Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
MSI GE75 Raider 8RE
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

MSI GE75 Raider 8RE

Mã hàng: 2404037
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ
Khuyến mãi: Tặng LootBox cấp 2 trị giá 2.500.000đ

Giá bán:
49.990.000 VND

 
THẮP SÁNG CHIẾN TRƯỜNG
Lấy cảm hứng từ những chiếc xe thể thao kỳ lạ và cuộc đua tổng thể RGB, GE63 / 73 Raider RGB được đưa ra một bản sắc mới. Thiết kế nắp chiếu sáng mới với chế độ tối ưu hóa Mystic Light và Gaming Mode mang lại ánh sáng rực rỡ nhất từ ​​trước tới nay. Chuẩn bị sẵn sàng để thắp sáng ai che giấu trong bóng tối.
 
TRÌNH XỬ LÝ INTEL® CORE ™ i 7 THẾ HỆ THỨ 8 THÔNG THƯỜNG
Thực hiện một bước tiến lớn trong hoạt động với bộ xử lý máy tính xách tay Hexa Core đầu tiên! Trải nghiệm trò chơi được tăng cường và hiển thị nhanh hơn lên tới 40% với các lõi bổ sung. Càng nhiều càng tốt!
 
6 lõi và hiệu suất 40%
 
SHINING CHỈ LÀ MỚI PHẢI
Chiếc GE Raider RGB hoàn toàn mới đi kèm với nắp và đèn bàn phím, mang đến cho bạn khả năng điều khiển tốt nhất trên ánh sáng. Hai phần có thể được liên kết hoặc điều khiển riêng biệt, tạo ra sự kết hợp hầu như bất tận trong 16,8 triệu màu.
 
Disco
Chế độ nhạc
Cảm giác trò chơi
Tuôn ra
Saber ánh sáng
Macaw
Đèn flash
Nghỉ ngơi
 
CHÌA KHÓA CỦA BẠN, THEO CÁCH CỦA BẠN
Các Raider đi kèm với Per-Key RGB tùy biến cho bạn kiểm soát cuối cùng trên bàn phím chiếu sáng. Lập trình mỗi khóa bằng ứng dụng SteelSeries Engine 3 và nhận số liệu thống kê trò chơi thời gian thực thông qua bàn phím của bạn.
 
Sóng ngang
FPS
MMO
MOBA
Vertical
Wave Up
 
ColorShift tĩnh
 
Chế độ Disco
Warp
Drive
Hình ảnh
rwdimg rwdimg rwdimg rwdimg rwdimg rwdimg
GAME SYN SÀNG
GEFORCE ® GTX 10 Series.
 
Đây là trải nghiệm chơi game tối thượng, được thúc đẩy bởi hiệu suất nhanh nhất, công nghệ chơi game tiên tiến nhất và hệ sinh thái chơi game tốt nhất.
 
 
HIỆU SUẤT
GPU GeForce GTX 10-Series cung cấp cho bạn hiệu suất lên đến 3X của các GPU thế hệ trước. Chúng được xây dựng với FinFET cực nhanh, công nghệ bộ nhớ băng thông cao mới nhất và hỗ trợ DirectX 12 để mang lại trải nghiệm máy tính xách tay chơi game nhanh nhất và mượt mà nhất.
 
GEFORCE MỚI NHẤT CỦA NVIDIA ® GTX 1060 GPU
LÀ READY TO KINH NGẠC BẠN TRÊN MSI MÁY TÍNH XÁCH TAY GAMING
Với giải pháp làm mát Cooler Boost 5 sáng tạo và tính năng chơi game độc quyền của MSI phục vụ cho các game thủ, GeForce mới nhất của NVIDIA ® GTX 1060 GPU phát hành thực hiện đầy đủ của nó hoàn toàn trên máy tính xách tay chơi game MSI. Hiệu suất 3D của GeForce ® GTX 1060 GPU là tốt hơn so với GeForce ® GTX 970M đồ họa.
 
