Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
HP Color LaserJet Pro M254nw (T6B59A) HP Vietnam
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

HP Color LaserJet Pro M254nw (T6B59A) HP Vietnam

Mã hàng: 1002067
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ

Giá bán:
8.990.000 VND

 

Máy in laser màu HP HP Color LaserJet Pro M254nw (T6B59A)

Máy in laser màu HP Color LaserJet Pro M254nw (T6B59A) là dòng sản phẩm với nhiều tính năng, đa dạng trong nhu cầu làm việc và sử dụng. Máy là sự lựa chọn hoàn hảo trong việc phục vụ đáp ứng nhu cầu tác vụ sử dụng trong văn phòng, doanh nghiệp và công ty.
Đặc điểm nổi bật
Thiết kế nhỏ gọn, trang nhã
Công suất in lớn
Thương hiệu nổi tiếng
Kết nối thông minh
Thiết kế nhỏ gọn, trang nhã
Máy in laser màu HP Color LaserJet Pro M254nw (T6B59A) là dòng máy in văn phòng với đầy đủ các tiêu chí được đề ra. Với kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trang nhã, máy rất thích hợp cho việc sử dụng ở các doanh nghiệp, công ty, nơi làm việc, khu vực làm việc nhỏ gọn…
  
Công suất in lớn
Máy in laser màu HP Color LaserJet Pro M254nw (T6B59A) sở hữu với công suất in đạt mức 21 trang/ phút (màu/trắng đen, A4) , đáp ứng được với nhiều khổ giấy thông dụng hiện nay. Maý có độ phân giải tối đa 600 x 600 dpi với tốc độ xử lí đạt trên 800 MHZ với công nghệ in bằng laser. Máy được trang bị 2 khay giấy nâng cấp công suất tối đã lên tới 100 tờ và chu trình in lên tới 40000 trang/tháng. Tốc độ máy của in được đánh giá là khá nhanh với chất lượng in màu chuyên nghiệp , có khả năng đáp ứng nhu cầu làm việc trong khu vực văn phòng.
 
Thương hiệu nổi tiếng
Tuy vậy máy lại được thiết kế với công suất in nhanh, chất lượng màu chuyên nghiệp và trang bị kết nối không dây có thể dễ dàng sử dụng từ nhiều thiết bị điện tử khác nhau. Hãng HP từ lâu đã có vị trí và danh tiếng vững chắc trên thị trường với các dòng sản phẩm nổi tiếng của mình vì thế nên máy in laser màu HP Color LaserJet Pro M254nw (T6B59A) càng khẳng định vị thế của mình trong long người tiêu dùng.
 
Kết nối thông minh
Sản phẩm được trang bị nhiều kết nối trong đó có kết nối thông thường và kết nối không dây qua các thiết bị điện tử sử dụng wifi dễ dàng trong việc sử dụng. Máy hỗ trợ nhiều hệ điều hành phổ biến hiện nay rất tiện lợi trong công việc.Ngoài ra máy còn có khả năng bảo vệ dữ liệu và dễ dàng quản lí các thiết bị với bộ tính năng bảo mật và quản lí cần thiết.
 
 
"theo nguồn internet"