Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
HP LaserJet Pro M402d (C5F92A) Hàng nhập khẩu
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

HP LaserJet Pro M402d (C5F92A) Hàng nhập khẩu

Mã hàng: 1001041
Rating
Bảo hành: 1 năm

Giá bán:
4.550.000 VND

Máy in HP M402d - Kế thừa mọi tinh hoa

Cùng được ra mắt thị trường trong Series LaserJet Pro 400 của hãng máy in HP Hewlett-Packard. Chiếc máy in HP M402d được ra đời với sứ mệnh kế thừa mọi thứ từ người đàn anh HP M401d để lại. Vẻ ngoài được nâng cấp với diện mạo mới Tone trắng xám sang trọng và tốc độ in được nâng cấp từ 33 trang/phút lên 38 trang/phút giúp người dùng in ấn với tốc độ nhanh và tiết kiệm thời gian. Về mực in, máy sử dụng hộp mực CF226x với công nghệ mực in mới của HP giúp cân bằng chi tiết bản in tiết kiệm mực mà vẫn đảm bảo độ sắc nét cho văn bản của bạn. Máy được hỗ trợ cổng USB 2.0 phù hợp cho khách hàng thích kiểu in truyền thống cắm cáp USB giữ kết nối máy luôn ổn định và hoạt động tốt ko phụ thuộc vào mạng nên tránh được sự cố thường gặp như mất mạng hoặc đứt kết nối.

Máy in HP M402d còn cho bạn thấy thêm một mở rộng cho khách hàng khi có thể nâng cấp khay giấy với Tray 500 Feeder gia tăng khả năng chứa giấy lên tới 1000 trang tương ứng với 2 Gram giấy giúp in ấn bền bỉ hơn mà không mất nhiều thời gian Load giấy cho máy. 
Một mở rộng nữa không thể không nhắc tới khi nói về máy in HP M402d đó là khả năng tương thích với những hệ điều hành mới nhất hiện nay và các tính năng không thể thiếu đó là tiết kiệm năng lượng và công nghệ ePrint cùng gói Care Pack của HP hỗ trợ khách hàng.

Một vài điểm nhấn có trên máy in HP M402d bạn có thể xem Demo về máy trong video chính thức của hãng tung ra mới đây để hiểu thêm về sản phẩm , chắc hẳn bạn sẽ muốn rinh ngay một chiếc về văn phòng của mình khi máy về hàng trong năm 2016 này.

 

 

 

"theo nguồn internet"