Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
HPE DL380 Gen10 8SFF CTO (868703-B21 UUF)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

HPE DL380 Gen10 8SFF CTO (868703-B21 UUF)

Mã hàng: 2300015
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ

Giá bán:
225.000.000 VND

 

Thiết kế linh hoạt Làm cho đầu tư của bạn mở rộng Khi nhu cầu kinh doanh của bạn phát triển

Máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 có bộ khung tương thích, bao gồm các tùy chọn cấu hình khoang ổ đĩa mô-đun HPE mới với tối đa 30 SFF, tối đa 19 LFF hoặc 20 tùy chọn ổ NVMe cùng với hỗ trợ tối đa 3 tùy chọn GPU đôi.

HPE Persistent Memory, mang lại mức độ hiệu năng và khả năng phục hồi dữ liệu chưa từng có cho cơ sở dữ liệu và khối lượng công việc phân tích. Với các hoạt động kiểm tra ứng dụng nhanh hơn tới 27 lần và khôi phục nhanh hơn 20 lần, HPE cung cấp bộ nhớ liên tục nhanh nhất trên thị trường ở quy mô TB.

Kết hợp với bộ điều khiển S100i SATA cho bộ khởi động, dữ liệu và media, HPE Smart Array Controllers được thiết kế lại cho phép bạn lựa chọn bộ điều khiển 12 Gb / s tối ưu phù hợp nhất với môi trường của bạn và hoạt động ở cả SAS và chế độ HBA.

Cùng với một 4x1GbE nhúng, bạn có lựa chọn bộ điều hợp standup HPE FlexibleLOM hoặc PCIe, cung cấp lựa chọn băng thông mạng (1GbE đến 40GbE) và vải để bạn có thể điều chỉnh và phát triển để thay đổi nhu cầu kinh doanh.

Hỗ trợ một loạt các môi trường hoạt động từ Azure đến Docker đến ClearOS ngoài các hệ điều hành truyền thống.

Đổi mới bảo mật

Chỉ có Hewlett Packard Enterprise cung cấp các máy chủ tiêu chuẩn công nghiệp với phần vững chính được neo trực tiếp vào silicon. Với bảo vệ an ninh được xây dựng trong vòng đời máy chủ bắt đầu với Silicon Root of Trust.

Hàng triệu dòng mã chương trình cơ sở chạy trước khi khởi động hệ điều hành máy chủ và với Xác thực phần mềm thời gian chạy, được kích hoạt bởi HPE iLO Advanced Premium Security Edition, phần mềm máy chủ được kiểm tra sau mỗi 24 giờ xác minh tính hợp lệ và độ tin cậy của chương trình cơ sở hệ thống.

Phục hồi an toàn cho phép chương trình cơ sở máy chủ quay lại trạng thái tốt nhất được biết đến gần đây hoặc cài đặt gốc sau khi phát hiện mã bị xâm phạm.

Các tùy chọn bảo mật bổ sung có sẵn với Trusted Platform Module (TPM) để ngăn chặn truy cập trái phép vào máy chủ và lưu trữ an toàn các tạo phẩm được sử dụng để xác thực các nền tảng máy chủ trong khi bộ công cụ phát hiện xâm nhập ghi lại và cảnh báo khi nắp máy chủ bị xóa.

Hiệu suất đẳng cấp thế giới

Đổi mới HPE với Intelligent System Tuning tối ưu hóa hiệu suất tải công việc bằng cách sử dụng các cấu hình tùy chỉnh để điều chỉnh nội lực, với thông lượng được cải thiện cho tất cả khối lượng công việc bao gồm khối lượng công việc nhạy cảm như giao dịch tần số cao với làm mượt.

Máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 hỗ trợ công nghệ tiêu chuẩn công nghiệp tận dụng bộ vi xử lý Intel Xeon mới nhất có thể mở rộng lên tới 28 lõi, 12 Gb SAS và 3.0 TB của HPE DDR4 SmartMemory.

HPE ProLiant DL380 Gen10 hỗ trợ tối đa ba đôi hoặc 5 GPU đơn rộng để tăng tốc tải công việc.

Dịch vụ hàng đầu trong ngành và triển khai dễ dàng

Máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 đi kèm với bộ dịch vụ công nghệ HPE hoàn chỉnh, mang lại sự tự tin, giảm thiểu rủi ro và giúp khách hàng nhận ra sự nhanh nhẹn và ổn định.

HPE Pointnext Services đơn giản hóa tất cả các giai đoạn của hành trình CNTT. Chuyên gia tư vấn và chuyển đổi dịch vụ hiểu được những thách thức của khách hàng và thiết kế một giải pháp tối ưu. Dịch vụ chuyên nghiệp cho phép triển khai nhanh chóng các giải pháp và Dịch vụ hoạt động cung cấp hỗ trợ liên tục.

Các dịch vụ được cung cấp theo Dịch vụ hoạt động bao gồm: Năng lực linh hoạt, Chăm sóc tại trung tâm, Tự động hóa cơ sở hạ tầng, Chăm sóc tại trường, Dịch vụ chủ động và Bảo hiểm đa nhà cung cấp.

Giải pháp đầu tư CNTT của HPE giúp bạn chuyển đổi sang một doanh nghiệp kỹ thuật số với kinh tế CNTT phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn.

 

"theo nguồn internet"