Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
Linksys LGS124
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Linksys LGS124

Mã hàng: 2108185
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ

Giá bán:
3.250.000 VND

Linksys LGS124

Nhắc đến các sản phẩm thiết bị mạng dành cho công ty, doanh nghiệp chúng ta cần phải nhắc đến Switch ( bộ chuyển mạch mạng) thiết bị này giúp kết nối chia sẻ dữ liệu nhiều thiết bị có dây cùng lúc và giúp bạn dễ dàng quản lý từng khu vực riêng rất tiện ích. Phúc Anh xin giới thiệu thiết bị chia mạng Linksys LGS124 chính hãng với độ bền cao và khả năng quản lý tuyệt vời dành cho công ty, doanh nghiệp.
 
Đặc điểm nổi bật của thiết bị chia mạng Linksys LGS124
Tốc độ Gigabit cho hiệu suất tối đa
Kết nối tuận tiện với Plug-and-Play
Tiết kiệm điện năng
Tốc độ Gigabit cho hiệu suất tối đa
 
Thiết bị chia mạng Linksys LGS124 cung cấp tốc độ kết nối có dây lên tới 1,000Mbps Linksys lgs124 24-Port có thể biến mạng có dây nội bộ của bạn thành một siêu xa lộ thông tin. 24 Gigabit Ethernet auto-sensing giúp giảm thiểu thời gian chuyển giao khi bạn gửi các tập tin lớn với các thiết bị kết nối mạng như máy tính, máy chủ, ổ đĩa và tăng cường đáng kể khả năng truyền các file băng thông cao với các thiết bị được kết nối mà không tụt hậu. Linksys LGS124 được thiết kế để điều chỉnh tốc độ cổng và tối đa hóa thông lượng dựa vào khả năng của các thiết bị khách hàng. Linksys LGS124 Gigabit Switch là một lựa chọn hiệu suất cao và hiệu quả để hỗ trợ kết nối mạng cơ bản cho doanh nghiệp của bạn.
 
Kết nối tuận tiện với Plug-and-Play
 
Linksys LGS124 Gigabit Switch mở rộng mạng lưới văn phòng của bạn gần như ngay lập tức nhờ cài đặt nhanh chóng và dễ dàng. Với Plug-and-play tiện lợi, thiết lập chuyển đổi dưới sự quản lý của bạn, cấm nó vào và kết nối các thiết bị mạng của bạn với cáp Ethernet. Các cổng tự động nhận biết chế độ Linksys LGS124 24-Port Gigabit sẽ tự động tối ưu hóa tốc độ cho mỗi thiết bị kết nối, vì vậy bạn không cần phải cấu hình cài đặt để có được hiệu suất tối ưu.
 
Tiết kiệm điện năng
 
Linksys LGS124 Switch Gigabit cung cấp nhiều tính năng tiết kiệm năng lượng và đáp ứng EEE (Energy Efficient Ethernet) tiêu chuẩn 802.3aZ dẫn đến hiệu suất cao. Cổng không sử dụng sẽ tự động vô hiệu hóa và hõ trợ xuống khi không sử dụng, chế độ nghỉ giúp giảm thiểu điện năng khi toàn bộ chuyển đổi không hoạt động. Linksys LGS124 cũng cung cấp một chuyển đổi trạng thái cổng để điều khiển đèn LED và sử dụng điện năng thông minh cho chạy cáp ngắn.
 
 
"theo nguồn internet"