Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
GIGABYTE GP-AC300G + Quạt
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

GIGABYTE GP-AC300G + Quạt

Mã hàng: 1783101
Rating
Liên hệ

Giá bán:
2.490.000 VND

GIGABYTE GP-AC300G + Quạt

THIẾT KẾ SẢN PHẨM AORUS AC300W GLASS
LƯỚI LỌC BỤI DETACHABLE
Giữ bụi bẩn không xâm nhập vào từ phía trước thùng máy và ngăn hệ thống của bạn lưu thông không khí với khả năng có thể tháo rời. Dễ dàng làm sạch bằng rút tấm lọc ra từ phía sườn trái thùng máy rồi rửa sạch nhanh chóng, đơn giản.
 
TẤM CHẮN FULLSIZE CÓ KÍNH CƯỜNG LỰC Ở CỬA SỔ MẶT BÊN
Cửa sổ – Mặt bên trái được thiết kế nhên nền tảng thủy tinh acrylic trong suốt được bo viền ngoài bằng kim loại cung cấp một góc nhìn độc đáo và đầy đủ về công trình đầy cá tính của bạn bên trong.
 
THIẾT KẾ KHOANG CHỨA PSU
Tận hưởng một cái nhìn thuận mắt bằng cách giấu PSU và các đầu nối cáp lộn xộn bên trong khoang chứa PSU, tập trung ánh nhìn của mọi người vào bộ link kiện gaming lập lòe bên trong đồng thời điều hòa phần nhiệt lượng kha khá từ PSU không cho toát lên phần còn lại của hệ thống bên trong.
 
BẢNG ĐIỀU KHIỂN I / O ĐƯỢC CẢI TIẾN
Được trang bị bảng điều khiển I / O nâng cấp, bạn có quyền điều khiển LED, cổng âm thanh, hai cổng USB 3.0 và cổng USB 3.1 Gen2 , đột phá thêm với cổng USB Type-C và cổng HDMI.
 
KHAY Ổ CỨNG GỌN GÀNG
Thùng máy Gigabyte AORUS AC300W GLASS hỗ trợ bạn tối ưu những giải pháp lưu trữ nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Gắn ổ cứng 2,5 “SSD hoặc 3,5” HDD từ mặt sau của vỏ, giữ cho hệ thống trông gọn gàng và vừa mắt hơn.
 
MIẾNG CHÂN FEET CAO CẤP
Chân cao su chống rung, trượt được thiết kế để hấp thụ rung động từ vỏ PC tăng thêm ma sát và giúp tản nhiệt.
 
VGA THỎA SỨC TUNG HOÀNH
Thùng máy Gigabyte AORUS AC300W GLASS được thiết kế cho phép bạn bố trí VGA theo cả phương dọc và ngang. Phô diễn những miếng backplate trên VGA mà bạn vẫn thường tâm đắc với sự hỗ trợ linh hoạt của cài đặt VGA dọc. Cái nhìn cực kỳ mới mẻ, bạn sẽ trở thành những kẻ nổi trội khi sở hữu AORUS AC300W GLASS.
 
PHONG CÁCH AORUS
RGB FUSION
Với các tùy chọn 16,7 triệu màu tùy chỉnh và nhiều hiệu ứng ánh sáng, giờ đây bạn có thể chọn macro phù hợp cho dàn máy chơi game của mình thông qua AORUS graphics engine.
 

"theo nguồn internet"