Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
LG 27UD88-W
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

LG 27UD88-W

Mã hàng: 0502549
Rating
Bảo hành: 1 năm

Giá bán:
13.990.000 VND

 

LG 27UD88-W

IPS 4K UHD
Độ rõ nét và chi tiết với độ phân giải 4K Ultra HD sẽ rất ngạc nhiên, thậm chí là gần. Với độ phủ sóng sRGB trên 99%, màn hình LG này là một giải pháp tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, nhà thiết kế đồ họa hoặc bất kỳ ai tìm kiếm màu chính xác cao.¹

Color Calibration Pro
Phần cứng hiệu chuẩn² và Color Calibration Pro làm việc cùng nhau để đảm bảo màu sắc chính xác, trong khi cài đặt chế độ màu thích ứng với nhiều yêu cầu cụ thể.

USB Loại C
Hiển thị video 4K, truyền dữ liệu và tính phí một máy tính xách tay hoặc thiết bị di động, đồng thời sử dụng một dây cáp với USB-C ™.


Điều khiển trên màn hình
Điều khiển trên màn hình giúp dễ dàng điều chỉnh nhiều cài đặt màn hình thông qua một cửa sổ trên màn hình với một vài cú nhấp chuột dễ dàng.

Tìm hiểu thêm
Yêu cầu tải phần mềm để kích hoạt OnScreen Control. Để tải chi tiết, hãy truy cập vào LGUSA.com/OnScreenControlSupport

Split Screen 2.0
Tùy chỉnh bố cục màn hình của bạn, thay đổi kích thước và hiển thị nhiều cửa sổ cùng một lúc với 14 tùy chọn bao gồm PIP.

Trò chơi động 4K
Trải nghiệm trò chơi rõ nét và ổn định hơn với độ phân giải 4K UHD và công nghệ FreeSync.

FreeSync
Màn hình UltraWide 21: 9 của LG với công nghệ FreeSync³ giúp loại bỏ sự rách và rình rập khiến cho những người đam mê game trong nhiều năm.

Chế độ chơi
Đặt chế độ chơi game tối ưu cho chế độ chơi game của bạn.

Chất ổn định màu đen
Giữ tầm nhìn ngay cả trong những cảnh tối. Bộ ổn Ánh của LG có thể hiểu những cảnh đen tối và giúp nó sáng hơn để bạn có thể tìm thấy kẻ thù đang ẩn và chờ đợi tấn công máy nghe nhạc của bạn trong bóng tối.

Thiết kế Arcline
Thiết kế kiểu dáng đẹp của màn hình LCD cao cấp được nhấn mạnh bởi giá đỡ ArcLine mới. Các đường cong mịn của cơ sở cung cấp sự ổn định, đảm bảo hiệu suất đáng tin cậy với một liên lạc sang trọng.

Tiêu chuẩn ENERGY STAR®
ENERGY STAR®
Các màn hình được chứng nhận của ENERGY STAR® đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất năng lượng nghiêm ngặt do Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ thực hiện trong các chế độ Bật, Ngủ và Tắt. Trung bình, màn hình đã giành được tiêu chuẩn ENERGY STAR® có hiệu suất năng lượng cao hơn 25% so với các tùy chọn tiêu chuẩn.

 

 

"theo nguồn internet"