Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
MSI GeForce RTX™ 2060 SUPER GAMING X
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

MSI GeForce RTX™ 2060 SUPER GAMING X

Mã hàng: 0607581
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ

Giá bán:
12.190.000 VND

 

MSI GeForce RTX™ 2060 SUPER GAMING X

Lõi / Bộ nhớ

 • Tăng tốc độ đồng hồ / bộ nhớ 
  1695 MHz / 14 Gbps
 • 8GB GDDR6
 • Cổng hiển thị x 3 / HDMI x 1

Thiết kế nhiệt Twin Frozr 7

 • TORX Fan 3.0 
  - Lưỡi quạt phân tán: Lưỡi cong cong tăng tốc luồng khí. 
  - Cánh quạt truyền thống: Cung cấp luồng không khí ổn định cho tản nhiệt lớn bên dưới.
 • Nắm vững khí động học: Tản nhiệt được tối ưu hóa để tản nhiệt hiệu quả, giữ cho nhiệt độ của bạn thấp và hiệu suất cao.
 • Công nghệ Zero Frozr: Dừng quạt trong các tình huống tải thấp, giữ môi trường không có tiếng ồn.

Trung tâm rồng

 • Nền tảng hợp nhất cung cấp tất cả phần mềm bao gồm chức năng MYSTIC LIGHT cho sản phẩm MSI Gaming của bạn.
Kiến trúc NVIDIA Turing ™
GeForce RTX được cung cấp bởi Nvidia Turing, kiến ​​trúc GPU tiên tiến nhất thế giới dành cho các game thủ và người sáng tạo. Có được hiệu năng và tính năng thực sự của thế hệ tiếp theo với AI chuyên dụng và lõi dò tia cho trải nghiệm tuyệt vời nhất.
 
 
Nhận siêu năng lực
Dòng GeForce RTX SUPER ™ mới thậm chí còn có nhiều lõi hơn và xung nhịp cao hơn, mang lại cho bạn hiệu suất nhanh hơn tới 25% so với RTX 20 Series ban đầu và nhanh hơn 6 lần so với GPU 10 Series thế hệ trước. Đã đến lúc trang bị và có được siêu năng lực.
 
 
Trải nghiệm GeForce
Chụp và chia sẻ video, ảnh chụp màn hình và livestream với bạn bè. Giữ trình điều khiển của bạn cập nhật và tối ưu hóa cài đặt trò chơi của bạn. GeForce Experience ™ cho phép bạn làm tất cả. Đây là người bạn đồng hành thiết yếu với card đồ họa GeForce của bạn.
 
CHƠI CỨNG
Sự trở lại rất được mong đợi của loạt game GAMING fan hâm mộ kép mang tính biểu tượng của MSI. Kết hợp sự pha trộn giữa màu đen và màu xám gunmetal với tấm ốp kim loại chải sang trọng, kiệt tác này cung cấp cho bạn thiết kế cao cấp với hiệu ứng ánh sáng RGB tuyệt đẹp và mượt mà ở bên ngoài. Thẻ MSI GAMING mới được thiết kế để làm bạn ngạc nhiên!
 
Tấm nền động
 
TWIN FROZR 7 THIẾT KẾ NHIỆT
Thế hệ thứ 7 của MSI TWIN FROZR Thermal Design nổi tiếng mang đến công nghệ tiên tiến nhất cho hiệu suất làm mát tuyệt đỉnh. Nó có TORX FAN 3.0 mới kết hợp với các chiến công khí động học đột phá. Điều này có nghĩa là hiệu suất ổn định và trải nghiệm im lặng được đảm bảo nhờ nhiệt độ thấp.
 
TORX FAN 3.0
 
ZERO FROZR
 
Làm chủ khí động học
 
Heatpipes cô đặc
 
Hợp chất nhiệt X
 
Đệm nhiệt
 
TRACES CỦA BRILLIANCE
Bên dưới tất cả các kim loại là các đường cao tốc nhiều lớp tạo nên Bảng mạch in. Chúng kết nối tất cả các thành phần quan trọng và cho phép chúng giao tiếp với tốc độ cực nhanh.
 
KINH NGHIỆM
Tận dụng tối đa card đồ họa MSI của bạn về hiệu suất và trải nghiệm các tùy chọn tùy chỉnh gần như không giới hạn với phần mềm đi kèm.
 

"theo nguồn internet"