Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
HP Neverstop Laser 1000w (4RY23A) Hàng HP Vietnam
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

HP Neverstop Laser 1000w (4RY23A) Hàng HP Vietnam

Mã hàng: 1002118
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ
Khuyến mãi: 1 hộp mực HP 103A trước 15/10

Giá bán:
4.290.000 VND

HP Neverstop Laser 1000w (4RY23A) Hàng HP Vietnam

Tự do in ấn cao nhất. Máy in laser đầu tiên trên thế giới không yêu cầu thay thế hộp mực.1

Dễ dàng, in khối lượng lớn với máy in laser đầu tiên trên thế giới không có hộp mực1 - bao gồm nguồn cung cấp mực 5000 trang2. Chất lượng HP với chi phí rất thấp. In và quét hầu như mọi nơi với HP Smart - ứng dụng tốt nhất để in từ thiết bị cầm tay .3.4

Máy in hỗ trợ bảo mật động. Chỉ dành cho sử dụng với các hộp mực có mạch tích hợp HP gốc. Hộp mực từ các mạch tích hợp của các nhà sản xuất khác có thể không hoạt động và những hộp mực hoạt động ngày hôm nay có thể không hoạt động trong tương lai. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: http://www.hp.com/go/learnaboutsupplies

 • In đơn sắc lên đến 20 ppm
 • Cung cấp 5.000 trang mực
 • Mực tự bổ sung
 • In không dây với công nghệ WiFi Direct
 • Khả năng tương thích với ứng dụng HP Smart
 • Kết nối USB 2.0 tốc độ cao
 • Khay nạp 150 tờ

Lên đến 5000 trang ngay sau khi lấy ra khỏi bao bì, trước lần bổ sung đầu tiên2

 • Giải pháp được thiết kế để in số lượng lớn - cung cấp mực in tới 5000 trang trong một gói.2
 • Tốc độ in lên tới 20 ppm / 5
 • Thay đổi giấy hiếm nhờ khay giấy 150 tờ.

Chất lượng của mực HP gốc. Giảm chi phí mực tới 80% .6

 • Máy in laser mang tính cách mạng này đảm bảo các bản in chất lượng cao phù hợp.
 • Văn bản rõ ràng và màu đen sâu.
 • Máy in laser HP cải tiến giúp bạn in số lượng lớn vật liệu với chi phí rất thấp.

Đổ mực không gặp sự cố trong 15 giây7

 • Dễ dàng đổ mực mà không bị lộn xộn.8
 • Bổ sung nhanh chóng và dễ dàng các cấp độ mực bằng bộ nạp mực 9

Tự do làm việc từ bất cứ đâu

 • Truy cập nhanh và in các tài liệu và hình ảnh từ điện thoại thông minh, Dropbox và Google Drive.3 của bạn
 • Quét và chia sẻ tài liệu chất lượng cao trong Dropbox, Google Drive, qua email hoặc đám mây - hầu như ở mọi nơi.3
 • Nhận thông báo khi in, quét hoặc sao chép bằng điện thoại thông minh.3
 • Kết nối điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn trực tiếp với máy in và in dễ dàng mà không cần phải kết nối với mạng.9

1 Tự động bổ sung mực ở chế độ liên tục bằng vật tư OEM mà không cần tháo trống quang dẫn so với hầu hết các máy in laser OEM đơn sắc cạnh tranh trên khắp thế giới với giá <250 EUR và các thiết bị đa chức năng cho <350 EUR kể từ ngày 15 tháng 11 năm 2018. Thử nghiệm nội bộ HP và Keypoint Intelligence-Users Lab 2018 do HP ủy quyền. Thị phần theo báo cáo Theo dõi ngoại vi Hardcopy IDC CYQ4 2018 cho quý IV năm 2018. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://www.keypointintellect.com/HPNeverstop.

2 Sản lượng thực tế có thể thay đổi đáng kể tùy thuộc vào nội dung của các trang in và các yếu tố khác. Năng suất trung bình theo ISO / IEC 19752 và phương pháp thử nghiệm in liên tục. Thông tin chi tiết có sẵn tại http://www.hp.com/go/learnaboutsupplies.

3 Bạn phải tải xuống ứng dụng HP Smart. Thông tin chi tiết về các yêu cầu in ấn địa phương có sẵn tại http://hp.com/go/mobileprinting.

4 So với hầu hết các ứng dụng in di động OEM cho máy in phun, laser và thiết bị All-in-One cho gia đình và văn phòng tại nhà với mức giá thấp hơn hoặc bằng 499,99 EUR. Thị phần được cung cấp bởi Trình theo dõi ngoại vi Hardcopy IDC CYQ2 2018. Nó được tìm thấy trên cơ sở các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, thử nghiệm các ứng dụng in ấn di động của các nhà sản xuất máy in và Keypoint Intelligence - Người mua phòng thí nghiệm do HP ủy quyền. See. báo cáo từ tháng 9 năm 2018 có sẵn tại http://www.keypointintellect.com/HPSmartApp.

5 Không bao gồm bộ tài liệu thử nghiệm đầu tiên. Tốc độ làm việc thực tế phụ thuộc vào cấu hình hệ thống, phần mềm được sử dụng, trình điều khiển và độ phức tạp của tài liệu.

6 Dựa trên so sánh nội bộ của HP MSRP / (MRSP cho khu vực EMEA) và giá mỗi trang trong HP LaserJet Pro M15 và HP LaserJet Pro MFP M28 với HP LaserJet gốc HP 44A / 48A, kể từ tháng 3 năm 2019 . Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy tại http://www.hp.com/go/learnaboutsupplies.

7 nghiên cứu nội bộ của HP và Phòng thí nghiệm thông minh Keypoint 2018 do HP ủy quyền. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy tại: http://www.keypointintellect.com/HPNeverstop.

8 Khi sử dụng theo hướng dẫn cấu hình.

9 Bộ nạp lại không được bao gồm trong máy in và yêu cầu mua riêng.

10 Trước khi bạn có thể in, thiết bị di động của bạn phải được kết nối với thiết bị đa chức năng hoặc máy in hỗ trợ Wi-Fi Direct. Thông tin chi tiết có sẵn tại http://www.hp.com/go/mobileprinting. Wi-Fi Direct là nhãn hiệu đã đăng ký của Liên minh Wi-Fi.

 "theo nguồn internet"