NẮM BẮT TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ ẢO
NHẬN ĐƯỢC SỰ KIỆN VR VỚI H G TRỢ MSI
Sự kết hợp hoàn hảo giữa máy tính xách tay chơi game MSI và thế hệ tiếp theo của Nvidia. đồ họa (GeForce® GTX 1080 / GTX 1070 / GTX 1060) sẽ mang đến cho bạn mức độ trải nghiệm VR tuyệt vời. Được chứng nhận bởi cả Nvidia và VIVE, MSI là thương hiệu máy tính xách tay chơi game VR đầu tiên. Chúng tôi cung cấp một nền tảng di động mạnh mẽ, đặc biệt mượt mà cho các trò chơi VR cuối cùng. Hoàn hảo để bạn có thể đắm mình trong thế giới nhân tạo tuyệt vời và khám phá những cách chơi game mới.
 
THẮNG B ANG TRÒ CHƠI TRÒ CHUYỆN TRÁI PHIẾU THẾ NÀO NIỆM THẾ GIỚI 120GZ 3 GIỜ ĐẦU TIÊN (TÙY CHỌN)
Là máy tính xách tay chơi game duy nhất có Full HD ở tốc độ làm mới 120Hz và bảng điều khiển thời gian phản hồi 3ms, đây là đồng hành đi kèm bạn có thể tin tưởng để không bao giờ mất chi tiết trong các gameplays hỗn loạn. Mức độ hiện thực được rút ra từ khả năng sản xuất lên đến 120 khung hình mỗi giây, đứng đầu với hiệu chuẩn Gameplay Gameplay 94% của NTSC mang đến cho bạn những hình ảnh sống động nhất cho những thú vui giải trí cuối cùng của bạn.
 
* Thế giới đầu tiên trên máy tính xách tay Gaming. Tính năng này có thể khác nhau tùy theo SKU và quốc gia.
 
ĐA TÁC VỤ VỚI TỐI ĐA 3 MÀN HÌNH
Mở rộng tầm nhìn cho trải nghiệm chơi game cực độ. Màn hình Ma trận sáng tạo của MSI hỗ trợ tối đa 2 màn hình ngoài cùng một lúc thông qua cổng HDMI 1x và 1x Mini DisplayPort 1.2. Nhiều nhiệm vụ được thực hiện ngay cả trong các gameplays cạnh tranh. Kết nối máy tính xách tay với màn hình HDTV, Màn hình Ma trận hỗ trợ đầu ra 4K với độ phân giải lên tới 3840 x 2160. Công nghệ Màn hình Ma trận MSI tạo ra một môi trường lý tưởng cho trải nghiệm chơi game cực đỉnh và giải trí đa phương tiện dễ chịu.
 
* Dòng GT / GE / GP / GL / GF / GV (với GTX 1060 trở lên): HDMI 4K @ 60Hz
* Dòng GP / GL / GF / GV (với GTX 1050 Ti trở xuống): HDMI 4K @ 30Hz
 
TRUE COLOR 2.0
BẢN TRÌNH BÀY MÀU TIẾP THEO HOÀN HẢO
Không có gì là hoàn hảo, nhưng kết thúc trong sự hoàn hảo là gần như nó được. MSI True Color Technology, hợp tác với Portrait Displays, Inc. đã tạo ra một chiều cao mới cho công nghệ hiển thị. Mỗi bảng sẽ trải qua các kỳ thi kỹ lưỡng và quy trình hiệu chuẩn nhà máy rộng rãi để mỗi màu được trình bày với độ chính xác tối đa chi tiết, đảm bảo độ trung thực màu đặc biệt gần 100% sRGB. Phiên bản 2.0 cung cấp độ chính xác và khả năng tương thích tốt hơn, cũng như các chức năng thân thiện với người dùng trực quan.
 
