Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
HP 348 G5 (7CS07PA) Silver
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

HP 348 G5 (7CS07PA) Silver

Mã hàng: 2405967
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ
Khuyến mãi: Chuột quang, túi xách

Giá bán:
13.390.000 VND

 

HP 348 G5 (7CS07PA) Silver

 Thiết kế di động thời trang

Sự thanh lịch và độ bền bỉ được chế tạo trong một thiết kế hoàn toàn bằng nhôm mỏng nguyên khối và viền màn hình siêu mỏng đem lại sự gọn nhẹ nhất có thể dành cho một chiếc laptop xách tay kích thước 14-inch. Bạn có thể mang theo chiếc máy tính HP 348 G5 và giải quyết công việc ở bất cứ đâu một cách thoải mái nhất mà không phải lo lắng việc gia tăng trọng lượng cho chiếc balo của bạn.
 
Hiệu suất đáp ứng hiệu quả
Tự tin giải quyết công việc hằng ngày theo cách của bạn nhờ chiếc laptop HP 348 G5 với bộ xử lý Intel® Core™ mới nhất và bộ nhớ RAM tối đa lên đến 16GB (tùy chọn), bạn có xử lý đa nhiệm nhiều tác vụ cùng lúc trong nhiều giờ làm việc.
 
Nâng cấp hiệu suất với khả năng đáp ứng hệ thống mượt mà và thời gian tải nhanh cho trải nghiệm sử dụng máy tính đặc biệt. Hỗ trợ xem video độ phân giải lên đến tuyệt đẹp, truyền phát nội dung cao cấp hoặc thậm chí tạo riêng của bạn.
 
Nâng cao khả năng giải trí
Thưởng thức thế giới nội dung kỹ thuật số của bạn theo một cách hoàn toàn mới với phim và ảnh có chất lượng hình ảnh tuyệt vời và độ chi tiết độ phân giải cao .
 
Loa kép ở mặt trước HP 348 G5 giúp tăng âm lượng cho âm nhạc, bộ phim hoặc trò chơi yêu thích của bạn. Khi âm thanh luôn hướng về phía bạn, không có gì có thể làm gián đoạn việc giải trí của bạn.
 
Trải nghiệm tốt hơn
Với tuổi thọ pin dài và công nghệ sạc nhanh, HP 348 G5 cho phép bạn làm việc và giải trí cả ngày mà không lo lắng về dung lượng pin. Bao gồm dung lượng lưu trữ lớn cho ảnh, video và nhạc - kết hợp với cổng USB-C sẵn sàng cho các kết nối trong tương lai.
 
Với USB Type-C bạn có thể dễ dàng kết nối bất kỳ thiết bị USB hiện tại nào và trải nghiệm tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn mười lần so với USB 2.0.
 
 

"theo nguồn internet"