆ THỐNG KẾT HỢP GIÓ 2X

 Hệ thống làm mát WINDFORCE 2X có quạt cánh quạt độc đáo 2x 90mm, quạt quay xen kẽ, 2 ống dẫn nhiệt bằng đồng composite chạm trực tiếp GPU và chức năng quạt hoạt động 3D, cùng nhau mang lại khả năng tản nhiệt hiệu quả cho hiệu suất cao hơn ở nhiệt độ thấp hơn.

  THAY ĐỔI SPINNING

 Bằng sáng chế xen kẽ của GIGABYTE Quay luân phiên là một giải pháp duy nhất có thể giải quyết luồng không khí hỗn loạn của các quạt liền kề. Do các quạt liền kề quay cùng hướng, hướng luồng khí ngược lại giữa các quạt, điều này sẽ gây ra luồng khí hỗn loạn và làm giảm hiệu quả tản nhiệt. GIGABYTE xoay các quạt liền kề theo hướng ngược lại, sao cho hướng luồng khí giữa hai quạt là như nhau, giảm nhiễu loạn và tăng cường áp suất luồng khí.

 Luồng khí mịn: tản nhiệt tốt hơn

  FAN BLADE ĐỘC ĐÁO

 Luồng khí được tràn ra bởi cạnh quạt hình tam giác, và được dẫn hướng trơn tru qua đường cong sọc 3D trên bề mặt quạt, giúp tăng cường hiệu quả luồng khí.

  FAN HOẠT ĐỘNG 3D

 Quạt hoạt động 3D cung cấp khả năng làm mát bán thụ động và quạt sẽ tắt khi GPU ở trong trò chơi tải thấp hoặc công suất thấp. Nó cho phép game thủ tận hưởng trò chơi trong sự im lặng hoàn toàn khi hệ thống hoạt động nhẹ hoặc không hoạt động.

  ỐNG NHIỆT TRỰC TIẾP

 Hình dạng của các ống dẫn nhiệt bằng đồng nguyên chất tối đa hóa khu vực tiếp xúc trực tiếp với GPU, tăng cường truyền nhiệt. Các ống dẫn nhiệt cũng bao phủ VRAM thông qua một tiếp xúc với tấm kim loại lớn để đảm bảo làm mát đúng cách.

  ỐNG NHIỆT COMPOSITE

 Các ống dẫn nhiệt tổng hợp kết hợp tính dẫn nhiệt và chuyển pha để quản lý hiệu quả sự truyền nhiệt giữa hai giao diện rắn làm tăng khả năng làm mát.

  BUILT MẠNH M ..

 ĐỘ BỀN CAO VÀ ÉP XUNG

 Card đồ họa sử dụng thiết kế pha nguồn 4 + 2 để cho phép MOSFET hoạt động ở nhiệt độ thấp hơn, và thiết kế bảo vệ quá nhiệt và cân bằng tải cho mỗi MOSFET, cộng với cuộn cảm và tụ điện được chứng nhận Ultra Bền, để cung cấp hiệu suất tuyệt vời và hệ thống dài hơn đời sống.

  TẤM BẢO VỆ TRỞ LẠI

 Tấm lưng không chỉ cung cấp hình dạng thẩm mỹ, mà còn tăng cường cấu trúc của card đồ họa để bảo vệ hoàn toàn.

  TỔNG ĐÀI 

UI và chức năng phần mềm thực tế phụ thuộc vào từng kiểu thiết bị.

  ĐỘNG CƠ AORUS

 Giao diện trực quan tiên tiến cho phép bạn điều chỉnh tốc độ đồng hồ, điện áp, hiệu suất của quạt và mục tiêu năng lượng trong thời gian thực theo yêu cầu của trò chơi.

 
 
"theo nguồn internet"