Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
HP LaserJet Pro MFP M433a (W7U01A) Hàng HP Vietnam
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

HP LaserJet Pro MFP M433a (W7U01A) Hàng HP Vietnam

Mã hàng: 1001035
Rating
Bảo hành: 1 năm
Hết Hàng

Giá bán:
10.590.000 VND

 

- Máy in Hp Laserjet MFP M433A với các chức năng : In, Copy, Scan màu, với tốc độ 20 trang /phút khổ A4 và 12 trang /phút khổ A3 giúp bạn giải quyết công việc trong văn phòng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

- Chiếc máy in Hp Laserjet MFP M433A là một trong những dòng máy in đa chức năng laser khổ giấy A3 với giá thành thấp nhất trên thị trường để tiết kiệm chi phí đầu tư.

Đa chức năng khổ A3

Bạn cũng có thể sử dụng máy in HP LaserJet MFP M433A để photo, in, scan, với khổ giấy tối đa A3, giúp bạn xử lý hầu hết các công việc trong văn phòng, với thiết kế hiện đại mang lại nét sang trọng trong văn phòng làm việc của cơ quan.


Chi phí đầu tư thấp

Máy in HP LaserJet MFP M433A là một trong những dòng máy in laser đa chức năng khổ A3 với giá thành thấp nhất trên thị trường để tiết kiệm chi phí đầu tư.

 Trách nhiệm với môi trường và tiết kiệm năng lượng

Máy in đa năng HP LaserJet MFP M433A thân thiện với môi trường và dễ sử dụng, với chứng nhận ENERY STAR tiêu thụ điện năng thấp và chức năng tiết kiệm điện của nó. Tính năng chuyển máy sang chế độ nghỉ khi không dùng đến nhưng máy vẫn có thể tự động nhận dữ liệu và in.


Chất lượng máy in Hp Laserjet MFP M433A :

 - Máy mới 100%, nguyên đai, nguyên kiện.

- Nguồn gốc xuất xứ rõ hàng, hãng Hp sản xuất

 

"theo nguồn internet"