Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
HP 24f 23.8-inch Display (3AL28AA)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

HP 24f 23.8-inch Display (3AL28AA)

Mã hàng: 0504287
Rating
Liên hệ

Giá bán:
3.590.000 VND

HP 24f 23.8-inch Display (3AL28AA)

Hấp dẫn, thiết kế siêu mỏng

Được chế tạo từ kim loại nhẹ, có độ bền cao với lớp phủ mờ và nhựa được đánh bóng cao, màn hình siêu mỏng này mang đến cho bạn một cái nhìn và cảm giác hiện đại mà không có thẻ giá cao cấp.

Tuyệt đẹp từ cạnh này sang cạnh khác

Với bảng điều khiển IPS sống động, màn hình vi cạnh này mang lại góc nhìn cực rộng và chất lượng hình ảnh rõ nét, sắc nét. Đó là trải nghiệm xem mở rộng, hoàn hảo cho thiết lập hiển thị kép.

Đóng gói với các tính năng giải trí

Trải nghiệm sự khác biệt rõ ràng, rõ ràng về độ phân giải FHD [1] mang đến cho tất cả nội dung của bạn. Và nhờ vào AMD FreeSync ™ [2], game PC không bị mờ và lag.

Màn hình vi cạnh

Màn hình siêu mỏng này mang lại cho nhà một cái nhìn hiện đại và cảm nhận mà không có thẻ giá cao cấp.

Với bảng điều khiển IPS sống động, màn hình vi cạnh này mang lại góc nhìn cực rộng và chất lượng hình ảnh rõ nét, sắc nét.

Trải nghiệm hình ảnh và trò chơi rõ ràng không bị mờ và độ trễ với độ phân giải FHD [1] và AMD FreeSync ™ [2].

  • [1] Toàn bộ nội dung độ nét cao (FHD) được yêu cầu để xem hình ảnh FHD.

  • [2] FreeSync là công nghệ AMD được kích hoạt trên màn hình FHD và được thiết kế để loại bỏ nói lắp và / hoặc rách trong trò chơi và video bằng cách khóa tốc độ làm mới của màn hình thành tốc độ khung hình của cạc đồ họa. Giám sát, đồ họa AMD Radeon ™ và / hoặc APU AMD A-Series tương thích với DisplayPort ™ Adaptive-Sync được yêu cầu. AMD Catalyst ™ 15.2 Beta (hoặc mới hơn) cần thiết. Tỷ lệ làm mới thích ứng thay đổi theo hiển thị.

  • EPEAT® được đăng ký nếu có. Đăng ký EPEAT thay đổi theo quốc gia. Xem www.epeat.net để biết tình trạng đăng ký theo quốc gia. Xem cửa hàng tùy chọn bên thứ 3 của HP để biết phụ kiện năng lượng mặt trời tại www.hp.com/go/options

"theo nguồn internet"