Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
MSI GS63 8RD- 031VN Stealth
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

MSI GS63 8RD- 031VN Stealth

Mã hàng: 2404041
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ
Khuyến mãi: Tặng LootBox cấp 2 trị giá 2.500.000đ

Giá bán:
43.990.000 VND

 
TRÌNH XỬ LÝ INTEL® CORE ™ i 7 THẾ HỆ THỨ 8 THÔNG THƯỜNG
Thực hiện một bước tiến lớn trong hoạt động với bộ xử lý máy tính xách tay Hexa Core đầu tiên! Trải nghiệm trò chơi được tăng cường và hiển thị nhanh hơn lên tới 40% với các lõi bổ sung. Càng nhiều càng tốt!
 
KIẾN TRÚC H DDR TRỢ DDR4-2400 MỚI NHẤT
Có được hiệu năng tốt nhất có thể từ máy tính xách tay của bạn với sự hỗ trợ của bộ nhớ DDR4-2400 nâng cao, đạt tốc độ đọc hơn 32GB / giây và 36GB / s bằng văn bản. Với hiệu suất nhanh hơn 40% so với thế hệ trước DDR3-1600, DDR4-2400 là chuẩn máy tính xách tay mới mang đến trải nghiệm chơi game cực cao của bạn cho cấp độ tiếp theo.
 
CÂN BẰNG NHIỆT ĐỘ / HIỆU SUẤT ĐỘNG
Công nghệ "SHIFT" độc quyền của MSI đẩy hệ thống đến mức cực đoan trong khi giảm thiểu tiếng ồn và nhiệt độ. Chuyển đổi giữa các cấu hình khác nhau hoặc đẩy hệ thống của bạn đến mức cực đoan hoặc trong thời gian sử dụng pin lâu hơn. Dễ dàng kích hoạt nó bằng cách nhấn tổ hợp phím nóng FN + F7 hoặc thông qua Trung tâm Rồng.
 
MỘT CỔNG ĐỂ TRUYỀN DỮ LIỆU SIÊU, 4K PIXEL VÀ SẠC THIẾT BỊ 5V / 3A
MSI là hãng đầu tiên trên thế giới áp dụng giao diện Thunderbolt 3 trên các máy tính xách tay chơi game của mình. Giao diện mới nhất và nhanh nhất Thunderbolt 3 hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu lên đến 40Gbps và màn hình 4K với khả năng chuỗi daisy. Giao diện USB 3.1 siêu tốc của nó hỗ trợ lên tới 5V và đầu ra dòng điện 3A để sạc.
 
KẾT NỐI 4K
Màn hình 60Hz với Thunderbolt ™ 3. Thưởng thức trò chơi của bạn với cảm giác gấp đôi.
 
QUẠT LÀM MÁT TĂNG CƯỜNG TRINITY TRIPLE COOLER BOOST CHO NỀN TẢNG ULTRA SLIM
Cooler Boost Trinity bao gồm ba quạt tăng cường, Blade Whirlwind. Thiết kế lưỡi dao mỏng 47mm mỏng, tăng hiệu quả hơn 45% áp suất không khí và 14% luồng khí tại cùng một RPM. Giải pháp tản nhiệt độc lập trên cả CPU và GPU với tổng cộng 5 ống dẫn nhiệt đảm bảo rằng nhiệt không tăng lên trên CPU hoặc GPU để cả hai có thể mang lại hiệu năng chơi game cực tốt nhất.
 
GEFORCE ® GTX 10 Series.
 
Đây là trải nghiệm chơi game tối thượng, được thúc đẩy bởi hiệu suất nhanh nhất, công nghệ chơi game tiên tiến nhất và hệ sinh thái chơi game tốt nhất.
 
 
HIỆU SUẤT
GPU GeForce GTX 10-Series cung cấp cho bạn hiệu suất lên đến 3X của các GPU thế hệ trước. Chúng được xây dựng với FinFET cực nhanh, công nghệ bộ nhớ băng thông cao mới nhất và hỗ trợ DirectX 12 để mang lại trải nghiệm máy tính xách tay chơi game nhanh nhất và mượt mà nhất.
 
