Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
Logitech H570e USB for Business
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Logitech H570e USB for Business

Mã hàng: 1630022
Rating
Liên hệ

Giá bán:
1.290.000 VND

Logitech H570e USB for Business

 TAI NGHE H570E CỦA LOGITECH (LOGITECH H570E HEADSET)

Thoải mái, vừa túi tiền và bền bỉ

  • Mạnh mẽ và nhẹ nhàng để thoải mái trong thời gian dài
  • Các nút điều khiển dễ tìm thấy trên dây
  • Âm thanh rõ ràng với mức giá tuyệt vời
THOẢI MÁI VÀ RÕ RÀNG VỚI GIÁ THÀNH PHÙ HỢP
Dành cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại, chiếc tai nghe thoải mái này giúp mọi cuộc gọi trở nên hiệu quả hơn. Có kiểu dáng đẹp và bền, Tai nghe H570e của Logitech đem đến sự thoải mái sau nhiều ngày sử dụng. Nó cũng dễ sử dụng: chỉ cần kết nối với máy tính hoặc máy Mac® thông qua cáp USB. H570e bao gồm tính năng khử tiếng ồn cao cấp để đem đến âm thanh trong suốt tựa pha lê với giá thành phù hợp.
 
NHỮNG TÍNH NĂNG CHÍNH
 
GIÁ TRỊ TUYỆT VỜI CHO CÁC TÍNH NĂNG TUYỆT VỜI
Tai nghe H570e của Logitech có các tính năng cao cấp với giá thành phù hợp. Mic loại bỏ tiếng vọng, khử tiếng ồn và xử lý tín hiệu kỹ thuật số (DSP) chặn những tiếng ồn không mong muốn để có cuộc nói chuyện rõ ràng với chất lượng âm thanh tuyệt vời. Chọn H570e đơn âm hoặc H570e âm thanh nổi cho một hay cả hai loa.
 
CHỌN TAI NGHE PHÙ HỢP
  
THOẢI MÁI VÀ BỀN LÂU
Những doanh nhân dành hàng giờ để nói chuyện điện thoại sẽ thích sự thoải mái của tai nghe này. Thiết kế phong cách, trọng lượng nhẹ và vật liệu bền có nghĩa là bạn có thể đeo tai nghe H570e suốt cả ngày. Miếng đệm tai bằng da nhân tạo, cùng quai đeo có bọc đệm với thành phần gia cố bằng kim loại đem lại sức bền và sự linh hoạt, vừa vặn với mọi người.
 
 ĐƯỢC THIẾT KẾ CHO DOANH NGHIỆP
Được chứng nhận với hầu hết các phần mềm hội nghị hàng đầu đảm bảo trải nghiệm tích hợp với các ứng dụng như Skype for Business và Cisco Jabber™. Một dây phẳng, không rối kết nối tới cổng USB trên máy Mac hoặc máy tính để có tính năng cắm vào là phát một cách đơn giản.
 
DANH MỤC HỢP TÁC
 
TÍNH NĂNG BỔ SUNG
QUAI ĐEO BỌC ĐỆM ĐƯỢC GIA CỐ
Có thể mang quai đeo bọc đệm bền bỉ và có thể điều chỉnh thoải mái suốt cả ngày trong khi chi tiết gia cố bằng kim loại tạo sức mạnh, độ linh hoạt và “vừa vặn”.
 
KHỬ TIẾNG ỒN & TIẾNG VỌNG
Với micro khử tiếng ồn và tiếng vọng, H570e được tối ưu hóa để bạn có thể nghe và nói ngay cả trong không gian làm việc ồn ào.
 
NÚT ĐIỀU KHIỂN DỄ CẢM NHẬN TRÊN DÂY
Kiểm soát cuộc gọi với các nút trả lời/kết thúc cuộc gọi, tăng/giảm âm lượng và tắt tiếng. Một dây phẳng và mềm dẻo làm tránh hiện tượng rối.1
 
ĐƯỢC TỐI ƯU HÓA ĐỂ NGHE GIỌNG NÓI VÀ ÂM NHẠC
Một bộ cân bằng động tự động chuyển giữa các chế độ giọng nói và âm nhạc, mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất cho nội dung người dùng đang nghe.
 
NGHE AN TOÀN
Chức năng Bảo vệ Âm thanh của Logitech giúp bảo vệ bạn khỏi các âm thanh trên 115 dBA để đem lại trải nghiệm nghe thoải mái vượt trội với giọng nói và âm nhạc; tuân thủ quy định EN60950-1.
 

"theo nguồn internet"