Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
Logitech® G610 ORION BLUE BACKLIT
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Logitech® G610 ORION BLUE BACKLIT

Mã hàng: 1807038
Rating
Bảo hành: 6 tháng
Liên hệ

Giá bán:
2.150.000 VND

Logitech® G610 ORION BLUE BACKLIT

THIẾT KẾ CHO GAME THỦ

Chú trọng vào hiệu năng
 
Giống như G810 Orion Spectrum, G610 Orion sử dụng cùng một thiết kế chú trọng vào hiệu năng và tích hợp những công nghệ phục vụ gaming tối ưu. Cấu thành từ những chi tiết tốt nhất, từ dây cáp dù nhám và bền, đến những mặt cắt được xử lý phức tạp và chính xác, làm cho dòng bàn phím G của Logitech luôn luôn là thương hiệu dẫn đầu về hiệu năng và độc đáo về thiết kế trong phân khúc bàn phím cơ gaming chuyên nghiệp.
 
SWITCH CHERRY MX BLUE
Switch cơ kinh điển
 
Switch Cherry MX luôn là bộ switch tiêu chuẩn cho mọi bàn phím cơ. Bàn phím switch cơ chắc chắn sẽ bền, mang lại cảm giác gõ phím tuyệt vời, và phản hồi chính xác, nhanh chóng hơn những chiếc bàn phím cao su thông thường. G640 Orion được trang bị switch Cherry Blue, với một khấc được cảm nhận rõ khi nhấn và một tiếng click to, rõ đáp lại từng động tác của bạn. Cherry MX được kiểm chứng với hơn 50 triệu lượt nhấn và độ chính xác tuyệt đối, mang đến chất lượng gaming tuyệt vời.
 
HIỆU ỨNG ĐÈN TÙY CHỈNH
Đèn nèn tùy chỉnh cho từng phím
 
Sử dụng phần mềm Logitech Gaming Sofware để tùy chỉnh đèn nền (led trắng), với khả năng cá nhân hóa từng phím một. Mang lại sự hòa hợp giữa người sử dụng và chiếc bàn phím. Với phần mềm, bạn cũng có thể đồng bộ hiệu ứng đèn của Logitech G610 Orion với các sản phẩm Logitech G khác.
 
KHU PHÍM TÙY CHỈNH TRÌNH PHÁT NHẠC
Luôn luôn chơi chơi đúng bài
 
Điều chỉnh trình nghe nhạc mà không làm gián đoạn trận đấu của bạn. G610 orion được trang bị nút cuộn điều chỉnh âm lượng, và hàng nút phát, dừng, bài tiếp, bài trước, giúp điều chỉnh nhạc ngay lập tức và dễ dàng.
 
TÙY CHỈNH KHÔNG GIỚI HẠN BẰNG PHẦN MỀM LOGITECH GAMING
Cá nhân hóa mọi thứ thành đơn giản
 
Logitech Gaming Sofware mang đến cho bạn sự kiểm soát tuyệt đối với chiếc G610 orion. Thiết lập các lệnh phù hợp với game lên các phím từ F1 đến F12. Điều chỉnh nền bàn phím. Và quyết định phím nào sẽ bị khóa khi bạn bật game lên (mặc định sẽ khóa hết các phím windown, tránh trường hợp bấm nhầm làm gián đoạn game)
 
26 PHÍM – KEY ROLLOVER
Hãy nhấn tất cả cùng một lúc
 
Công nghệ xử lý nhiều phím cùng lúc nghĩa là: cho dù combo có phức tạp đến đâu thì chiếc G610 orion cũng sẽ luôn luôn xử lý chính xác cho bạn. Với 26 phím key rollover, bạn có thể bấm hàng loạt phím cùng một lúc (kết hợp cả Control, Alt, Shift) và vẫn sẽ có được kết quả như mong muốn.
 
3 NẤC ĐIỀU CHỈNH GÓC ĐỘ
 
Ba bậc thang thiên đường
 
Bạn có thể điều chỉnh độ nghiêng của chiếc G610 orion 3 nấc: 0, 4 và 8 độ, chọn lấy một góc độ hoàn hảo cho bạn. Miếng đệm cao su phía dưới, sẽ cố định chiếc bàn phím chắc chắn và ổn định trong suốt quá trình trận đấu.
 
"theo nguồn internet"