Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
GT75 8RG-252VN Titan
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

GT75 8RG-252VN Titan

Mã hàng: 2404036
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ
Khuyến mãi: Tặng LootBox cấp 2 trị giá 2.500.000đ

Giá bán:
104.590.000 VND

 
GT75 8RG-252VN Titan
 
Với bộ xử lý Core i9 đầu tiên trên thế giới được tích hợp trên máy tính xách tay chơi game. Cùng 6 lõi được mở khóa hoàn toàn và thiết kế làm mát độc quyền Cooler Boost Titan mới nhất, MSI đã đẩy hiệu suất đến giới hạn với khả năng ép xung cực đỉnh cho GT75 8RG Titan.
 
*Optional
 
Máy tính gaming MSI GT75 8RG
Multi-Core Performance
 
Bàn phím Rapid Mechanical RGB của SteelSeries – Nhanh hơn bao giờ hết
MSI đã tạo ra bàn phím cơ dành cho máy tính xách tay chơi game tốt nhất, thu hút game thủ khắp thế giới. Để tiếp nối thành công đó, MSI đã mang đến cho GT75VR bản phím cơ "Rapid Mechanical RGB". Hành trình phím chỉ 3mm và hành động chỉ 1.5mm, đây chính là hệ thống chơi game dành cho những người chiến thắng. Với công nghệ SteelSeries Engine 3, MSI cho phép điều chỉnh màu nền bàn phím đến từng phím riêng lẻ với nhiều chế độ khác nhau.
 
Chip đồ họa GeForce® GTX 1080 mới nhất của NVIDIA, là trang bị tuyệt vời nhất cho chiếc MSI Gaming Notebooks
Với giải pháp làm mát Cooler Boost cải tiến và các tính năng chơi game đặc biệt của MSI dành cho game thủ, GPU GeForce® GTX 1080 mới nhất của NVIDIA sẽ mang đến hiệu suất cao nhất trên máy tính xách tay chơi game MSI.
 
TRUE COLOR 2.0
Thế hệ màu tiếp theo
Không có gì là hoàn hảo, nhưng kết thúc trong sự hoàn hảo thì gần như đạt được. Công nghệ MSI True Color, hợp tác với Portrait Displays, Inc. đã tạo ra một đỉnh cao mới cho công nghệ hiển thị. Mỗi panel sẽ trải qua các kiểm định kỹ lưỡng và quy trình cân chỉnh tại nhà máy để mỗi màu được trình bày với độ chính xác chi tiết tối đa, đảm bảo độ trung thực màu đặc biệt gần 100% sRGB. Phiên bản 2.0 cung cấp độ chính xác và khả năng tương thích tốt hơn, cũng như các chức năng thân thiện với người dùng trực quan.
 
True Color 2.0
Hệ thống tản nhiệt Cooler Boost Titan với 9 ống dẫn nhiệt cho hệ thống tản nhiệt tối ưu
Nhiệt là nguyên tố cơ bản nhất trên trái đất. Đó là vật lý thuần túy mà tiêu thụ năng lượng hơn sẽ tạo ra nhiều nhiệt hơn. Do đó, làm mát là một nhiệm vụ khó khăn. Cooler Boost Titan bao gồm ba quạt tăng cường, Blade Whirlwind. Mỗi quạt có 29 lưỡi, tăng thêm 30% luồng khí cùng số vòng quay. Giải pháp tản nhiệt độc lập trên cả CPU và GPU với tổng cộng 9 ống dẫn nhiệt đảm bảo rằng nhiệt độ không bị tăng cao trên CPU hoặc GPU, để cả hai có thể hoạt động tốt nhất khi chơi game.
 
Cooler Boost Titan
Killer Gaming LAN - Thoải mái chơi game không lo giật, lag
Tăng tốc độ kết nối không dây với Killer Wireless-AC 1550 mới và tận hưởng gấp đôi tốc độ kết nối không dây. Không còn bị mất mạng khi chơi game với Killer DoubleShot Pro. Giúp bảo vệ lưu lượng mạng, ngăn chặn các xung đột dẫn tới lag, đảm bảo tín hiệu mạng luôn ổn định nhất khi chơi game. Bạn có thể vừa chơi game vừa theo dõi tốc độ mạng thông qua ứng dụng Killer Networking Manager rất tiện dụng.
 
Killer Gaming LAN
Âm thanh sống động với công nghệ Nahimic 3 mới
Hãy sẵn sàng để thưởng thức công nghệ mới Nahimic 3 và sống đắm chìm trong game hơn bao giờ hết! Với giao diện người dùng mới đơn giản và trực quan, Nahimic 3 không chỉ tăng cường hơn nữa trong âm thanh vòm trò chơi 3D, mà còn cung cấp quyền kiểm soát hữu hạn hơn đối với nhạc, phim và cuộc gọi hội nghị của bạn.
 
 
 

"theo nguồn internet"