Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
MSI GeForce GTX™ 1660 Ti Gaming X 6G
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

MSI GeForce GTX™ 1660 Ti Gaming X 6G

Mã hàng: 0607580
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ

Giá bán:
8.990.000 VND

 

MSI GeForce GTX™ 1660 Ti Gaming X 6G

Lõi / Bộ nhớ

 • Tăng tốc độ đồng hồ / bộ nhớ 
  1875 MHz / 12 Gbps
 • 6 GB GDDR6
 • Cổng hiển thị x 3 / HDMI x 1

Thiết kế nhiệt Twin Frozr 7

 • TORX Fan 3.0 
  - Lưỡi quạt phân tán: Lưỡi cong cong tăng tốc luồng khí. 
  - Cánh quạt truyền thống: Cung cấp luồng không khí ổn định cho tản nhiệt lớn bên dưới.
 • Nắm vững khí động học: Tản nhiệt được tối ưu hóa để tản nhiệt hiệu quả, giữ cho nhiệt độ của bạn thấp và hiệu suất cao.
 • Công nghệ Zero Frozr: Dừng quạt trong các tình huống tải thấp, giữ môi trường không có tiếng ồn.

Trung tâm 

 • Nền tảng hợp nhất cung cấp tất cả phần mềm bao gồm chức năng MYSTIC LIGHT cho sản phẩm MSI Gaming của bạn.
CHIA SẺ
Với tính năng thực thi đồng thời các phép toán số nguyên và dấu phẩy động, công nghệ tạo bóng thích ứng và kiến ​​trúc bộ nhớ hợp nhất mới với bộ nhớ cache gấp đôi so với người tiền nhiệm, trình tạo bóng NVIDIA Turing ™ cho phép tăng hiệu suất tuyệt vời trên các trò chơi ngày nay.
 
HIỆU SUẤT TUYỆT VỜI
Chuẩn bị trò chơi với hiệu suất cạnh tranh với GeForce ® GTX 1070 trên các trò chơi mới nhất với GeForce GTX 1660 Ti và 1660.
 
TRẢI NGHIỆM GEFORCE
Chụp và chia sẻ video, ảnh chụp màn hình và livestream với bạn bè. Giữ trình điều khiển GeForce của bạn cập nhật. Và tối ưu hóa cài đặt trò chơi của bạn. GeForce Experience ™ cho phép bạn làm tất cả. Đây là người bạn đồng hành thiết yếu với card đồ họa GeForce của bạn.
 
 
CHƠI CỨNG
Sự trở lại rất được mong đợi của loạt game GAMING fan hâm mộ kép mang tính biểu tượng của MSI. Kết hợp sự pha trộn giữa màu đen và màu xám gunmetal với tấm ốp kim loại chải sang trọng, kiệt tác này cung cấp cho bạn thiết kế cao cấp với hiệu ứng ánh sáng RGB tuyệt đẹp và mượt mà ở bên ngoài. Thẻ MSI GAMING mới được thiết kế để làm bạn ngạc nhiên!
 
Cá nhân hóa thẻ của bạn
 
TWIN FROZR 7 THIẾT KẾ NHIỆT
Thế hệ thứ 7 của MSI TWIN FROZR Thermal Design nổi tiếng mang đến công nghệ tiên tiến nhất cho hiệu suất làm mát tuyệt đỉnh. Nó có TORX FAN 3.0 mới kết hợp với các chiến công khí động học đột phá. Điều này có nghĩa là hiệu suất ổn định và trải nghiệm im lặng được đảm bảo nhờ nhiệt độ thấp.
 
TORX FAN 3.0
ZERO FROZR
Làm chủ khí động học
Heatpipes cô đặc
Hợp chất nhiệt X
 
 
TRACES CỦA BRILLIANCE
Bên dưới tất cả các kim loại là các đường cao tốc nhiều lớp tạo nên Bảng mạch in. Chúng kết nối tất cả các thành phần quan trọng và cho phép chúng giao tiếp với tốc độ cực nhanh.
 
MẪU TRONG MỘT HEATSINK
TÌM HIỂU THÊM VỀ BẢNG MẠCH TÙY CHỈNH CỦA CHÚNG TÔI
KINH NGHIỆM
Tận dụng tối đa card đồ họa MSI của bạn về hiệu suất và trải nghiệm các tùy chọn tùy chỉnh gần như không giới hạn với phần mềm đi kèm.
 

"theo nguồn internet"