Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
Headset SoundMax AH327
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Headset SoundMax AH327

Mã hàng: 1619022
Rating

Giá bán:
480.000 VND

SoundMax AH-327 - Tai nghe chơi game giá rẻ dành cho game thủ
 
AH-327 là sự bổ sung mới nhất cho dòng máy nghe nhạc chơi game giá rẻ vừa được SoundMax đưa ra. SoundMax AH-327 là một trong những sản phẩm của tai nghe chơi game AH-32x thế hệ mới của SoundMax.
  
Về mặt ngoại hình, so với các sản phẩm được giới thiệu, SoundMax AH-327 trông chắc chắn nhờ thiết kế góc rộng, có hình ngọc trai màu tối. Tuy nhiên, nhờ ứng dụng thiết kế của thanh lịch chính, nên SoundMax AH-327 không phải là quá nặng nếu so với sự xuất hiện. Sản phẩm được trang bị micro tai nghe để liên lạc với các đồng đội trong khi khám phá thế giới game rộng lớn hoặc thảo luận về kế hoạch chiến đấu trong một trận chiến khốc liệt.
 
 Thiết kế góc cạnh chắc chắn
 
Ngoài ra, sản phẩm còn có một đường viền LED xanh xung quanh tai và hình ảnh của Việt Nam ở giữa tai, hệ thống đèn LED này được cung cấp bởi một cổng USB trên tai nghe. Tuy nhiên, cổng USB này chỉ hoạt động để cấp nguồn cho hệ thống LED, đầu ra âm thanh và cổng micro được tách ra thành hai thanh 3,5mm riêng biệt bởi SoundMax
 
Đèn LED chạy quanh tai và hình ảnh của Việt Nam nổi bật ở giữa
 
Đầu ra âm thanh và cổng microphone được cách ly bởi SoundMax thành hai dây 3.5mm
 
Về mặt kỹ thuật, SoundMax AH-327 được trang bị một trình điều khiển 50mm đáp ứng dải tần từ 20Hz đến 20.000Hz và có trở kháng 32 Ohm. Mặc dù xuất hiện hoành tráng, SoundMax AH-327 nhẹ và thiết kế mái vòm di động phù hợp với nhiều kích thước đầu.
 
Đệm tai cũng dày đặc, cho cảm giác dễ chịu và cũng không quá chặt, ép đầu đầu gây cảm giác thiếu tự nhiên và nóng khi mặc trong một thời gian dài.
 
Nệm bọt có độ dầy hợp lý, cho cảm giác êm dịu và không quá chặt, ép đầu gây cảm giác thiếu tự nhiên và nóng để mặc lâu.
Âm thanh SoundMax AH-327 không có gì để phàn nàn, mang lại trải nghiệm âm thanh giúp bạn phá vỡ thế giới ảo theo cách đích thực và đầy đủ nhất có thể.
 
 
 
 
 

"theo nguồn internet"