Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
GIGABYTE GeForce® RTX 2080 GAMING OC 8G (N2080GAMING OC-8GC)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

GIGABYTE GeForce® RTX 2080 GAMING OC 8G (N2080GAMING OC-8GC)

Mã hàng: 0606214
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ

Giá bán:
23.490.000 VND

 

GIGABYTE GeForce® RTX 2080 GAMING OC 8G (N2080GAMING OC-8GC)

Các tính năng

Được hỗ trợ bởi GeForce® RTX 2080 
Tích hợp với giao diện bộ nhớ 256 GB GDDR6 256-bit 
Hệ thống làm mát WINDFORCE 3X với các quạt quay thay thế 
RGB Fusion - 16.7M ánh sáng màu tùy chỉnh 
Kim loại tấm bảo hành 
4 năm (yêu cầu đăng ký trực tuyến)

Đồng hồ lõi

1830 MHz ở chế độ OC 
1815 MHz ở chế độ Trò chơi 
(Thẻ tham chiếu: 1710 MHz)

 

 HỆ THỐNG LÀM MÁT WINDFORCE 3X

 

   Hệ thống làm mát WINDFORCE 3X có quạt cánh quạt độc đáo 3x80mm, quạt quay thay thế, 2 ống nhiệt đồng composite, cảm ứng trực tiếp ống nhiệt và chức năng quạt hoạt động 3D, cùng nhau cung cấp khả năng tản nhiệt hiệu quả cho hiệu suất cao hơn ở nhiệt độ thấp hơn.

 

  CẢNH BÁO THAY THẾ

 

  Bằng sáng chế của GIGABYTE "Alternate Spinning" là giải pháp duy nhất có thể giải quyết luồng không khí hỗn loạn của ba người hâm mộ. Vấn đề lớn nhất với ba người hâm mộ là bất ổn. Kể từ khi người hâm mộ quay theo cùng một hướng, hướng luồng không khí là đối diện giữa các quạt, sẽ gây ra luồng không khí hỗn loạn và giảm hiệu quả tản nhiệt. GIGABYTE quay quạt giữa theo hướng ngược lại, để hướng luồng khí giữa hai quạt là như nhau, giảm sự hỗn loạn và tăng áp suất luồng khí.

 

   QUẠT ĐỘC ĐÁO

 

  Luồng không khí bị tràn bởi cạnh quạt hình tam giác, và được hướng dẫn thông suốt qua đường cong sọc 3D trên bề mặt quạt, tăng cường hiệu quả luồng không khí.

 

  3D ACTIVE FAN

 

  Quạt hoạt động 3D cung cấp khả năng làm mát bán thụ động và quạt sẽ vẫn tắt khi GPU ở mức tải thấp hoặc trò chơi điện năng thấp. Nó cho phép game thủ thưởng thức gameplay trong im lặng hoàn toàn khi hệ thống đang chạy nhẹ hoặc nhàn rỗi.

 

  ỐNG NHIỆT TRỰC TIẾP TRỰC TIẾP

 

  Hình dạng của ống dẫn nhiệt đồng nguyên chất tối đa hóa vùng tiếp xúc trực tiếp với GPU, tăng cường truyền nhiệt. Ống dẫn nhiệt cũng bao phủ VRAM thông qua một tấm tiếp xúc kim loại lớn để đảm bảo làm mát thích hợp.

 

 ỐNG NHIỆT COMPOSITE

 

Ống dẫn nhiệt tổng hợp kết hợp tính dẫn nhiệt và chuyển pha để quản lý hiệu quả truyền nhiệt giữa hai giao diện rắn làm tăng khả năng làm mát. Với 16.7M tùy chọn màu sắc tùy biến và nhiều hiệu ứng ánh sáng, bạn có thể chọn đúng sơ đồ cho giàn chơi game của bạn với động cơ AORUS .

ĐỘ BỀN VÀ ÉP XUNG CỰC CAO

Card đồ họa sử dụng thiết kế pha điện 8 + 2 để cho phép MOSFET hoạt động ở nhiệt độ thấp hơn, và thiết kế bảo vệ quá nhiệt và cân bằng tải cho mỗi MOSFET, cộng với các cuộn cảm và tụ điện được chứng nhận Ultra Durable, để cung cấp hiệu suất tuyệt vời và hệ thống dài hơn (thẻ tham chiếu là 6 + 2 pha điện)
Các tấm kim loại trở lại không chỉ cung cấp một hình dạng thẩm mỹ, mà còn tăng cường cấu trúc của card đồ họa để cung cấp bảo vệ hoàn toàn.

CHỈ SỐ ĐIỆN

Đèn báo LED công suất thông minh cảnh báo người chơi khi bất kỳ nguồn cấp điện PCI-E nào là bất thường.

AORUS ENGINE

Giao diện trực giác tiên tiến cho phép bạn điều chỉnh tốc độ đồng hồ, điện áp, hiệu suất quạt và mục tiêu nguồn theo thời gian thực theo yêu cầu của trò chơi.

 

  MỘT CÚ NHẤP CHUỘT SUPER ÉP XUNG

 

 Chỉ cần nhấp vào động cơ AORUS và bạn có thể dễ dàng điều chỉnh thẻ để đáp ứng các yêu cầu khác nhau mà không cần bất kỳ kiến ​​thức ép xung nào.

 

 HỖ TRỢ NVIDIA NVLINK TM

 

Hỗ trợ công nghệ NVIDIA NVLink TM (NVIDIA SLI), kết hợp 2 GPU giống nhau với Cầu nối GeForce RTX NVLink để mang lại trải nghiệm tuyệt vời trong game chơi game 4K hoặc chơi game VR. Bạn cũng có thể điều chỉnh hiệu ứng ánh sáng trên cầu với Động cơ AORUS.

 

 

 

  "theo nguồn internet"