Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
LG 22MK400H-B
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

LG 22MK400H-B

Mã hàng: 0502574
Rating
Bảo hành: LG bảo hành 2 năm
Liên hệ

Giá bán:
2.300.000 VND

LG 22MK400H-B 

Màn hình Full HD
Với độ phân giải rõ nét 1080p Full HD, mọi cảnh vật nhìn chi tiết hơn so với HD tiêu chuẩn và hấp dẫn hơn rất nhiều.
 
Radeon FreeSync™
Chân thực hơn, mượt mà hơn
RVới Radeon FreeSync™, người chơi trò chơi có thể trải nghiệm chuyển động liền mạch và mượt mà trong những trò chơi có độ phân giải cao và tốc độ nhanh. Radeon FreeSync™ hầu như loại bỏ được hiện tượng trộn hình và giật hình.
 
*FreeSync chỉ hoạt động khi thiết bị kết nối với Display Port hoặc HDMI.
 
Dynamic Action Sync
Giảm thiểu độ trễ của thao tác đầu vào với công nghệ Dynamic Action Sync và bạn có thể nắm bắt được mọi khoảnh khắc theo thời gian thực.
 
Black Stabilizer
Duy trì khả năng hiển thị ngay cả trong những cảnh tối. Tính năng Black Stabilizer của LG rà soát những cảnh tối và hiển thị vùng này sáng hơn giúp bạn có thể tìm ra kẻ thù ẩn nấp và phục kích trong bóng tối.
 
On-Screen Control
Trình điều khiển trên màn hình On-Screen Control đưa rất nhiều cài đặt màn hình thiết yếu vào một cửa sổ thuận tiện để truy cập nhanh và dễ dàng. Giờ đây bạn có thể điều chỉnh Âm lượng, độ sáng, đặt sẵn chế độ hình ảnh, Tách màn hình và nhiều cài đặt khác chỉ bằng một vài cú nhấp chuột, thay vì sử dụng các nút cứng trên màn hình.
 
*Yêu cầu phải tải xuống phần mềm để bật Điều khiển trên màn hình. Để biết chi tiết tải xuống, vui lòng truy cập LGUSA.com/OnScreenControlSupport.
 
Có thể treo tường
Màn hình này có thể treo lên tường. Cho phép bạn có được các lựa chọn xem thoải mái và tiết kiệm không gian bàn làm việc.
 
*Giá treo tường không đi kèm sản phẩm.
 
ENERGY STAR®
Màn hình có chứng nhận ENERGY STAR® đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về hiệu quả năng lượng do Cơ quan bảo vệ môi trường Hoa Kỳ thiết lập ở các chế độ Bật, Ngủ và Tắt. Trung bình, các màn hình có chứng nhận ENERGY STAR® có hiệu quả năng lượng cao hơn 25% so với các lựa chọn tiêu chuẩn.

"theo nguồn internet"