Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
HP Probook 440 G4 (Z6T11PA-Silver)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

HP Probook 440 G4 (Z6T11PA-Silver)

Mã hàng: 2408025
Rating
Bảo hành: 1 năm
Khuyến mãi: Chuột quang HP, túi xách

Giá bán:
11.990.000 VND

 

HP ProBook 440 có thiết kế mỏng, nhẹ, chắc chắn mang đến cho mang đến cho người dùng sự sang trọng khi sử dụng sản phẩm. Với trọng lượng nhẹ, giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình để phục vụ công việc, học tập.

Được trang bị màn hình 14" HD cho bạn có được những hình ảnh sắc nét, sống động để sử dụng. Giúp bạn sẽ có những giây phút tuyệt vời để giải trí cũng như làm việc hiệu quả hơn. Intel Core i3 7100U 2.40 GHz,3MB, dung lượng RAM 4GB, xử lý nhanh chóng các chương trình mà bạn sử dụng tạo cảm giác thoải mái cho người dùng khi sử dụng. Ổ đĩa cứng có dung lượng 500GB, giúp bạn lưu trữ được nhiều dữ liệu cũng như cài đặt nhiều chương trình, ứng dụng cần thiết.

Với bàn phím được thiết kế rộng, khoảng cách phím hợp lý cùng độ nảy phím cao tạo nên sự thoải mái cho bạn khi làm việc. Bàn di chuột cảm ứng đa điểm giúp bạn nhanh gọn và dễ dàng hơn. HP ProBook 440 được trang bị nhiều cổng kết nối như USB, HDMI, LAN, Wif.. giúp bạn dễ dàng kết nối với các thiết bị điện tử, đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn với công việc và giải trí.

 

 

 

"theo nguồn internet"