Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
Maxtor Slimline Portable M3 1TB (HX-M101TCB/GM)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Maxtor Slimline Portable M3 1TB (HX-M101TCB/GM)

Mã hàng: 0250050
Rating
Bảo hành: 1 năm

Giá bán:
1.350.000 VND

Chi tiết sản phẩm của Maxtor M3 Portable Ổ cứng gắn ngoài 1TB Đen

Đáng tin cậy và đáng tin cậy trong lưu trữ dữ liệu
Trải nghiệm sự thay đổi của bộ nhớ dữ liệu với Maxtor tốt hơn và lên 1 TB khổng lồ. Hãy thử lưu trữ phim, video, hình ảnh và tệp tin quý giá của bạn bằng Maxtor M3 Portable External Hard Drive 1TB Black nơi bạn có thể tận hưởng an toàn và riêng tư. Ổ cứng gắn ngoài Maxtor M3 1TB Black sẽ mất thời gian để di chuyển, chia sẻ hoặc sao lưu các tập tin lớn - cũng cung cấp một không gian lưu trữ khổng lồ với khoảng 1 TB.

 Dữ liệu Không gian 

Maxtor M3 Portable External Hard Drive 1TB Black sẽ giúp bạn sao lưu và bảo vệ an toàn các tập tin đã sẵn sàng để truy cập khi bạn muốn nó. Giữ một không gian rộng 1TB trong thân hình nhỏ của nó, bạn sẽ không chạy ra khỏi không gian lưu trữ trong một thời gian dài. Ổ cứng gắn ngoài của Maxtor M3 1TB Black rất tiện dụng và được bảo vệ với thiết kế bền.

 Hiệu năng cao và An toàn

Ổ cứng gắn ngoài Maxtor M3 1TB Black cung cấp bảo vệ SafetyKeyTM cho dữ liệu của bạn cũng như giải pháp sao lưu cá nhân AutoBackup. Nó tương thích với Windows 10/8/7 / Vista, Mac OS X 10.4.8 hoặc phiên bản mới hơn. The SecretZone cung cấp bảo vệ sự riêng tư cho các dữ liệu đã chọn của bạn mà bạn muốn bảo vệ khỏi những con mắt tò mò.

 

 

 

"theo nguồn internet"