Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
Kingston® SSDNow 240GB A400 SATA III (SA400S37/240G)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Kingston® SSDNow 240GB A400 SATA III (SA400S37/240G)

Mã hàng: 0201304
Rating
Bảo hành: 1 năm

Giá bán:
2.390.000 VND

Kingston® SSDNow 240GB A400 SATA III (SA400S37/240G)


Ổ cứng thể rắn A400 cải thiện một cách đáng kể tốc độ đáp ứng của hệ thống hiện tại của bạn với tốc độ khởi động, tải và truyền nhanh một cách đáng kinh ngạc so với ổ cứng cơ học. Được hỗ trợ bởi thế hệ bộ điều khiển mới nhất cho tốc độ đọc và ghi lên đến 500MB/giây và 450MB/giây1, ổ SSD này nhanh hơn 10 lần so với một ổ cứng truyền thống1 mang lại hiệu năng cao hơn, khả năng đa nhiệm siêu mượt và tốc độ lớn hơn cho toàn bộ hệ thống. Đáng tin cậy và bền hơn so với ổ cứng thông thường, A400 có nhiều mức dung lượng từ 120GB–480GB2.

Khởi động, tải và truyền tập tin nhanh
Đáng tin cậy và bền hơn ổ cứng truyền thống
Nhiều mức dung lượng với đủ chỗ trống cho các ứng dụng hoặc để thay thế ổ cứng truyền thống

Ổ SSD này được thiết kế để sử dụng cho máy tính để bàn, máy tính xách tay và không dành cho các môi trường máy chủ.

SSD cho Người tiêu dùng
Thay thế ổ cứng
Ổ cứng thể rắn là bước phát triển tiếp theo của ngành công nghiệp lưu trữ máy tính. Thiết bị này chạy nhanh hơn, êm hơn và mát hơn so với công nghệ đang dần già cỗi bên trong các ổ cứng truyền thống. Vì không có các bộ phận chuyển động nên SSD bền hơn và tin cậy hơn so với ổ cứng thông thường.


Đối với máy tính để bàn và máy tính xách tay
Ổ cứng thể rắn của Kingston sẽ giúp hệ thống của bạn phản hồi nhanh hơn: khởi động nhanh hơn, tải ứng dụng nhanh hơn và tắt máy nhanh hơn. Đi kèm ổ SSD là bộ nâng cấp kèm phần mềm giúp bạn sao lưu các tập tin và hệ điều hành chỉ trong vài phút.

Hồi sinh các hệ thống cũ
Ổ cứng thể rắn không chỉ giúp tăng hiệu năng mà còn thổi một sức sống mới vào những hệ thống cũ của bạn. Lựa chọn sử dụng SSD có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí mua một chiếc máy tính mới bằng cách hồi sinh hệ thống hiện tại của bạn.

 

 

 

"theo nguồn internet"