Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
Intel® NUC 10 Performance Kit–NUC10i3FNH2
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Intel® NUC 10 Performance Kit–NUC10i3FNH2

Mã hàng:
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ
Khuyến mãi: Logitech MK220 Keyboard Mouse

Giá bán:
7.390.000 VND

 
Intel® NUC 10 Performance Kit–NUC10i3FNH2                               
 
 
Bộ Intel® NUC bao gồm bo mạch chính và vỏ có thể tùy chỉnh. Bạn có thể chọn từ một lựa chọn lớn bộ nhớ, lưu trữ dữ liệu và hệ điều hành. Dành cho các công ty, người có sở thích và nhà phát minh, giáo viên, học sinh và học sinh
 
Intel® NUC là một PC mini có định dạng 10 x 10 cm với hiệu năng của PC để bàn - với chức năng giải trí, trò chơi và các tác vụ hiệu quả.
 
Tiêu thụ năng lượng tối ưu, vui chơi đa phương tiện tối đa
 
Intel® NUC cho phép trải nghiệm đa phương tiện quyến rũ và các tùy chọn tương tác nhanh. Đồng thời, nó sử dụng rất ít năng lượng so với một PC tiêu chuẩn. 
 
Tính linh hoạt cho các tiện ích mở rộng trong tương lai
 
Với định dạng di động và các tùy chọn cài đặt dễ dàng, Intel® NUC giúp bạn dễ dàng thêm nhiều thiết bị hơn khi cần thiết và điều chỉnh hệ thống của bạn ngay lập tức khi yêu cầu năng suất của bạn tăng lên. 
 
Bàn phím từ xa Intel®
 
Với ứng dụng miễn phí này, bạn chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng làm bàn phím và chuột để nâng cao trải nghiệm giải trí tại nhà hoặc giải trí. 
 
Đồ họa Intel® HD
 
Màn hình rõ nét cho chất lượng hình ảnh đặc biệt: Mong muốn trải nghiệm HD tuyệt vời - không có card đồ họa riêng. 
 
Ổ đĩa thể rắn Intel®
 
Tận hưởng trải nghiệm điện toán cực nhanh với các ổ đĩa trạng thái rắn Intel® nhanh như chớp, thiết lập các tiêu chuẩn mới trong lưu trữ và hiệu suất dữ liệu. 
 
Giải pháp không dây Intel®
 
Các sản phẩm không dây của Intel® cung cấp nhiều tốc độ hơn 1 và giảm đáng kể tình trạng lộn xộn cáp. Tải xuống, duyệt web và truy cập mạng chưa bao giờ dễ dàng đến thế. 
 
Windows® 10
 
Nếu bạn muốn sử dụng Windows® 10 trong tất cả sự đa dạng của nó với khởi động hệ thống nhanh chóng và đa nhiệm dễ dàng, thì hãy tự thưởng cho mình một thiết bị mới với bộ xử lý Intel® Core ™. 
 
Intel Unite®
 
Phòng hội nghị thông minh hơn. Các cuộc họp thông minh hơn. Tìm hiểu cách đơn giản hóa việc cộng tác với phần mềm Intel® NUC và Intel Unite®.
 
 "theo nguồn internet"