Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
Intel® NUC Kit NUC7PJYH2 (Box)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Intel® NUC Kit NUC7PJYH2 (Box)

Mã hàng: 2204163
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ
Khuyến mãi: Logitech MK220 Keyboard Mouse

Giá bán:
4.790.000 VND

Intel® NUC Kit NUC7PJYH2 (Box) 

PC Intel NUC Kit NUC7PJYH2 June Canyon là sản phẩm máy tính để bàn mini dành cho những người sử dụng cần một chiếc máy tính kích thước nhỏ gọn để đặt trong phòng khách hoặc góc làm việc có diện tích nhỏ.
 
Mặc dù có đầy đủ tính năng như một chiếc máy tính để bàn thông thường, nhưng kích thước của PC Intel NUC Kit NUC7PJYH2 June Canyon chỉ gói gọn trong một chiếc hộp khá nhỏ nhắn.
 
CPU: Intel Pentium J5005 là mẫu CPU tiết kiệm điện dựa trên nền tảng kiến trúc mới của Intel, với 4 nhân và 4 luồng xử lý, xung nhịp tối đa 2.80 GHz và bộ nhớ đệm 4MB. Đi kèm với Pentium J5005, là bộ xử lý đồ họa tích hợp Intel HD Graphics đáp ứng nhu cầu giải trí nhẹ nhàng của người sử dụng.
RAM: hỗ trợ khe cắm RAM DDR4 có thể nâng cấp tối đa 8GB với tốc độ lên tới 2400MHz, giúp cho người dùng thoải mái tùy chọn cũng như nâng cấp.
Ổ cứng: chiếc máy tính mini này hỗ trợ ổ lưu trữ HDD 2.5" truyền thống.
 
Ngoài ra, PC Intel NUC Kit NUC7PJYH2 June Canyon sở hữu khá nhiều cổng cũng như loại kết nối như cổng USB 3.0, cổng HDMI, WiFi 802.11ac, Bluetooth 5.0, thẻ nhớ SD... Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề kết nối khi dùng chiếc máy tính này.
 
Nhìn chung, đối với các tác vụ cơ bản hàng ngày như ứng dụng văn phòng, giải trí nhẹ nhàng thì PC Intel NUC Kit NUC7PJYH2 June Canyon là một lựa chọn rất tốt đối với nhiều người sử dụng yêu thích sự gọn gàng và tinh tế đến từ một chiếc máy tính siêu gọn nhẹ nhưng vẫn có đầy đủ tính năng như một bộ máy tính thông thường.
 

"theo nguồn internet"