Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
MSI GeForce® RTX 2070 SUPER VENTUS OC
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

MSI GeForce® RTX 2070 SUPER VENTUS OC

Mã hàng: 0607583
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ

Giá bán:
14.990.000 VND

 

MSI GeForce® RTX 2070 SUPER VENTUS OC

Lõi / Bộ nhớ

 • Tăng tốc độ đồng hồ / bộ nhớ 
   1785 MHz / 14 Gbps
 • 8GB GDDR6
 • Cổng hiển thị x 3 / HDMI x 1

Quạt TORX 2.0

 • Cánh quạt phân tán: Lưỡi cong cong làm tăng tốc luồng khí
 • Cánh quạt truyền thống: Cung cấp luồng không khí ổn định cho tản nhiệt lớn bên dưới

Tiện ích ép xung Afterburner

 • OC Scanner: Một chức năng tự động tìm thấy các cài đặt ép xung ổn định cao nhất.
 • Kombustor: Hỗ trợ điểm chuẩn phiên bản DirectX mới nhất.
 • Động vật ăn thịt: Quay video trong trò chơi.

NVIDIA G-SYNC ™ và HDR

 • Có được lối chơi mượt mà, không bị rách với tốc độ làm mới lên tới 240 Hz, cộng với HDR và ​​hơn thế nữa. Đây là màn hình chơi game đỉnh cao và thiết bị dành cho những game thủ đam mê.

GeForce RTX ™ VR

 • Bằng cách kết hợp kết xuất VR tiên tiến, dò tia thời gian thực và AI, GeForce RTX sẽ đưa VR lên một tầm cao mới của chủ nghĩa hiện thực.
Kiến trúc NVIDIA Turing ™
GeForce RTX được cung cấp bởi Nvidia Turing, kiến ​​trúc GPU tiên tiến nhất thế giới dành cho các game thủ và người sáng tạo. Có được hiệu năng và tính năng thực sự của thế hệ tiếp theo với AI chuyên dụng và lõi dò tia cho trải nghiệm tuyệt vời nhất.
 
Nhận siêu năng lực
Dòng GeForce RTX SUPER ™ mới thậm chí còn có nhiều lõi hơn và xung nhịp cao hơn, mang lại cho bạn hiệu suất nhanh hơn tới 25% so với RTX 20 Series ban đầu và nhanh hơn 6 lần so với GPU 10 Series thế hệ trước. Đã đến lúc trang bị và có được siêu năng lực.
 
Trải nghiệm GeForce
Chụp và chia sẻ video, ảnh chụp màn hình và livestream với bạn bè. Giữ trình điều khiển của bạn cập nhật và tối ưu hóa cài đặt trò chơi của bạn. GeForce Experience ™ cho phép bạn làm tất cả. Đây là người bạn đồng hành thiết yếu với card đồ họa GeForce của bạn.
 
THIẾT KẾ CAO CẤP
Một thiết kế quạt kép mới, VENTUS tự hào hiển thị hình dạng công nghiệp của mình với màu sắc trung tính để phù hợp với bất kỳ công trình nào.
 
MSI 2080 VENTUS
trox
TORX FAN 2.0
Sử dụng hai trong số các TORX Fans 2.0 đã giành giải thưởng, card đồ họa MSI VENTUS cung cấp hiệu suất làm mát hàng đầu trong nhiều năm.
 
 
Phân tán quạt cánh quạt
có lưỡi cong cong hơn giúp tăng tốc luồng khí, tăng hiệu quả.
 
 
Fan Blade truyền thống
đẩy một luồng không khí ổn định đến tản nhiệt lớn bên dưới.
 
TRỰC TIẾP LIÊN HỆ
Ống dẫn nhiệt đồng dày tới 6 mm ở phía dưới tối đa hóa truyền nhiệt.
 
 
HỢP CHẤT NHIỆT CAO CẤP
Mọi chi tiết đều có giá trị khi tạo ra thiết kế nhiệt tối ưu, đó là lý do tại sao VENTUS sử dụng hợp chất nhiệt cao cấp để đảm bảo nó vượt trội so với đối thủ.
 
PCB KHUẾCH ĐẠI
Sử dụng các lớp đồng dày hơn cho phép truyền tín hiệu nhanh hơn và sạch hơn để duy trì hiệu suất.
 
ĐÃ CÓ CHÚNG TÔI HỖ TRỢ CHO BẠN
Một tấm ốp lưng chắc chắn giúp củng cố card đồ họa và bổ sung cho thiết kế để trông thậm chí còn tốt hơn.
 
PADDING NHIỆT
Một lượng lớn các miếng đệm nhiệt được sử dụng để cho phép các bộ phận khác nhau truyền nhiệt sang tản nhiệt để làm mát tốt hơn.
 
TƯƠNG LAI CỦA TRÒ CHƠI
Trải nghiệm chơi game mượt mà nhất, nhanh nhất và thú vị nhất từ ​​trước đến nay bằng cách loại bỏ hiện tượng rách màn hình, hiển thị độ trễ và độ trễ đầu vào.
 
 
Độ phân giải cực cao (UHD) mang lại độ phân giải gấp 4 lần nội dung 1080p, cho phép hình ảnh sắc nét và sắc nét hơn nhiều với các chi tiết tinh tế khi chơi game.
 
Dải động cao (HDR) nâng cao thế giới trò chơi của bạn với độ tương phản cao hơn và màu sắc tươi sáng hơn bạn từng thấy trước đây.
 
ĐỐT CHÁY
MSI Afterburner là phần mềm ép xung card đồ họa được công nhận và sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Nó cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn card đồ họa của mình và cho phép bạn theo dõi các số liệu chính của hệ thống trong thời gian thực.
 
QUÉT OC
Phiên bản mới nhất của MSI Afterburner có OC Scanner cho card đồ họa sê-ri RTX 20. OC Scanner là một chức năng tự động sẽ tìm thấy các cài đặt ép xung ổn định cao nhất cho thẻ của bạn. Cung cấp cho bạn một hiệu suất tăng miễn phí cho trải nghiệm trong trò chơi mượt mà nhờ FPS cao hơn.
 
CHƠI TRÒ CHƠI MSI
Được phát triển dưới sự hợp tác độc quyền với BlueStacks, MSI APP Player mang đến trải nghiệm chơi game di động liền mạch cho PC. Tận dụng những lợi thế của điều khiển chuột và bàn phím, đồ họa tốt hơn và đa tác vụ cho uy quyền chơi game trên thiết bị di động.
 
 

"theo nguồn internet"