GPU GEFORCE ® GTX 1050 T i của NVIDIA ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ LÀM BẠN NGẠC NHIÊN TRÊN MSI GAMING NOTEBOOKS
Với giải pháp làm mát Cooler Boost sáng tạo và tính năng chơi game đặc biệt của MSI phục vụ cho các game thủ, GEFORCE mới nhất của NVIDIA ® GTX 1050 T tôi GPU sẽ có thể phát hành thực hiện đầy đủ của nó hoàn toàn trên máy tính xách tay chơi game MSI.
 
THẮNG B ANG TRÒ CHƠI TRÒ CHUYỆN TRÁI PHIẾU THẾ NÀO NIỆM THẾ GIỚI 120GZ 3 GIỜ ĐẦU TIÊN (TÙY CHỌN)
Là máy tính xách tay chơi game duy nhất có Full HD ở tốc độ làm mới 120Hz và bảng điều khiển thời gian phản hồi 3ms, đây là đồng hành đi kèm bạn có thể tin tưởng để không bao giờ mất chi tiết trong các gameplays hỗn loạn. Mức độ hiện thực được rút ra từ khả năng sản xuất lên đến 120 khung hình mỗi giây, đứng đầu với hiệu chuẩn Gameplay Gameplay 94% của NTSC mang đến cho bạn những hình ảnh sống động nhất cho những thú vui giải trí cuối cùng của bạn.
 
* Thế giới đầu tiên trên máy tính xách tay Gaming. Tính năng này có thể khác nhau tùy theo SKU và quốc gia.
 
MÀN HÌNH MATRIX
Mở rộng tầm nhìn cho trải nghiệm chơi game cực độ. Màn hình Ma trận sáng tạo của MSI hỗ trợ tối đa 3 màn hình ngoài cùng một lúc (ba bên ngoài hoặc được tích hợp + hai bên ngoài). Nhiều nhiệm vụ được thực hiện ngay cả trong các gameplays cạnh tranh. Kết nối máy tính xách tay với màn hình HDTV, Màn hình Ma trận hỗ trợ đầu ra 4K với độ phân giải lên đến 3840 x 2160. Công nghệ Ma trận Hiển thị Ma trận tạo ra một môi trường lý tưởng cho trải nghiệm chơi game cực đỉnh và giải trí đa phương tiện dễ chịu.
 
* GS73: 3 màn hình ngoài thông qua 1x HDMI (4K @ 60Hz), 1x Mini DisplayPort 1.2 và 1x Thunderbolt 3
* Đối với Thunderbolt 3, cáp Type-C to Mini DisplayPort là bắt buộc
 
martix
ĐỊNH NGHĨA MỚI CỦA SLIMNESS GAMING- 17.7MM MỎNG, TRỌNG LƯỢNG CHỈ 1.89KG
Các kỹ sư của MSI tinh chỉnh mọi chi tiết tinh tế để đạt được sự cân bằng giữa tính di động và hiệu suất. Dòng game MSI GS chắc chắn là lựa chọn lý tưởng cho các game thủ từ chối thỏa hiệp. Người ta sẽ không thể tìm thấy một máy tính xách tay chơi game khác trên thế giới mang lại hiệu suất mạnh mẽ như vậy trong một khung gầm chỉ mỏng 17,7mm. GS63 Stealth sử dụng khung gầm nhẹ sử dụng khung nhôm và máy tính xách tay chơi game nhẹ nhất thế giới, chỉ nặng 1.89kg.
 
TRUE COLOR 2.0
BẢN TRÌNH BÀY MÀU TIẾP THEO HOÀN HẢO
Không có gì là hoàn hảo, nhưng kết thúc trong sự hoàn hảo là gần như nó được. MSI True Color Technology, hợp tác với Portrait Displays, Inc. đã tạo ra một chiều cao mới cho công nghệ hiển thị. Mỗi bảng sẽ trải qua các kỳ thi kỹ lưỡng và quy trình hiệu chuẩn nhà máy rộng rãi để mỗi màu được trình bày với độ chính xác tối đa chi tiết, đảm bảo độ trung thực màu đặc biệt gần 100% sRGB. Phiên bản 2.0 cung cấp độ chính xác và khả năng tương thích tốt hơn, cũng như các chức năng thân thiện với người dùng trực quan.
 
