Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
GIGABYTE NVIDIA QUADRO RTX 6000 24G (QUADRO RTX6000 24G)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

GIGABYTE NVIDIA QUADRO RTX 6000 24G (QUADRO RTX6000 24G)

Mã hàng: 0606258
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ

Giá bán:
119.000.000 VND

 

GIGABYTE NVIDIA QUADRO RTX 6000 24G  (QUADRO RTX6000 24G)

GPU truy tìm tia đầu tiên của thế giới

 NVIDIA ® Quadro RTX  6000, được cung cấp bởi kiến trúc NVIDIA Turing  và nền tảng NVIDIA RTX  , mang lại sự tiến bộ đáng kể nhất về đồ họa máy tính trong hơn một thập kỷ cho các quy trình làm việc chuyên nghiệp. Các nhà thiết kế và nghệ sĩ giờ đây có thể sử dụng sức mạnh của phương pháp dò tia được tăng tốc phần cứng, học sâu và tạo bóng nâng cao để tăng đáng kể năng suất và tạo ra nội dung tuyệt vời nhanh hơn bao giờ hết.

 Tận dụng tối đa GPU của bạn với NVIDIA Quadro ® Experience ™ , người bạn đồng hành tuyệt vời với card đồ họa Quadro của bạn , cung cấp khả năng ghi 4K tức thì, cảnh báo về các bản cập nhật trình điều khiển mới nhất và truy cập vào các tính năng chơi trò chơi mà không cần rời khỏi máy tính để bàn của bạn.

 Quy trình làm việc chuyên nghiệp có tính tương tác và hợp tác hơn bao giờ hết với các nhóm trở nên phân tán về mặt địa lý hơn và thời gian để áp lực thị trường tiếp tục nén các mốc thời gian của dự án. Quadro Experience cung cấp khả năng chụp màn hình gốc và khả năng ghi 4K cho phép bạn nhanh chóng chia sẻ công việc từ máy tính để bàn của mình. Tăng tốc chu kỳ phát triển sản phẩm, đánh giá thiết kế và hơn thế nữa với các công cụ ghi âm tích hợp giúp tăng tốc quy trình làm việc của bạn.
 
Chia sẻ và phát nội dung đến khán giả của bạn mà không cần rời khỏi máy tính để bàn của bạn. Quadro Experience cho phép các chuyên gia chia sẻ liền mạch các video đã quay trên các trang web bên thứ ba yêu thích của họ như YouTube và Twitch, để cộng tác nhanh chóng. Và với Instant Replay, các chuyên gia có thể tự động ghi lại tối đa 20 phút cuối hoạt động trên máy tính để bàn của họ để nắm bắt và chia sẻ tính tự phát. Cũng có thể phát trực tiếp từ máy tính để bàn của bạn đến nhiều người xem, mang lại trải nghiệm chia sẻ thuận tiện và dễ dàng cho các bài thuyết trình, đào tạo và các cuộc họp.
 
Nhận cảnh báo tự động cho trình điều khiển Quadro mới nhất
Quadro Experience cung cấp thông báo tự động về các bản cập nhật trình điều khiển mới nhất, do đó bạn có thể truy cập hiệu suất tăng, độ ổn định của trình điều khiển và các tính năng mới khi bạn sẵn sàng cập nhật. Tải xuống và cài đặt đơn giản chỉ bằng một cú nhấp chuột trong Quadro Experience đảm bảo rằng trình điều khiển của bạn được cập nhật, tối ưu hóa và được chứng nhận cho các ứng dụng yêu thích của bạn khi bạn thấy phù hợp.
 
Nhận cảnh báo tự động cho trình điều khiển Quadro mới nhất
Tận dụng các tính năng chơi game trên Quadro
Truy cập các tính năng chơi trò chơi trên Quadro
Thiết kế các mô hình và cảnh phức tạp vào ban ngày và chơi các trò chơi yêu thích của bạn vào ban đêm, tất cả đều có cùng card đồ họa Quadro. Quadro Experience cho phép bạn tận dụng sức mạnh của Quadro để tận hưởng trải nghiệm chơi game tuyệt vời sau nhiều giờ. Truy cập các tính năng phổ biến của NVIDIA ® GeForce Experience ™ , như Ansel và Freestyle , và tối ưu hóa cài đặt trình phát trò chơi thông qua thẻ đồ họa Quadro RTX ™ của bạn để có trải nghiệm chơi game tuyệt vời.
 

"theo nguồn internet"