Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 

DELL E2020H

2.190.000 VND

ACER EB192QA

1.590.000 VND

LENOVO D32q-20

4.990.000 VND

 
LG 38GN950
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

LG 38GN950

Mã hàng: 0502588
Rating
Bảo hành: LG bảo hành 2 năm
Liên hệ
Khuyến mãi: Loa Karaoke LG OL55D trị giá 8.890.000 đ

Giá bán:
37.490.000 VND

 

LG 38GN950  

Màn hình Nano IPS đầu tiên trên thế giới với 1ms
Đổi mới vượt ra ngoài ranh giới
Xem con đường chiến thắng của bạn với màn hình chơi game 38GL950 UltraGear sáng tạo, cung cấp hình ảnh sắc nét nhất và độ rõ nét nhất. Bạn có thể trải nghiệm cảm giác dễ thở trên màn hình Nano IPS với thời gian phản hồi 1ms.
Xem phim đầy đủ
Cảm nhận chiến đấu thực tế với màu sắc thật1
 
Màn hình Nano IPS
Cảm nhận chiến đấu thực tế với màu sắc trung thực
Nano IPS bao phủ 98% không gian màu DCI-P3, tiêu chuẩn công nghiệp phim chuyên nghiệp. Màn hình Nano IPS mang đến khả năng tái tạo hình ảnh tuyệt đẹp mang thế giới ảo của bạn trở nên sống động từ bất kỳ điểm thuận lợi nào.
Rõ ràng hơn, mượt mà hơn và nhanh hơn1
NVIDIA® G-SYNC®
Rõ ràng, mượt mà và nhanh hơn
Công nghệ màn hình tiên tiến đồng bộ hóa tốc độ làm mới cho GPU bên trong các PC được hỗ trợ bởi GeForce RTX và GTX, giảm hiện tượng rách màn hình và giảm thiểu độ trễ và độ trễ đầu vào. Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một khung hành động khi bạn giành chiến thắng với tốc độ làm mới không bị lag.
* Hình ảnh mô phỏng.
Chuyển động chơi game chất lỏng1
Ép xung 175Hz
Chuyển động chơi game chất lỏng
Tốc độ cực nhanh 175Hz (Ép xung) cho phép hành động ngay lập tức trên màn hình. Các đối tượng được hiển thị rõ ràng hơn để chơi mượt mà hơn và tính trôi chảy gần như siêu thực.
Rõ ràng hơn, thực tế hơn1
HDR 400
Rõ ràng hơn, thực tế hơn
38GL950G hỗ trợ VESA DisplayHDR ™ 400, cho phép ngâm hình ảnh thực tế với màu sắc chính xác và tỷ lệ tương phản rộng hơn. Bất kể chiến trường, game thủ trải nghiệm cảm giác ở trung tâm.
Không gian chiến trường tối thượng1
Màn hình cong 38 "UltraWide ™ QHD +
Không gian chiến trường tối thượng
Tỷ lệ 21: 9 kết hợp với màn hình cong là hoàn hảo. Tận dụng lợi thế của hình ảnh rõ nét và siêu thực tế của màn hình UltraGear QHD + (3840x1600) này để xem chiến thắng của bạn.
Chiếu sáng cá nhân FX1
Ánh sáng hình cầu 2.0
Chiếu sáng cá nhân FX
Sphere chiếu sáng 2.0 vượt quá giới hạn của ánh sáng gián tiếp và tạo ra môi trường chơi game. Với chế độ Đồng bộ hóa âm thanh và chế độ Đồng bộ hóa video, các game thủ đắm chìm vào trò chơi và cảm thấy như thể họ thực sự đang ở trên chiến trường.
Chế độ đồng bộ hóa âm thanh5
Play Video
Chế độ đồng bộ hóa âm thanh
Với chế độ Đồng bộ hóa âm thanh, UltraGear ™ RGB Sphere Lighting điều chỉnh theo âm thanh động trong trò chơi.
Chế độ đồng bộ video5
Play Video
Chế độ đồng bộ video
Chế độ Đồng bộ hóa video trong Sphere Lighting 2.0 sáng lên theo màu hiệu ứng hình ảnh xuất hiện trên màn hình, cho phép bạn được đắm chìm hoàn toàn trong trò chơi.
* Video hiển thị chỉ nhằm mục đích minh họa. Hiệu ứng ánh sáng thực tế của Sphere Lighting 2.0 có thể khác nhau tùy theo nội dung và từng chế độ.
Hoàn thành mục tiêu của bạn1
Thiết kế thời trang và công thái học
Hoàn thành nhiệm vụ của bạn
Nhảy vào các trò chơi yêu thích của bạn mà không bị phân tâm bởi các đường viền khó coi. Với viền 3 cạnh siêu mỏng kết hợp hình thức và chức năng. Tận hưởng xem thoải mái hơn với độ nghiêng màn hình linh hoạt, điều chỉnh độ cao và trục.

"theo nguồn internet"