Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
Kingston HyperX Fury Blue 8GB DDR3-1600 (HX316C10F/8)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Kingston HyperX Fury Blue 8GB DDR3-1600 (HX316C10F/8)

Mã hàng: 0107331
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ

Giá bán:
1.200.000 VND

Kingston HyperX Fury Blue 8G DDR3-1600 8GB, DDR3-1600, CL10, DIMM, Heatsink (HX316C10F/8)

HyperX ra mắt Bộ nhớ “FURY” dành cho các tín đồ ép xung và game thủ nhập môn
HyperX Releases ‘FURY’ Memory Line for Entry-Level Overclocking and Gaming Enthusiasts
Bộ nhớ HyperX FURY với tính năng ép xung tự động
Thiết kế kẹp tản nhiệt bất đối xứng mới vô cùng mạnh mẽ
Bộ sưu tập FURY bao gồm cả SSD dành cho người dùng phổ thông
Tp.HCM – Ngày 10 tháng 04 năm 2014 | HyperX®, một bộ phận thuộc Kingston Technology, hãng sản xuất bộ nhớ độc lập hàng đầu thế giới, hôm nay đã ra mắt bộ nhớ HyperX FURY dành cho game thủ và tín đồ công nghệ mới nhập môn. HyperX FURY sẽ thay thế cho dòng sản phẩm HyperX blu trước đây. Bộ nhớ hiệu suất cao thế hệ mới này sở hữu tính năng ép xung tự động, thiết kế kẹp tản nhiệt bất đối xứng mạnh mẽ cùng mức giá cực kỳ hợp lý cho người đam mê công nghệ máy tính.
 
Bộ nhớ HyperX FURY hoàn toàn là định dạng Plug & Play (PnP) vì vậy có thể tự động ép xung lên đến tốc độ hệ thống cho phép mà không cần phải điều chỉnh BIOS thủ công. Thiết kế kẹp tản nhiệt mới gồm 4 màu (xanh dương, đen, đỏ và trắng) phối cùng bo mạch đen (PCB) giúp game thủ, chuyên gia thiết kế case hay xây dựng hệ thống có thể chọn được màu sắc phù hợp cho hệ thống của mình. HyperX FURY hiện có các mức tốc độ 1333MHz, 1600MHz và 1866MHz.
 
SSD HyperX FURY sẽ sớm gia nhập dòng sản phẩm HyperX FURY với diện mạo cũng hướng về giới game thủ và người đam mê công nghệ nhập môn nôn nóng vào cuộc nhanh hơn. SSD HyperX FURY cho phép máy tính và các ứng dụng tải nhanh hơn và cải thiện tốc độ phản hồi của hệ thống tổng thể.
 
Bà Ann Bai, Giám đốc Kinh doanh DRAM của Kingston ở Khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho biết: “Chúng tôi rất vui khi ra mắt sản phẩm mới nhất thuộc bộ sưu tập DRAM HyperX này với các tín đồ công nghệ nhập môn muốn tối ưu hóa trò chơi và các trải nghiệm người dùng. Đây là một sản phẩm tuyệt vời dành cho những ai đang tìm kiếm giải pháp nâng cấp hệ thống chơi game với chi phí hợp lý.”
 
HyperX FURY memory is available in 4GB and 8GB modules as well as 8GB and 16GB kits of two. It is backed by a lifetime warranty, free technical support and legendary Kingston reliability.
 
Bộ nhớ HyperX FURY hiện có các mức dung lượng 4GB, 8GB và 8GB, 16GB ở dạng kit. Sản phẩm được bảo hành trọn đời, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cùng độ tin cậy nổi tiếng của Kingston.
 
HyperX là bộ phận phụ trách về sản phẩm hiệu năng cao của Kingston Technology bao gồm bộ nhớ DDR3, SSD, USB Flash tốc độ cao và tai nghe. Với mục tiêu nhắm tới các game thủ, giới ép xung và người đam mê công nghệ, HyperX hiện đang nổi tiếng trên khắp thế giới về chất lượng, hiệu năng và sự cải tiến. HyperX cam kết tài trợ cho các giải đấu eSport của hơn 20 đội game toàn cầu và là nhà tài trợ chính cho giải đấu Intel Extreme Masters. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy HyperX tại nhiều chương trình như China Joy, PAX, Davao Cyber Expo, TGS & Big Fest.
 

"theo nguồn internet"