Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
Máy in hóa đơn TOPCASH LV-800N
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Máy in hóa đơn TOPCASH LV-800N

Mã hàng: 1045001
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ

Giá bán:
2.950.000 VND

Máy in hóa đơn Topcash LV-800N là máy in hóa đơn với kiểu in nhiệt cho tốc độ và hiệu suất nhanh. Kiểu thiết kế phù hợp với mọi mô hình hoạt động kinh doanh bán lẻ đòi hỏi tốc độ in nhanh và in ấn im lặng (không tiếng ồn).
 
Các đặc tính vượt trội của máy in hóa đơn Topcash LV-800N
Máy in hóa đơn khổ 80mm chuyên dùng cho các mô hình hoạt động kinh doanh bán lẻ đòi hỏi tốc độ in nhanh và in ấn im lặng (không tiếng ồn) và nhà hàng... kiểu in nhiệt, không dùng mực in.
Tốc độ in cực nhanh lên tới 260mm/giây.
Máy in hóa đơn Topcash giá rẻ
Máy in hóa đơn Topcash LV-800N cos chức năng kết nối két đựng tiền bán hàng, kết nối PC/POS hoặc máy tính tiền hỗ trợ cho quá trình thanh toán được nhanh chóng và hiệu quả hơn.
Ngoài ra, Topcash LV-800N có chức năng cắt giấy tự động, rất tiện lợi cho người sử dụng. Máy có đèn và âm báo trước hoặc sau khi in. Cổng kết nối USB + RS-232 + LAN
Máy in hóa đơn Topcash chính hãng
Sản phẩm TOPCASH LV-800N hỗ trợ phần mềm tiếng việt giúp người dùng dễ dàng sử dụng và thực hiện các thao tác.
Máy in hóa đơn TOPCASH LV-800N có thiết kế mini vô cùng nhỏ gọn, người dùng có thể tự di chuyển và lắp đặt dễ dàng nên có thể tiết kiệm được không gian sử dụng, cho dù là trong những không gian nhỏ, các cửa hành kinh doanh có diện tích khiêm tốn.
Máy in hóa đơn Topcash ưa chuộng

 Là dòng sản phẩm được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, người dùng chỉ cần được hướng dẫn sơ qua là có thể sử dụng thành thạo và thao tác cũng vô cùng đơn giản, giúp công việc được hoàn thành nhanh chóng.

 
 

"theo nguồn internet"