Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
HP EliteBook x360 830 G6 (7QR66PA) Silver vỏ nhôm
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

HP EliteBook x360 830 G6 (7QR66PA) Silver vỏ nhôm

Mã hàng: 2405980
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ
Khuyến mãi: Chuột quang, túi xách

Giá bán:
41.990.000 VND

 

HP EliteBook x360 830 G6 (7QR66PA) Silver vỏ nhôm

XỬ LÝ INTEL® CORE ™ I7
(Sản phẩm thế hệ thứ 8, 7, 6 mới nhất)
Được trang bị Công nghệ Intel® Turbo Boost 2.0, máy tính của bạn sẽ có sức mạnh và khả năng đáp ứng để giúp năng suất của bạn tăng cao. Trải nghiệm hiệu năng chơi game tuyệt vời, chỉnh sửa và chia sẻ video 360 liên tục và tận hưởng giải trí 4K Ultra HD tuyệt vời với tất cả các chức năng truyền dữ liệu tốc độ cực nhanh của công nghệ Thunderbolt ™ 3.
 
WINDOWS 10 PRO CÓ NGHĨA LÀ KINH DOANH.
Các thiết bị Windows 10 Pro cung cấp cho bạn những yếu tố cần thiết mạnh mẽ cho PC doanh nghiệp của bạn - nhiều tính năng bảo mật hơn, kiểm soát nâng cao và các thiết bị mạnh mẽ và sáng tạo - và giúp kéo dài tài nguyên của bạn để hoàn thành công việc nhiều hơn.
 
BUILT CHO KINH DOANH
Máy tính xách tay và máy tính để bàn HP Business được xây dựng để bảo mật và hợp tác. Với Thông số kỹ thuật quân sự (Mil) và bảo mật mới nhất, đây là thiết bị kinh doanh mà doanh nghiệp của bạn cần.
 
Bốn chế độ sử dụng tuyệt vời
Mang lại sự linh hoạt cho công việc, tạo, gắn kết, chia sẻ và đa nhiệm với HP EliteBook x360 830. Hiệu năng mạnh mẽ được tích hợp vào thiết kế đặc biệt, hoàn toàn bằng nhôm, dễ bảo trì.
 
Được xây dựng trên nền tảng an toàn
Bảo vệ PC của bạn chống lại các mối đe dọa phần mềm độc hại đang phát triển trong tương lai, với các giải pháp bảo mật tự phục hồi, được thi hành bằng phần cứng và có thể quản lý được từ HP.
 
Nói lên, lắng nghe
Dễ dàng làm việc với nhóm của bạn trong khi di chuyển. Âm thanh sắc nét và các tính năng cộng tác nâng cao như Khử tiếng ồn HP, các phím cộng tác, micrô thứ ba hướng ra thế giới và loa phát âm lớn hàng đầu giúp bạn giữ liên lạc.
 

"theo nguồn internet"