Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
HP Desktop Pro A Microtower Business PC (5JC11PA)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

HP Desktop Pro A Microtower Business PC (5JC11PA)

Mã hàng:
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ

Giá bán:
8.490.000 VND

 

HP Desktop Pro A Microtower Business PC (5JC11PA)

Tối ưu hóa tài nguyên của bạn với HP Desktop Pro Một máy tính doanh nghiệp được trang bị bộ xử lý mạnh mẽ, tính năng bảo mật và các công cụ thiết yếu cho doanh nghiệp. Đây là một PC dễ dàng để thiết lập với một thiết kế có thể mở rộng và chức năng có thể phát triển với doanh nghiệp của bạn.
 
 HP recommends Windows 10 Pro.
 
Windows 10 Pro1
 
 Đơn giản và bền bỉ
 
HP Desktop Pro Một Microtower Business PC mang lại hiệu suất đáng tin cậy cho doanh nghiệp của bạn với các công cụ bạn cần cho công việc. Nâng cao trải nghiệm của bạn với HP Conferencing Key board và HP Business Headset tùy chọn để tương tác.
 
Thiết kế theo chức năng
 
Tận hưởng trải nghiệm máy tính để bàn đầy đủ trên máy tính nhỏ gọn HP Desktop Pro A Microtower Business có khả năng mở rộng với thiết kế làm tăng không gian làm việc của bạn và dễ dàng thiết lập và sử dụng
 
Tối uu hóa hiệu năng
 
AMD PRO APU thế hệ thứ 7 hoặc CPU AMD Ryzen 3 hoặc 5 PRO tùy chọn để cung cấp hiệu suất máy tính để bàn mạnh mẽ được tối ưu hóa cho công việc hàng ngày đáng tin cậy với bộ nhớ DDR4 lên tới 32GB.
 
Giúp đảm bảo khả năng tương thích với các khoản đầu tư công nghệ hiện có với HP Desktop Pro A Microtower
 
Khe PCIe x1, PCIe x16 và khe cắm PCI, cổng serial, tùy chọn PS / 2 và cổng parallel tùy chọn trên máy tính để bàn HP Business Pro A Microtower giúp đảm bảo khả năng tương thích rộng với loại thiết bị ngoại vi khác
 
Tính năng
 
● Giúp đảm bảo tương lai của doanh nghiệp của bạn. PC từ HP tận dụng tối đa Windows 10 Pro để bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa bảo mật hiện nay và tối đa hóa các tính năng quản lý và năng suất cho doanh nghiệp.
● Giúp bảo vệ đầu tư và dữ liệu của bạn với phần mềm TPM và khe khóa bảo mật vật lý.
● Kết nối với các thiết bị ngoại vi với tám cổng USB trên máy tính để bàn HP Business Pro A Microtower. Hai cổng USB 3.1 phía trước và bốn cổng USB 3.1 phía sau sẵn sàng sạc máy tính bảng, điện thoại của bạn và nhiều hơn nữa, trong khi hai cổng USB 2.0 phía sau sẵn sàng kết nối với các thiết bị ngoại vi tương thích.
● Tiết kiệm thời gian hơn và nhận được bản cập nhật bạn cần với HP Support Assistant.
● Tận dụng tốt hơn không gian làm việc của bạn.
 
 
"theo nguồn internet"