Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
Logitech® Mouse M330 SILENT PLUS
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Logitech® Mouse M330 SILENT PLUS

Mã hàng: 1918276
Rating
Bảo hành: 6 tháng
Liên hệ

Giá bán:
350.000 VND

Logitech® Mouse M330 SILENT PLUS

Thiết kế vừa vặn
Chuột Không Dây Logitech M330 Silent Plus mang thiết kế truyền thống với màu sắc sang trọng, chuột cho cảm giác cầm tay vừa vặn, thoải mái trong việc di chuyển cũng như hỗ trợ các chức năng giảng dạy, học tập và làm việc. 
 
Độ phân giải lên đến 1000DPI
Chuột được trang bị công nghệ chuột quang tiên tiến cho độ phân giải lên đến 1000DPI. Độ phân giải cao giúp chuột có thể di chuyển nhanh và mượt mà trên nhiều bền mặt, đảm bảo hiệu quả cho công việc, học tập cũng như giải trí. 
 
Công nghệ không dây 2.4GHz tiến tiến
Chuột được trang bị công nghệ kết nối không dây tiên tiến 2.4GHz có độ tin cậy cao. Công nghệ này đảm bảo kết nối liên tục giữa chuột và máy tính, cho phép dữ liệu được truyền tải chính xác, không bị gián đoạn và nhanh hơn 60% so với công nghệ cũ trước đây. 
 
Không gây ra tiếng động khi sử dụng
Chuột không dây Logitech M330 Silent Plus được gắn mã Quiet Mark, nghĩa là không gây ra tiếng động trong quá trình sử dụng. Điều này đặc biệt hữu ích với những người làm việc đêm tránh ảnh hưởng tới những người xung quanh, hoặc trong môi trường yêu cầu sự yên lặng. 
 
Thời gian sử dụng pin lâu
Chuột sử dụng nguồn năng lượng từ pin AA cùng công nghệ quang ẩn giúp kéo dài tuổi thọ pin. Chuột có thể hoạt động liên tục lên đến 12 tháng, giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn và không còn lo lắng công việc bị gián đoạn giữa chừng.
 

"theo nguồn internet"