Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
HP Desktop Pro G2 MT (7AH50PA)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

HP Desktop Pro G2 MT (7AH50PA)

Mã hàng: 2203050
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ

Giá bán:
6.990.000 VND

 

HP Desktop Pro G2 MT (7AH50PA)

Hiệu năng mạnh mẽ
Được thiết kế để dễ cài đặt và sử dụng, HP Desktop Pro G2 MT 7AH50PA cho phép bạn tiết kiệm không gian và cung cấp hiệu năng để giải quyết công việc suốt cả ngày với bộ xử lý Intel Core thế hệ mới nhất và bộ nhớ DDR4 lên đến 16GB.
 
Cổng kết nối số lượng lớn
HP Desktop Pro G2 MT 7AH50PA với tám cổng USB, hai đầu ra video, hai PCIe x1, một PCIe x16 và một khe cắm PCI cung cấp khả năng mở rộng cho các tính năng sau này. Tùy chọn nối tiếp, PS/2 và cổng song song đảm bảo khả năng tương thích với công nghệ hiện có.
 
Giá thành cạnh tranh
Giá cả phải chăng của HP Desktop Pro G2 MT 7AH50PA có thể đáp ứng tốt các nhu cầu của doanh nghiệp của bạn với một máy tính để bàn đáng tin cậy được trang bị các tính năng văn phòng thiết yếu mà bạn cần để hỗ trợ các yêu cầu tính toán hiện có.
 
Các tính năng mở rộng
Trải nghiệm nội dung 4K: HP Desktop Pro G2 MT 7AH50PA với iGPU tích hợp giúp bạn tạo, chỉnh sửa và chia sẻ nội dung 4K một cách dễ dàng và tận hưởng trải nghiệm 4K toàn màn hình.
 
Kết nối không dây: nhận kết nối internet nhanh chóng và dễ dàng với Gigabit LAN và WLAN tùy chọn có giao thức 802.11ac và kết nối Bluetooth® 4.2.
 
Quản lý PC dễ hơn: dành ít thời gian hơn và nhận ngay các bản cập nhật bạn cần với HP Support Assistant.
 
An toàn cho dữ liệu: giúp bảo vệ thông tin tài khoản và dữ liệu của bạn với phần mềm TPM và khe khóa bảo mật.
 

"theo nguồn internet"