Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
HP 410A Yellow (CF412A)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

HP 410A Yellow (CF412A)

Mã hàng: 1101069
Rating
Liên hệ

Giá bán:
2.790.000 VND

HP 410A Yellow (CF412A)

Tổng quan

Tin tưởng vào Hộp mực HP Yellow mực gốc với JetIntellect để cung cấp chất lượng cao với tốc độ nhanh, cộng với các tùy chọn năng suất cao giá cả phải chăng 2 và công nghệ chống gian lận để đảm bảo chất lượng màu HP nhất quán.

Tính năng, đặc điểm

Hãy tự tin rằng bạn đang nhận được nhiều hơn từ hộp mực của bạn. 1 Dựa vào theo dõi thông minh mức mực và các tùy chọn năng suất cao, hiệu quả về chi phí - sử dụng Hộp mực HP gốc với JetIntellect. 2,3

Tạo các tài liệu màu nhất quán, chất lượng chuyên nghiệp với tốc độ máy in HP hoặc MFP của bạn được chế tạo để đạt được. Hộp mực HP gốc với JetIntellect phù hợp với hiệu suất tốc độ cao của máy in của bạn và mang lại kết quả mà bạn mong đợi.

Giúp bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi các hộp mực giả bằng công nghệ chống gian lận độc quyền của HP. Quản lý chi phí kinh doanh và duy trì các tiêu chuẩn chất lượng cho máy in HP MJetJet và MFP với các chính sách và bảo vệ hộp mực chỉ dành cho HP gốc.

Chọn hộp mực giúp máy in HP hoặc MFP của bạn hoạt động tốt nhất - Hộp mực HP chính hãng với JetIntellect phù hợp với hiệu suất tốc độ cao của máy in của bạn để giúp mang lại kết quả màu chất lượng chuyên nghiệp, nhất quán.