Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
HP LaserJet Enterprise M607n (K0Q14A) Hàng nhập khẩu
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

HP LaserJet Enterprise M607n (K0Q14A) Hàng nhập khẩu

Mã hàng: 1002165
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ

Giá bán:
17.990.000 VND

 

HP LaserJet Enterprise M607n (K0Q14A) Hàng nhập khẩu

Máy in HP LASERJET ENTERPRISE M607N (K0Q14A) là dòng máy in đen trắng với tốc độ cao lên đến 52 trang/ phút. Công nghệ in sắc nét cho những bản in chất lượng, đáp ứng được nhu cầu in ấn với số lượng lớn của bạn.

Máy in HP LASERJET ENTERPRISE M607N

Tốc độ in nhanh chóng, cho bản in sắc nét

Máy in hoạt động bền bỉ và ổn định là lựa chọn hoàn hảo cho những nơi yêu cầu phải in với số lượng lớn. Tốc độ in nhanh chóng lên đến 52 trang/ phút, cho rả bản in đầu tiên chỉ sau 5,4 giây.

Với độ phân giải tối đa là 1200x 1200 dpi cho những bản in sắc nét nhất đảm bảo làm hài lòng mọi khắc hàng khi sử dụng.

Khay giấy lớn, công suất in ấn cao

Khay giấy đa năng cùng khay giấy tự động có thiết kế lớn nhờ vậy mà không cần phải nạp giấy nhiều lần khi in. Công suất tiêu thụ lên đến 250.000 trang/ tháng nhờ vậy mà giúp xử lý công việc một cách dễ dàng.

Máy in HP LASERJET ENTERPRISE M607N

Dễ dàng kết nối

Dễ dàng in ấn từ những thiết bị lưu trữ tự động với màn hình LCD, bàn phím và cổng USB, thuận tiện cho việc sử dụng và in ấn. Cổng mạng LAN giúp việc in ấn trở nên dễ dàng hơn, công việc được xử lí hiệu quả nhất.

Tiết kiệm năng lượng, bảo mật hiệu quả

Tiết kiệm được năng lượng tiêu thụ hơn so với những dòng máy in khác với công nghệ hiện đại HP Auto-On/ Auto-Off, tái chế hộp mực in thông qua HP Planet Partners.

Máy in cung cấp những hỗ trợ để bảo vệ dữ liệu bằng các giải pháp bảo mật độc quyền. Bạn có thể nắm quyền chỉ huy những hoạt động in ấn từ một vị trí, khắc phục nhanh chóng những sự cố dựa trên các cập nhật, công nghệ với HP Web Jetadmin.

Máy in HP LASERJET ENTERPRISE M607N

“Theo nguồn internet”