Đã điều chỉnh theo phạm vi chính xác
 
Phạm vi hiển thị màu
100% sRGB
 
CÓ GÌ MỚI?
Tăng cường độ chính xác của màn hình màu
Auto Cloud lưu trữ hồ sơ quản lý màu ICC
Khả năng tương thích cao hơn cho các trò chơi
Đêm ca chống xanh
Hiệu chỉnh độ chính xác màu
Hiệu suất
 
KIẾN TRÚC H DDR TRỢ DDR4-2400 MỚI NHẤT
Có được hiệu năng tốt nhất có thể từ máy tính xách tay của bạn với sự hỗ trợ của bộ nhớ DDR4-2400 nâng cao, đạt tốc độ đọc hơn 32GB / giây và 36GB / s bằng văn bản. Với hiệu suất nhanh hơn 40% so với thế hệ trước DDR3-1600, DDR4-2400 là chuẩn máy tính xách tay mới mang đến trải nghiệm chơi game cực cao của bạn cho cấp độ tiếp theo.
 
sự dịch chuyển
CÂN BẰNG NHIỆT ĐỘ / HIỆU SUẤT ĐỘNG
Công nghệ "SHIFT" độc quyền của MSI đẩy hệ thống đến mức cực đoan trong khi giảm thiểu tiếng ồn và nhiệt độ. Chuyển đổi giữa các cấu hình khác nhau hoặc đẩy hệ thống của bạn đến mức cực đoan hoặc trong thời gian sử dụng pin lâu hơn. Dễ dàng kích hoạt nó bằng cách nhấn tổ hợp phím nóng FN + F7 hoặc thông qua Trung tâm Rồng.
 
PHƯƠNG THỨC LÀM MÁT PHẢN HỒI CHO GAMING NGOẠI THẤT
Mới nhất MSI Cooler Boost 5 trội như một mô-đun nhiệt kép, thông qua người hâm mộ Whirlwind Blade kép với 7 ống dẫn nhiệt và 4 luồng khí tốt trong mô-đun làm mát mang tính cách mạng. Nó kết thúc mạnh mẽ và hiệu quả điều khiển nhiệt thải ra khỏi hệ thống, nâng cao công nghệ làm mát đến mức cao nhất của loại hình này. Đặc biệt được thiết kế để tạo ra hiệu suất cao hơn và nhiệt độ thấp hơn.
 
GEkeyboard
Âm thanh
 
5 LẦN LỚN LỚN NHỮNG NGƯỜI KHÁC NÀO, SỰ THẬT, VÀ CHẤT LƯỢNG CAO
Người dùng cuối có thể cảm nhận tất cả các sóng âm thanh động cơ gầm rú qua với loa khổng lồ được nâng cấp và hệ thống âm thanh Dynaudio đẳng cấp thế giới. Thiết kế mô-đun âm thanh độc quyền và không gian cộng hưởng độc lập cho cảm giác thính giác hàng đầu. Loa quá khổ 2 loa + 2 loa trầm tạo ra hiệu ứng âm thanh, thực tế và phong phú. Nó cho phép game thủ bước vào một bữa tiệc âm thanh đáng kinh ngạc với sự hài lòng cao nhất!
 
 
rwdimg
rwdimgrwdimg
SỔ TAY MSI VỚI ESS SABER H i F i ĐÃ SẴN SÀNG CHO ÂM THANH ĐỘ PHÂN GIẢI CAO
Âm thanh độ phân giải cao đề cập đến một bộ sưu tập các quy trình và định dạng kỹ thuật số cho phép mã hóa và phát lại nhạc bằng cách sử dụng tỷ lệ lấy mẫu cao hơn tới 6,5 lần so với các tiêu chuẩn được sử dụng trong đĩa CD. Trong khi cung cấp tốc độ lấy mẫu 24 bit / 192 kHz trên các dòng máy GE63 / 73, MSI cũng cung cấp tiêu chuẩn tỷ lệ lấy mẫu cao nhất. Dòng máy tính xách tay MSI GE63 / 73 với ESS Sabre HiFi DAC hiện là hãng đầu tiên trên thế giới sẵn sàng phát sóng bất kỳ âm thanh Hi-Res nào với chất lượng cao nhất.
 
