Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
HP CF410A
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

HP CF410A

Mã hàng: 1101067
Rating
Liên hệ

Giá bán:
2.290.000 VND

HP CF410A

Tổng quan

Hãy tin tưởng vào hộp mực Laser HP Chính hãng có JetIntelligence để mang đến chất lượng cao ở tốc độ nhanh, bên cạnh các hộp mực năng suất cao có giá cả phải chăng2 và công nghệ chống hàng giả để đảm bảo chất lượng đồng đều của HP—những yếu tố mà đối thủ cạnh tranh không thể sánh kịp.

Tính năng

Hãy an tâm rằng bạn sẽ nhận được cực kỳ nhiều lợi ích từ hộp mực của mình.1 Hộp mực laser HP chính hãng có công nghệ JetIntelligence giúp in nhiều trang hơn, cung cấp tính năng theo dõi mức mực in thông minh cùng với những hộp mực năng suất cao và tiết kiệm chi phí.23

Tạo ra các tài liệu in chất lượng chuyên nghiệp, đồng nhất với tốc độ in cao từ máy in hoặc máy in đa chức năng HP của bạn. Hộp mực laser HP Chính hãng với công nghệ JetIntelligence phù hợp với hiệu suất tốc độ cao của máy in và mang lại kết quả bạn mong muốn.

Giúp bảo vệ doanh nghiệp bạn trước nguy cơ mua phải hộp mực giả nhờ công nghệ chống hàng giả độc quyền của HP. Quản lý chi phí doanh nghiệp và duy trì các tiêu chuẩn chất lượng cho máy in và máy in đa chức năng HP LaserJet của bạn với chế độ bảo vệ hộp mực và các chính sách chỉ dành cho hàng chính hãng của HP.

Hãy chọn hộp mực giúp máy in HP hoặc máy in đa chức năng của bạn hoạt động tốt nhất — Hộp mực laser HP Chính hãng có công nghệ JetIntelligence phù hợp với máy in tốc độ cao và mang đến kết quả in ổn định và có chất lượng chuyên nghiệp.