Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
GIGABYTE Radeon™ RX VEGA 56 GAMING OC 8G  (RXVEGA56GAMING OC-8GD)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

GIGABYTE Radeon™ RX VEGA 56 GAMING OC 8G (RXVEGA56GAMING OC-8GD)

Mã hàng: 0606116
Rating
Bảo hành: 1 năm

Giá bán:
8.990.000 VND

 

GIGABYTE Radeon™ RX VEGA 56 GAMING OC 8G  (RXVEGA56GAMING OC-8GD)

Các tính năng
Được hỗ trợ bởi bộ xử lý AMD Radeon ™ RX VEGA 56 GPU
8GB bộ nhớ băng thông cao 2048 bit (HBM2)
Hệ thống làm mát quạt WINDFORCE 2X 100mm Tính năng
Ready Radeon ™ VR Chuẩn
HDMIx3 / DisplayPortx3 được
xây dựng để ép xung cực mạnh 12 + 1 Pha điện

Tốc độ đồng hồ
Boost: 1501 MHz / Base: 1170 MHz
(Tăng Bo mạch chủ: 1471 MHz / Base: 1156 MHz)

HỆ THỐNG LÀM LẠNH WINDFORCE 2X
Hệ thống làm mát WINDFORCE 2X có hai quạt lade 100mm độc đáo, thiết kế quạt xoay vòng, ống dẫn nhiệt composite đồng trục nguyên chất, GPU cảm ứng trực tiếp, thiết kế vạch góc, quạt hoạt động 3D thụ động tích cực, tấm đồng tiên tiến với ống nhiệt, khả năng tản nhiệt hiệu quả để đạt hiệu suất cao hơn ở nhiệt độ thấp.ỐNG DẪN NHIỆT TRỰC TIẾP GPU
Các ống dẫn nhiệt bằng đồng được định hình để tối đa hóa diện tích tiếp xúc trực tiếp tới GPU để tăng cường truyền nhiệt.

CHIẾU BẰNG ĐỒNG SAU CAO CẤP BẰNG ỐNG NHIỆT
Nhiệt độ quá cao từ GPU không chỉ bị tiêu hao bằng cách sử dụng mô-đun làm mát khổng lồ ở mặt trước mà còn qua mặt sau bằng một tấm đồng, tạo ra một giải pháp nhiệt cho GPU. Và ống nhiệt bổ sung ở mặt sau có thể tiêu tan nhiều nhiệt hơn từ các thành phần chính.UNIQUE BLADE FAN DESIGN
Luồng không khí chảy ra bởi cạnh quạt tam giác, và hướng dẫn thông qua đường cong 3D trên bề mặt quạt, tăng hiệu quả không khí tăng 23% so với quạt truyền thống.

3D ACTIVE FAN
Quạt 3D hoạt động làm mát bán thụ động, quạt sẽ vẫn hoạt động khi GPU đang ở chế độ đặt tải hoặc nhiệt độ cho trò chơi điện năng thấp. Nó cho phép game thủ tận hưởng gameplay trong im lặng hoàn toàn khi hệ thống đang chạy nhẹ hoặc không hoạt động.ỐNG DẪN NHIỆT BẰNG COMPOSITE
Các ống dẫn nhiệt hỗn hợp kết hợp cả tính dẫn nhiệt và quá trình chuyển pha để quản lý hiệu quả sự truyền nhiệt giữa hai giao diện rắn, tăng 29% công suất làm mát.

THIẾT KẾ QUẠT QUAY THAY THẾ
Tối ưu hóa luồng không khí bởi các quạt quay vòng luân phiên giúp giảm sự nhiễu loạn không khí và giải phóng nhiệt một cách hiệu quả.THIẾT KẾ GÓC GÓC
Chiều cao góc cạnh và không bằng phẳng không chỉ luồng luồng không khí qua vây và mở rộng bề mặt tiếp xúc mà còn làm giảm mức ồn và khả năng làm mát tốt hơn.

LÊN TỚI 6 MÀN HÌNH
Với 3x Display port và 3x HDMI outputs, bạn có thể sắp xếp lên đến 6 màn hình trong bất kỳ cách nào bạn thích, và thưởng thức 6 màn hình cùng một lúc.


XÂY DỰNG MẠNH MẼ
MẶT SAU KIM LOẠI
Mặt sau của tấm kim loại mang lại sự cứng cáp và bảo vệ cấu trúc, đồng thời thêm một dáng vẻ thanh nhã và sạch sẽ cho sản phẩm.

 

VẬT LIỆU SIÊU BỀN
Được thiết kế với các cuộn cảm và tụ điện cao cấp, card đồ họa này mang lại hiệu suất vượt trội và tuổi thọ của hệ thống bền.


ĐƯỢC XÂY DỰNG CHO OVERCLOCKING VỚI 12 + 1 PHA ĐIỆN
So với thẻ tham chiếu, các pha điện 12 + 1 trên thẻ làm cho MOSFET hoạt động ở nhiệt độ thấp hơn và cung cấp điện áp ổn định hơn.

 

 

"theo nguồn internet"