hifi
Âm
thanh MP3 24KHz / 8 bit
 
hifi
 
Đĩa CD 44KHz / 16 bit
 
hifi
192KHz / 24bit
HI-RES AUDIO
 
TẤT CẢ NAHIMIC MỚI 3 - CHO LỆNH LEVEL AUDIO NEXT
Hãy sẵn sàng để được ngạc nhiên bởi tất cả mới Nahimic 3 và sống ngâm chơi game hơn bao giờ hết! Với giao diện người dùng mới đơn giản và trực quan, Nahimic 3 không chỉ tăng cường hơn nữa trong âm thanh vòm trò chơi 3D, mà còn cung cấp quyền kiểm soát hữu hạn hơn đối với nhạc, phim và cuộc gọi hội nghị của bạn.
 
nahimic featuerAnahimic featuerB
Tìm hiểu thêm
 
TRỰC TIẾP KINH NGHIỆM VR HOÀN THÀNH VÀ NGAY LẬP TỨC
Bỏ chuỗi công cụ âm thanh đa kênh của trò chơi video VR của bạn bằng Nahimic VR. Ngày càng có nhiều trò chơi video VR sẽ hỗ trợ âm thanh vòm 7.1. Thật không may, chúng bị khóa trong âm thanh nổi. Nahimic VR là giải pháp âm thanh đầu tiên trên thế giới mang âm thanh 7.1 đến tai nghe âm thanh nổi thông thường. Chúng tôi cung cấp các thuật toán âm thanh cụ thể có khả năng cải thiện trường âm thanh 3D mạnh mẽ qua đầu ra HDMI và USB. Kết quả là trải nghiệm VR đầy đủ và ngoạn mục cho các game thủ thông qua kết hợp video VR và âm thanh 3D cùng một lúc. Chỉ cần nhấp vào nút Nahimic VR để bật hiệu ứng âm thanh VR thông qua Trung tâm Rồng và chuẩn bị choáng váng!
 
Tìm hiểu thêm Nâng cấp ngay
 
Điều khiển
rwdimg rwdimg rwdimg rwdimg rwdimg
 
ĐỪNG XẤU HỔ KHI TÌM CỔNG USB
Công nghệ độc quyền của MSI giúp bạn tìm thấy cổng USB ngay lập tức, đặc biệt là trong bóng tối.
 
MSI APP PLAYER
Được phát triển dưới sự hợp tác độc quyền với BlueStacks, MSI APP Player mang đến trải nghiệm chơi game liền mạch giữa trò chơi di động và nền tảng PC và tận dụng các tính năng tùy chỉnh như ánh sáng bàn phím cụ thể và đồ họa tốt hơn với các tác vụ đa tác vụ.
 
* Hotkey backlighting sẽ có sẵn bắt đầu từ Dragon Center ver. 2.3.1808.1001.
DRAGON CENTER 2.0 - BUFF MIỄN PHÍ CHO RIG CỦA BẠN
Dragon Center 2.0 được thiết kế lại sẽ tối ưu hóa một cấp độ hoàn toàn mới. Bây giờ nó không chỉ màn hình mà còn tối ưu hóa hiệu năng hệ thống thông qua hồ sơ tùy biến khác nhau, và giải phóng những kỉ niệm hệ thống để ưu tiên thực hiện trong trò chơi.
 
