Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
HP Envy x360 13 Convertible PC (6CH38PA)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

HP Envy x360 13 Convertible PC (6CH38PA)

Mã hàng: 2405918
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ
Khuyến mãi: Chuột quang, túi xách

Giá bán:
21.990.000 VND

 

HP Envy x360 13 Convertible PC (6CH38PA)

 
Tự do để làm việc, xem, chơi mọi nơi.
 
Tính linh hoạt vượt trội của ENVY x360 13 “PC mang lại cho bạn sự tự do để đi bất cứ nơi nào cuộc sống đưa bạn đến.
 
Với bộ vi xử lý AMD mới nhất và thời lượng pin lên đến 11 giờ, nó mang lại sức mạnh phong phú trong thiết kế mỏng và mượt mà dễ dàng mang theo. Tính
 
bảo mật nâng cao giúp bạn tự do làm nhiều việc hơn khi đang di chuyển.
 
  
Hiệu năng mạnh mẽ
 
Tận hưởng hiệu năng máy tính xách tay ấn tượng với AMD® Ryzen ™, đồ họa Radeon ™ Vega và thời lượng pin lên tới 11 giờ cho công việc và giải trí.
 
Tương tác trực quan cao
 
Trải nghiệm những tương tác trực quan với màn hình cảm ứng Corning® Gorilla® Glass NBT ™, đăng nhập nhanh với camera hồng ngoại và trải nghiệm Windows Ink tự nhiên. được thiết kế cho cuộc sống luôn luôn tiến lên của bạn.
 
Nâng tầm giải trí
 
Đắm chìm trong giải trí cấp độ tiếp theo trên màn hình siêu cạnh FHD3 / 4K UHD siêu sáng. Đánh thức các giác quan của bạn với sự hoàn hảo âm thanh của PC với Loa Quad HP được điều chỉnh bởi các chuyên gia tại Bang & Olufsen.
 
Tính năng
 
Màn hình siêu mỏng và bàn phím siêu mỏng
 
Cặp đôi thiết kế đẹp mắt hiệu quả này là một chiếc bezel siêu mỏng với bàn phím từ cạnh sang cạnh, tối đa hóa vùng hiển thị và vùng bàn phím thao tác.
 
Bàn phím Backlit
 
Tiếp tục làm việc ngay cả trong các phòng có ánh sáng yếu hoặc trên các chuyến bay . Với bàn phím được chiếu sáng, bạn có thể sử dụng thoải mái trong nhiều môi trường hơn.
 
HP Fast Charge2
 
Khi laptop của bạn hết pin, không ai có thời gian chờ đợi để sạc lại. Tắt thiết bị của bạn và sạc từ 0 đến 50% trong khoảng 45 phút.
 
USB-C™
 
Bật nguồn thiết bị của bạn, truyền tải tới 5Gbs dữ liệu hoặc kết nối với m àn hình ngoài chỉ từ một cổng USB-C ™. Và nó có thể đảo ngược, vì vậy bạn không bao giờ phải lo lắng về việc cắm ngược.
 
Màn hình xoay 3600
 
Được thiết kế sáng tạo để xoay 360º để bạn có thể sử dụng thiết bị của mình ở bốn chếđộ. Làm việc ở chế độ máy tính xách tay, xem ở chế độ chờ, chơi ở chế độ lều và chuyển sang chế độ máy tính bảng.
 
Vỏ được thao tác thủ công tinh xảo
 
Một thiết kế chuyển đổi tinh tế thay đổi cách bạn nhìn thấy về công nghệ, với một những nét khắc dọc theo lưng và những khắt góc dọc theo hai bên.
 
Trải nghiệm âm thanh đặc biệt phong phú
 
Với HP Quad Speakers, HP Audio Boost, và điều chỉnh tùy chỉnh bởi các chuyên gia tại Bang & Olufsen, giải trí đi kèm với âm thanh bạn có thể cảm nhận. Đánh thức các giác quan của bạn với sự h oàn hảo về âm thanh của PC.
 
Màn hình bảo mật tích hợp HP Sure View (Tùy chọn)
 
Đơn giản chỉ cần nhấn F1 để kích hoạt màn hình riêng tư, bảo vệ dữ liệu bí mật và riêng tư của bạn khỏi con mắt tò mò. Nhấn lần nữa để chia sẻ màn hình của bạn với những người xung quanh bạn
 
Khung viền nhôm
 
Xem và cảm nhận một cảm giác cao cấp về sự khéo léo với thiết kế gó c cạnh bằng kim loại, điểm nhấn được đánh bóng và các vật liệu chất lượng cao được chế tạo để nâng cao giá trị.
 
Thiết kế kiểu dáng đẹp
 
Dễ dàng lấy chiếc PC mỏng và nhẹ n ày lấy từ phòng này sang phòng khác hoặc trên đường. Khi máy tính của bạn đi bất cứ nơi nào bạn đi, ở lại sản xuất và giải trí chưa bao giờ được dễ dàng hơn.
 
"theo nguồn internet"