Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
HP Probook 450 G5 (2XR60PA-Silver)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

HP Probook 450 G5 (2XR60PA-Silver)

Mã hàng: 2405890
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ
Khuyến mãi: Chuột quang, túi xách

Giá bán:
16.490.000 VND

 
Laptop HP ProBook 450 G5 2XR60PA (Silver)
 
Đặc điểm nổi bật
Thiết kế mỏng nhẹ, ấn tượng
Cấu hình mạnh mẽ
Màn hình Full HD
Âm thanh hoàn hảo
Bàn phím chất lượng
Kết nối đa dạng
Thiết kế mỏng nhẹ, ấn tượng
Laptop HP ProBook 450 G5 được thiết kế có một số thay đổi nhỏ hơn phiên bản trước, thể hiện sự mỏng nhẹ nhưng đồng thời vẫn giữ được nét đặc trưng của dòng Probook.
 
Thân trong máy trong sử dụng chất liệu nhôm xước, phối cùng màu với cả bàn phím và màn hình để tạo sự liền mạch hơn cho sản phẩm. Bản lề cũng được cải tiến chắc chắn hơn so với phiên bản cũ nên màn hình ít bị rung hơn khi sử dụng. Vỏ máy được thiết kế bằng hợp kim phủ lớp nhựa mềm bên ngoài chống va chạm tốt hơn.
 
Màn hình Full HD
Laptop HP ProBook 450 G5 được trang bị màn hình 15.6 inch Full HD, với công nghệ IPS cho góc nhìn rộng hơn. Mức độ tương phản trên Probook G5 cũng được thể hiện rõ rệt cũng như màu sắc cũng được phân biệt rõ ràng.
 
Cấu hình mạnh mẽ
Laptop HP ProBook 450 G5 được trang bị cấu hình khá là tốt, với CPU I5-8250u thế hệ mới nhât,cùng với đó là Ram 4G bus 2400 và ổ cứng SSD 256Gb tốc độ cao cho khả năng làm việc hay giải trí đều tốt.
 
Âm thanh hoàn hảo
Laptop HP ProBook 450 G5 được tích hợp âm thanh Bang & Olufsen kết hợp công nghệ Hp Audio Boost và SmartAmp thế hệ mới, giúp nâng cao chất lượng trải nghiệm cho người dùng.
 
Bàn phím chất lượng
Laptop HP ProBook 450 G5 được trang bị bàn phím có khả năng chống tràn nhờ lớp khung thép được tích hợp dưới bàn phím, giảm thiểu nguy cơ tổn hại đên linh kiện phần cứng bên dưới.
 
Cổng kết nối đa dạng
Do Laptop HP ProBook 450 G5 vẫn được thiết kế hướng đên dân văn phòng nên vẫn hỗ trợ đầy đủ cổng kết nối phổ dụng hiện nay.
 
Tich hợp các cổng trình chiếu VGA, HDMI, và cổng USB Type C giúp cải thiện tốc độ copy dữ liệu.
 
 

"theo nguồn internet"