Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 

E-DRA EK3104

695.000 VND

E-DRA EK387 TKL

590.000 VND

E-DRA EK700AL

390.000 VND

SAMA GT600

250.000 VND

 
Logitech® G512 LIGHTSYNC RGB MECHANICAL
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Logitech® G512 LIGHTSYNC RGB MECHANICAL

Mã hàng: 1807039
Rating
Bảo hành: 6 tháng
Liên hệ

Giá bán:
2.350.000 VND

Logitech® G512 LIGHTSYNC RGB MECHANICAL

LỢI THẾ TỐI GIẢN
G512 là bàn phím chơi game có hiệu suất cao cùng lựa chọn phím switch Romer-G Tactile tiên tiến, Romer-G Linear và GX Blue cơ học. Công nghệ chơi game tiên tiến và cấu trúc hợp kim nhôm khiến cho G512 trở nên đơn giản, bền bỉ và có đầy đủ tính năng.1Hình ảnh minh họa của G512 với các phím Romer-G.
 
1 ms
TỐC ĐỘ BÁO CÁO
CỔNG TRUYỀN NHẬN QUA USB
KẾT NỐI NGUỒN VÀ DỮ LIỆU
LIGHTSYNC
CHIẾU SÁNG RGB PHẢN ỨNG, CÓ THỂ TÙY CHỈNH
Bàn phím chơi game cơ học RGB LIGHTSYNC G512 (G512 LIGHTSYNC RGB Mechanical Gaming Keyboard)
 
LIGHTSYNC RGB
G512 có thể được tùy chỉnh mỗi phím với khoảng 16,8 triệu màu. Tạo hình động của riêng bạn hoặc chọn từ một bộ sưu tập các hiệu ứng thiết lập trước. Và với công nghệ LIGHTSYNC, chức năng chiếu sáng được lấy cảm hứng từ trò chơi, âm thanh hoặc màn hình để đem lại trải nghiệm RGB đắm chìm hơn bao giờ hết.2Những cài đặt nâng cao yêu cầu có sẵn Phần mềm chơi game Logitech G HUB để tải về tại logitech.com/downloads
 
TÌM HIỂU THÊM VỀ LIGHTSYNC
LỰA CHỌN PHÍM CƠ
Chọn từ ba phím switch cơ khác nhau: Romer-G bấm, Romer-G thấp và GX Blue. Phím bấm Romer-G là cấu hình Romer-G nguyên gốc có điểm nhận biết thao tác nhấn phím rõ ràng mà bạn có thể cảm nhận. Phím Romer-G thấp mang lại các lần nhấn phím êm ái. GX Blue là thiết kế biểu tượng đem lại cả phản hồi xúc giác và có âm thanh lách tách với thời gian nhấn nhanh bạn có thể nghe và cảm nhận. Tất cả các phím đều được kiểm nghiệm và đánh giá có tuổi thọ 70 triệu lần nhấn nên rất đáng tin cậy và bền.
 
THÊM VỀ TÙY CHỌN PHÍM CƠ
HỢP KIM NHÔM LOẠI CHẾ TẠO MÁY BAY
G512 được tạo thành từ vật liệu hợp kim nhôm-magiê 5052 cực kỳ bền và chắc chắn, cho phép tạo ra thiết kế vừa tối giản vừa mang tính thẩm mỹ cao. Độ cứng của hợp kim 5052 cũng làm nên chiếc khung vững chắc, chống trượt để mang toàn bộ tính năng đem lại trải nghiệm chơi game đẳng cấp.
 
CỔNG TRUYỀN NHẬN QUA USB
Sự thuận tiện và tốc độ nằm ngay trong tầm tay. Cáp USB bổ sung, dành riêng kết nối cổng truyền nhận qua USB với thiết bị đầu vào cho phép truyền điện năng đầy đủ và tốc độ truyền dữ liệu. Cắm thiết bị để sạc hoặc cắm dây chuột để tấn công đối thủ, mà không bỏ lỡ một nhịp nào.
 
CÁC PHÍM ĐẦY ĐỦ CHỨC NĂNG
Các nút điều khiển phương tiện và chiếu sáng ở ngay trong tầm tay bạn. Sử dụng phím FN để điều khiển âm lượng, phát và tạm dừng, tắt tiếng, chuyển chế độ chơi game, thay đổi hiệu ứng chiếu sáng v.v... Sử dụng tính năng bật/tắt phím FN trong Logitech G HUB và định cấu hình các phím chức năng để mặc định thực hiện các lệnh alt này.
 
TẢI VỀ G HUB NGAY
TÍNH NĂNG CHƠI GAME CHUYÊN BIỆT
Đừng để thua một trận game bởi vì bạn nhấn nhầm phím Windows. Bật/tắt chế độ chơi game bằng FN+F8 Hủy kích hoạt các phím bổ sung bằng G HUB của Logitech. Lưu trữ các cấu hình chiếu sáng RGB theo từng phím trong bộ nhớ tích hợp để sử dụng với bất cứ hệ thống nào.3Những cài đặt nâng cao yêu cầu có sẵn G HUB Logitech để tải về tại logitech.com/downloads
 

"theo nguồn internet"