01
GIÁM SÁT HỆ THỐNG
Theo dõi trạng thái hệ thống, nhiệt độ và hơn thế nữa
Giao diện người dùng trực quan với tất cả thông tin trong nháy mắt
Chế độ thu nhỏ, hiển thị thông tin chính trên cửa sổ nhỏ hơn.
Trước Tiếp theo
GAME FANCIER & DỄ DÀNG HƠN VỚI CHẾ ĐỘ CHƠI ĐỘC QUYỀN
 
TỐI ƯU HÓA HỆ THỐNG
 
 
Giải phóng bộ nhớ và ưu tiên các ứng dụng trò chơi
 
TÙY CHỌN CHIẾU SÁNG
 
Chiếu sáng bàn phím tương tác
cho nhiều trò chơi khác nhau
 
TÙY CHỌN TÙY CHỌN
 
Tối ưu hóa True Color và
Nahimic để chơi game
 
STEELSERIES ENGINE 3 (SSE3) - MỤC TIÊU, VỊ TRÍ, MỤC TIÊU VÀ LỬA
Trong trò chơi, SteelSeries Engines 3 phục vụ như súng cầm tay của bạn. Với SSE3, bạn có thể phù hợp với vũ khí của mình bằng cách làm sáng nó với nhiều màu backlit, biến bàn phím của bạn thành súng công nghệ cao bằng cách thiết lập một số phím vào một lệnh chính và đám mây đồng bộ tất cả các bánh răng SteelSeries.
 
* Giao diện người dùng có thể khác nhau tùy theo kiểu máy.
 
Tạo macro văn bản của riêng bạn
KHẢ NĂNG HỒ SƠ KHÔNG GIỚI HẠN
Profiles are sets of macros, button assignments, and device configurations that are frequently used together. An unlimited number of profiles, with customizable names, can be stored in the SteelSeries Engine. It provides predefined profiles for common games which can be used directly or as templates for your custom macros.
 
 
SENSE GAME STATS DIRECTLY THROUGH KEYBOARD
SteelSeries GameSense talks directly to your game and shall grant you the capability in playing games more intuitively. Through backlit colors and LED brightness of the keyboard, users may receive real time game stats like ammo levels, health levels, tool durability, and take immediate actions to respond to these changes, gaining full control during gameplays.
 
* Vui lòng nâng cấp phần mềm SteelSeries Engine 3 của bạn lên phiên bản 3.4.0 trở lên và tải xuống Trình khởi chạy Kỹ thuật
 
* SteelSeries GameSense chỉ khả dụng trên bàn phím nhiều màu đèn nền
 
Thiết kế giao diện người dùng thân thiện
MỘT ỨNG DỤNG
SteelSeries Engine 3 được tạo ra như một bộ phần mềm thống nhất cho danh mục phần cứng SteelSeries trong tương lai. Hiện tại, nó hoạt động với các thiết bị bàn phím, tai nghe và chuột.
 
4 tùy chọn lớp bàn phím !!
STEELSERIES CLOUDSYNC
Người dùng hiện có khả năng sao lưu, chia sẻ và đồng bộ hóa các cấu hình cấu hình của bạn thông qua SteelSeries CloudSync trên tất cả các nền tảng của bạn. Đơn giản chỉ cần đăng nhập với ID SteelSeries của bạn và tất cả các cấu hình của bạn sẽ có sẵn bất cứ nơi nào bạn đang có.
 
Khả năng macro nhấn phím thông minh
INTERDEVICE COMMUNICATION
Thanks to the unified software we have opened up new lines of communication between devices. Your devices will fluidly work together, for instance clicking the zoom/scope button on your mouse could activate an equalizer for your headset that focuses on the highs for better listening to footsteps.
 
Tạo macro văn bản của riêng bạn
UNLIMITED PROFILE POSSIBILITIES
Profiles are sets of macros, button assignments, and device configurations that are frequently used together. An unlimited number of profiles, with customizable names, can be stored in the SteelSeries Engine. It provides predefined profiles for common games which can be used directly or as templates for your custom macros.
 
SENSE GAME STATS DIRECTLY THROUGH KEYBOARD
SteelSeries GameSense nói trực tiếp với trò chơi của bạn và sẽ cấp cho bạn khả năng chơi trò chơi trực quan hơn. Thông qua các màu backlit và độ sáng LED của bàn phím, người dùng có thể nhận số liệu thống kê trò chơi theo thời gian thực như mức độ đạn, mức độ sức khỏe, độ bền công cụ và thực hiện các hành động ngay lập tức để phản hồi những thay đổi này.
 
