Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
HP Z2 Mini G3  Workstation (X8U89AV)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

HP Z2 Mini G3 Workstation (X8U89AV)

Mã hàng: 2301985
Rating
Bảo hành: 1 năm
Hết Hàng

Giá bán:
29.990.000 VND

 

Cuối cùng là một máy tính mini mang tính cách mạng cho CAD mang lại sức mạnh đột phá và tính linh hoạt trong một thiết kế nhỏ, tao nhã. Được tạo ra bởi và cho các chuyên gia thiết kế, Z2 Mini mang lại cho bạn cả hiệu suất và độ tin cậy để có trải nghiệm CAD tốt nhất.
Windows 10 Pro hoặc các hệ điều hành khác sẵn có
Cấp tiếp theo

Nhận quyền lực cấp máy chủ trong một thiết bị nhỏ đáng kể. Bộ xử lý Intel® Xeon® 3 và đồ họa NVIDIA® Quadro® luôn cập nhật với tốc độ sáng tạo của bạn.

Được thiết kế cho không gian làm việc của tương lai

Chúng tôi đóng gói hiệu suất máy trạm vào một máy tính mini với một thiết kế mà sẽ quay đầu. Máy trạm linh hoạt và đẹp nhất của chúng tôi luôn hoàn hảo cho mọi môi trường văn phòng.

Độ tin cậy hàng đầu

Các vấn đề kỹ thuật không bao giờ nên giữ lại bạn. Z2 Mini được thử nghiệm với thời gian 368.000 giờ và được chứng nhận cho phần mềm CAD phổ biến nhất. Cảm thấy tự tin bằng cách sử dụng một máy trạm chịu ảnh hưởng của hơn 30 năm kỹ thuật và được hỗ trợ bởi một bảo hành 3 năm tiêu chuẩn có giới hạn.

Đặc điểm:
Hệ điều hành mới nhất

Hỗ trợ nhu cầu người sử dụng độc nhất của bạn với sự lựa chọn của hệ điều hành Windows 10 Pro 1 hoặc Linux®.
Bộ xử lý Intel Xeon® / Core ™

Các bộ xử lý Intel® Core ™ và Intel® Xeon® hiện tại và thế hệ tiếp theo là 3 lựa chọn cho hiệu năng của máy trạm cấp cao.
Đồ họa NVIDIA® Quadro® Pro

Mạnh mẽ đồ họa chuyên nghiệp M620 từ NVIDIA ® cho các mô hình 3D của bạn đòi hỏi nhiều hơn.
HP Z Turbo Drive

Giảm thời gian khởi động, tải tệp tin và thời gian phản hồi bằng cách cách mạng hóa cách Z2 Mini của bạn xử lý các tệp lớn với dung lượng lưu trữ lên đến 1,5 TB 4 với HP Z Turbo Drive tùy chọn cho giải pháp sáng tạo và nhanh chóng.
Đáng chú ý là nhỏ

Tại chỉ có 2,3 "cao và 90% nhỏ hơn một tháp kinh doanh truyền thống cấp 5 Z2 Mini phù hợp với bất kỳ văn phòng môi trường.
Được thiết kế cho các nhà thiết kế

Phong cách và kiểu dáng đẹp. Đó là những gì một máy tính CAD nên được.
Tính linh hoạt tuyệt vời

Có thể đặt trên bàn hoặc gắn trên bàn làm việc, và được thiết kế để gắn VESA® với màn hình HP Z, gắn bên thứ 3. 5
Hỗ trợ 6 màn hình

Z2 Mini hỗ trợ lên đến sáu màn hình hiển thị - bốn màn hình hiển thị tự nhiên và hai thêm với chuỗi daisy.
Truy cập miễn phí

Dễ dàng nâng cấp và có thể sử dụng được với việc truy cập các thành phần nội bộ miễn phí.
Kết nối không dây

Với mạng LAN không dây tích hợp 6 / BT, Z2 Mini có thể làm việc từ xa, từ phòng hội nghị tới văn phòng tại nhà.
Bảo mật nâng cao

Nhận bảo mật BIOS tiên tiến với HP SureStart. Khe khóa Kensington kép khóa cung cấp chassis và bảo mật đơn vị. 7
Hỗ trợ USB Type-C ™

Hỗ trợ USB Type-C ™ 8 cho khách hàng yêu cầu những cổng mới nhất. Nếu bạn đang vận hành thiết bị công nghiệp hoặc chạy thiết bị ngoại vi kế thừa, Z2 mini có một cổng nối tiếp tùy chọn. 9
Windows 10 Pro hoặc các hệ điều hành khác sẵn có
Liên kết liên quan
Bảng dữ liệu / tài liệu
Hỗ trợ kỹ thuật / Sổ tay
Không phải tất cả các tính năng đều có sẵn trong tất cả các phiên bản hoặc phiên bản của Windows. Các hệ thống có thể yêu cầu phải nâng cấp và / hoặc mua riêng phần cứng, trình điều khiển, phần mềm hoặc cập nhật BIOS để tận dụng đầy đủ chức năng của Windows. Windows 10 được cập nhật tự động, luôn được bật. Phí ISP có thể áp dụng và các yêu cầu bổ sung có thể được áp dụng theo thời gian để cập nhật. Xem www.microsoft.com .

HP cam kết cung cấp cho khách hàng của chúng tôi thông tin về các chất hoá học trong sản phẩm của chúng tôi khi cần thiết để đáp ứng các yêu cầu pháp lý như REACH (Quy định EC 1907/2006 của Quốc hội và Hội đồng Châu Âu). Báo cáo thông tin về hóa chất cho sản phẩm này có thể tìm thấy tại: www.hp.com/go/reach .

Sau đây áp dụng cho các hệ thống của HP với Intel 6th Gen và các bộ xử lý thế hệ tiếp theo khác trên hệ thống được vận chuyển bằng Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 hoặc Windows 10 Pro hạ cấp xuống Windows 7 Professional, Windows 8 Pro hoặc Windows 8.1: Phiên bản này Windows đang chạy với bộ vi xử lý hoặc chipset được sử dụng trong hệ thống này có sự hỗ trợ hạn chế của Microsoft. Để biết thêm thông tin về hỗ trợ của Microsoft, vui lòng xem Câu hỏi Thường Gặp về Vòng đời Hỗ trợ của Microsoft tạihttps://support.microsoft.com/lifecycle .

 

 

"theo nguồn internet"