Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
Máy in hóa đơn Xprinter N200H (LAN)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Máy in hóa đơn Xprinter N200H (LAN)

Mã hàng: 1047016
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ

Giá bán:
1.650.000 VND

Máy in hóa đơn Xprinter XP-N200H

Máy in hóa đơn Xprinter N200H là sản phẩm mới nhất của hãng máy in hóa đơn Xprinter được ra mắt quý 3 năm 2017 với thiết kế đường kẻ bắt mắt đi kèm phong cách hiện đại phù hợp với không gian sang trọng, thời trang.

Xprinter XP-N200H là máy in hóa đơn bằng công nghệ in nhiệt (máy in nhiệt), khổ in rộng 80mm (k80), đơn cổng giao tiếp USB, in hóa đơn thanh toán bằng phương pháp in nhiệt trực tiếp nên được gọi là máy in nhiệt k80.

Máy in hóa đơn Xprinter N200H sử dụng công nghệ in nhiệt, đẩy nhanh quá trình in và đảm bảo khô trong tích tắc khi giấy vừa ra, nhờ đó mà không có hiện tượng nhòe chữ sau in. Với tốc độ in cho phép là 160 mm/giây, giúp nhân viên và khách hàng không phải chờ đợi lâu.

Thiết kế nhỏ gọn, có thể để trên bàn thu ngân là một trong những ưu điểm của dòng máy này. Xprinter XP-N200H mở rộng nhiều cổng kết nối như USB, LAN hoặc tùy chọn USB và Bluetooth, cho người sử dụng dễ dàng, cũng như tối ưu hơn để kết nối với máy tính và ngăn kéo đựng tiền. Hiệu suất làm việc tốt hơn với tuổi thọ đầu in lên đến 100km giấy và dao cắt tự động có thể hoạt động tới 100 triệu lần cắt (đây là một con số khá ấn tượng mà không phải máy in hóa đơn nào cũng có được).

Chiều rộng khổ in là 72mm, phù hợp sử dụng cho siêu thị, bán hàng,... Với máy in hóa đơn nhiệt Xprinter thì người dùng có thể tự điều chỉnh độ rộng khoảng in bằng lệnh commands (thông thường là 3,75mm).

Máy in hóa đơn Xprinter XP-N200H khôi phục và sửa chữa cũng dễ dàng, tháo lắp đơn giản khi nạp giấy và mực.

 

 

"theo nguồn internet"