Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
LG 20M39H-B
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

LG 20M39H-B

Mã hàng: 0501583
Rating
Bảo hành: 1 năm

Giá bán:
1.890.000 VND

LG 20M39H-B


Bảo vệ mắt, xem thoải mái
Bạn có biết, sự nhấp nháy của màn hình màn hình mà thường không nhận ra, có liên quan đến sức khoẻ mắt? Làm việc, chơi trò chơi, xem phim gây ra đôi mắt mệt mỏi và đau đớn. Chế độ Flicker Safe and Reader cung cấp sự thoải mái trực quan để bảo vệ đôi mắt khỏi sự nguy hiểm của ánh sáng xanh và làm giảm tốc độ màn hình xuống gần không.


Các thiết lập khác nhau chỉ với một chạm
OnScreen Control giúp dễ dàng cấu hình màn hình với nhiều chạm mà không có bất kỳ nút vật lý nào trên màn hình. Preset Display Preset của tôi cung cấp tùy biến các chế độ hiển thị hình ảnh cho các nhu cầu khác nhau tự động theo các cài đặt bạn đã lưu trước đó. Không yêu cầu cài đặt lặp lại.


Tổ chức Workspace của bạn Đối với Đa nhiệm
Chia màn hình chia màn hình trong một số cửa sổ nhỏ cho các nhiệm vụ khác nhau. Bao gồm tùy chọn 4 kiểu Picture-in-Picture (PIP) trong tổng số 14 tùy chọn có sẵn. Chế độ PIP cho phép bạn làm việc trên màn hình chủ khi xem video trên các cửa sổ nhỏ hơn.


Hiển thị màu cải tiến
Thuật toán hiệu chỉnh màu sắc có sẵn cho những người gặp khó khăn trong việc phân biệt nhiều màu sắc để giúp xem nội dung quan trọng dễ dàng hơn.

 

 

 

"theo nguồn internet"