Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
Intel® NUC 10 Performance Kit–NUC10i5FNH2
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Intel® NUC 10 Performance Kit–NUC10i5FNH2

Mã hàng: 2204634
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ
Khuyến mãi: Logitech MK220 Keyboard Mouse

Giá bán:
9.750.000 VND

 

Intel® NUC 10 Performance Kit–NUC10i5FNH2  

Bộ Intel® NUC bao gồm bo mạch chủ và vỏ có thể tùy chỉnh. Bạn có thể chọn bộ nhớ và lưu trữ dữ liệu, cũng như hệ điều hành, từ nhiều lựa chọn. Dành cho các công ty, người có sở thích và lá thiếc, giáo viên, học sinh và sinh viên.
Chùm năng lượng ở định dạng mini
 
Intel® NUC là một PC Mini có kích thước 10 x 10cm, cung cấp sức mạnh của một máy tính để bàn có chức năng cho các hoạt động giải trí, chơi game và sản xuất.
 
Tiêu thụ năng lượng tối ưu, giải trí đa phương tiện tối đa
 
Intel® NUC cho phép trải nghiệm đa phương tiện quyến rũ và khả năng tương tác nhanh. Đồng thời nó tiêu thụ rất ít năng lượng so với một PC tiêu chuẩn. 
 
Linh hoạt để mở rộng trong tương lai
 
Với định dạng di động và các tùy chọn cài đặt đơn giản, Intel® NUC giúp dễ dàng thêm các thiết bị khác khi cần và điều chỉnh hệ thống nhanh chóng, khi nhu cầu năng suất tăng. 
 
Bàn phím từ xa Bàn phím từ xa Intel®
 
Với ứng dụng miễn phí này, bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình một cách đơn giản như bàn phím và chuột để nâng cao trải nghiệm giải trí tại nhà hoặc giải trí. 
 
Đồ họa Intel® HD
 
Màn hình rõ nét cho chất lượng hình ảnh đặc biệt: Tận hưởng trải nghiệm HD tuyệt vời mà không cần card đồ họa riêng. 
 
Ổ đĩa cứng Intel
 
Tận hưởng trải nghiệm điện toán hoàn toàn mới với các ổ đĩa trạng thái rắn cực nhanh của Intel®, thiết lập các tiêu chuẩn mới cho việc lưu trữ và hiệu suất dữ liệu. 
 
Giải pháp không dây của Intel
 
Các sản phẩm không dây của Intel® cung cấp tốc độ nhanh hơn1 và giảm đáng kể tình trạng lộn xộn cáp. Tải xuống, lướt mạng và truy cập mạng chưa bao giờ thuận tiện như vậy. 
 
Windows® 10
 
Nếu bạn muốn tận hưởng Windows® 10 với sự đa dạng của nó với khởi động hệ thống nhanh và đa nhiệm dễ dàng, hãy tự thưởng cho mình một thiết bị mới với bộ xử lý Intel® Core. 
 
Intel Unite®
 
Phòng hội nghị thông minh hơn. Cuộc gặp gỡ thông minh hơn. Tìm hiểu cách phần mềm Intel® NUC và Intel Unite® có thể giúp bạn đơn giản hóa việc cộng tác. 

"theo nguồn internet"