* Vui lòng nâng cấp phần mềm SteelSeries Engine 3 của bạn lên phiên bản 3.4.0 trở lên và tải xuống Trình khởi chạy Kỹ thuật
 
* SteelSeries GameSense chỉ khả dụng trên bàn phím nhiều màu đèn nền
 
Thường xuyên Backlit
 
IN LÓT BẠC
Xem thêm và làm nhiều hơn trong đêm với các phím in lót bạc cao cấp. Xem quang phổ đầy đủ màu sắc trên bàn phím nhiều màu SteelSeries và tận hưởng các phím lâu dài hơn mà không phải lo lắng về hao mòn và hao mòn lâu dài.
 
Truyền trực tuyến
 
KILLER DOUBLESHOT PRO - BẢO VỆ PING CỦA BẠN (TÙY CHỌN)
Ngừng mất trò chơi để tụt hậu với Killer DoubleShot Pro. Bảo vệ và ưu tiên lưu lượng truy cập mạng trong khi ngăn chặn sự cố đột biến để bạn có thể chơi mà không sợ hãi và chơi tốt nhất. Chọn chương trình bạn muốn mạng của bạn ưu tiên để đảm bảo băng thông tối đa và theo dõi tốc độ của bạn bằng Trình quản lý mạng Killer dễ sử dụng. Killer DoubleShot Pro bao gồm một bộ điều khiển Killer E2500 Gigabit Ethernet và một Killer Wireless-AC và cải thiện độ trễ trung bình gấp 3,5 lần so với những người sử dụng 802.11ac.
 
KILLER SHIELD - GAMEPLAY MƯỢT MÀ HƠN
Killer Shield đảm bảo quá trình tải xuống và tải xuống mượt mà hơn. Độ trễ thấp hơn và ít jitter tối ưu hóa trải nghiệm chơi trò chơi. Ít tốc độ pin nổi đảm bảo các gameplays thông thạo hơn.
 
WTFAST LÀ MẠNG RIÊNG TƯ CỦA NGƯỜI CHƠI.
Được xây dựng chỉ dành cho game thủ MMO
Giảm ping trung bình
Giảm đáng kể kết nối thông lượng, tăng đột biến và mất gói
Giấy phép cao cấp dành riêng cho 2 tháng của MSI
* Vui lòng đăng ký tại trang web dưới đây và tải xuống phần mềm WTFast, cảm ơn bạn!
  
Intel, Logo Intel, Intel Inside, Intel Core và Core Inside là các thương hiệu của Tập đoàn Intel hoặc các công ty con tại Hoa Kỳ và / hoặc các quốc gia khác.
 
© 2018 Tập đoàn NVIDIA. Đã đăng ký Bản quyền. NVIDIA, GeForce và NVIDIA Pascal là thương hiệu đã đăng ký của NVIDIA Corporation tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác
 
Tên thương hiệu và sản phẩm được đề cập là nhãn hiệu của chủ sở hữu tương ứng.
 
HDMI
Tất cả hình ảnh và mô tả chỉ nhằm mục đích minh họa. Hình ảnh đại diện của các sản phẩm có thể không hoàn toàn chính xác. Đặc điểm sản phẩm, chức năng và giao diện có thể khác nhau tùy theo từng kiểu máy và khác nhau giữa các quốc gia. Tất cả các thông số kỹ thuật có thể thay đổi mà không cần thông báo. Vui lòng tham khảo trang thông số kỹ thuật sản phẩm để biết chi tiết đầy đủ. Mặc dù chúng tôi cố gắng trình bày thông tin chính xác và toàn diện nhất tại thời điểm xuất bản, một số lượng nhỏ các mục có thể chứa lỗi về kiểu chữ hoặc nhiếp ảnh. Những sản phẩm có thể không có sẵn trong tất cả thị trường siêu thị. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra với nhà cung cấp địa phương của bạn để cung cấp chính xác.
 
 

"theo nguồn internet"