Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
Logitech® G240 CLOTH GAMING Pad
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Logitech® G240 CLOTH GAMING Pad

Mã hàng: 2000046
Rating
Liên hệ

Giá bán:
290.000 VND

Logitech® G240 CLOTH GAMING Pad

BÀN DI CHUỘT CHƠI GAME G240 (G240 GAMING MOUSE PAD)

MA SÁT BỀ MẶT VỪA PHẢI

Việc chơi game với cài đặt DPI thấp sẽ có lợi thế từ lực cản vừa phải tới chân chuột khi bắt đầu hoặc dừng một chuyển động nhanh. Được xử lý nhiệt ở 200° C, bề mặt vải của G240 đem lại lượng ma sát vừa đủ để điều khiển ở DPI thấp.
 
KẾT CẤU BỀ MẶT VỮNG CHẮC
Những kiểu mẫu và thiết kế nặng có thể cản trở hiệu suất của cảm biến. G240 có kết cấu bề mặt sạch sẽ, ổn định. Điều này mang lại cho cảm biến hình ảnh tốt hơn để biến chuyển động của con chuột thành chuyển động con trỏ, một bước cải tiến so với các bề mặt bàn ăn và bàn làm việc không ổn định hoặc dính bẩn.
 
 
PHÙ HỢP VỚI CẢM BIẾN CỦA LOGITECH G
G240 có thể giúp game thủ tiếp cận với cảm biến nâng cao chính xác. G240 sử dụng kết cấu bề mặt có thể so sánh với môi trường thử nghiệm tối ưu cho chuột Logitech G.
 
ĐẾ BẰNG CAO SU ỔN ĐỊNH
Đế bằng cao su gắn chặt vào vải giúp giữ cho bề mặt mềm dẻo và ngăn vải khỏi cuộn lại ở phía trước chuột và gây cản trở chuyển động êm ái của chuột.
 
CẤU TRÚC VẢI ÊM ÁI
Chỉ dày 1 mm, G240 có độ cao khiêm tốn. Vải mềm làm tăng sự thoải mái khi cổ tay di chuyển qua lại giữa các cạnh của bàn di chuột.
 
CUỘN LẠI VÀ MANG ĐI
Với cấu trúc vải mềm, G240 cuộn lại để dễ dàng mang đi và trải phẳng ra khi bạn sẵn sàng chơi. Bảo vệ bàn di chuột khi bạn mang tới các sự kiện có nối mạng LAN bằng cách sử dụng hộp đựng hình lục giác bền bỉ.
 
 
"theo nguồn internet"