CÓ GÌ MỚI?
Tăng cường độ chính xác của màn hình màu
Auto Cloud lưu trữ hồ sơ quản lý màu ICC
Khả năng tương thích cao hơn cho các trò chơi
Đêm ca chống xanh
Hiệu chỉnh độ chính xác màu
Âm thanh
SỔ TAY MSI VỚI ESS SABER H i F i ĐÃ SẴN SÀNG CHO ÂM THANH ĐỘ PHÂN GIẢI CAO
Âm thanh độ phân giải cao đề cập đến một bộ sưu tập các quy trình và định dạng kỹ thuật số cho phép mã hóa và phát lại nhạc bằng cách sử dụng tỷ lệ lấy mẫu cao hơn tới 6,5 lần so với các tiêu chuẩn được sử dụng trong đĩa CD. Các thông số kỹ thuật được sử dụng phổ biến nhất của Hi-Res Audio là 24 bit / 96 kHz (nhiều hơn 3,2 lần dữ liệu được truyền qua CD) và 24 bit / 192 kHz (nhiều hơn 6,5x dữ liệu được truyền qua CD). Trong khi đưa ra tốc độ lấy mẫu 24 bit / 192 kHz trên các model GT73 và GS, MSI cũng cung cấp chuẩn lấy mẫu cao nhất, 32 bit / 384 kHz (dữ liệu được truyền nhiều hơn 17,3 lần so với CD), ở mức GT83 và GT75 sổ ghi chép. Các máy tính xách tay dòng MSI GT và GS với ESS Saber HiFi DAC hiện là hãng đầu tiên trên thế giới sẵn sàng phát sóng bất kỳ Âm thanh Hi-Res nào với chất lượng cao nhất.
 
CHƠI GAME NHẬP VAI VỚI CẢM GIÁC THÍNH GIÁC ĐỈNH CAO
Để đáp ứng mong muốn của người tiêu dùng để trải nghiệm hiệu ứng âm thanh chất lượng cao, MSI hợp tác với thương hiệu âm thanh hàng đầu Dynaudio, có khát vọng dành cho “Authentic Fidelity” để đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe này và hệ thống loa thường được áp dụng bởi xe hơi Đức.
 
Nó trang bị cho máy tính xách tay MSI G-Series với các tính năng âm thanh hàng đầu, tạo ra một hiệu ứng âm thanh trung thực và sống động. Loa Dynaudio tăng cường biên độ điện 50% so với thế hệ trước, có nghĩa là tăng âm lượng trên 10dBA. Tất cả nguồn âm thanh nổi chất lượng cao đều được chuyển thành âm thanh đa kênh thực thụ. Không cần phải mua thêm loa, dây hoặc loa đứng để đánh giá cao âm thanh trong phòng.
 
TẤT CẢ NAHIMIC MỚI 3 - CHO LỆNH LEVEL AUDIO NEXT
Hãy sẵn sàng để được ngạc nhiên bởi tất cả mới Nahimic 3 và sống ngâm chơi game hơn bao giờ hết! Với giao diện người dùng mới đơn giản và trực quan, Nahimic 3 không chỉ tăng cường hơn nữa trong âm thanh vòm trò chơi 3D, mà còn cung cấp quyền kiểm soát hữu hạn hơn đối với nhạc, phim và cuộc gọi hội nghị của bạn.
 
 
PERBO KEY KEYBOARD PER-KEY RGB B STENG CÁCH THÉP
B ISNG CHỈ CÓ
Kiểm soát và lập trình mọi khóa riêng lẻ - Đèn nền Per-Key RGB giúp bạn kiểm soát tốt nhất ánh sáng, tạo ra sự kết hợp hầu như bất tận với 16,8 triệu màu. Bên cạnh đó, thiết kế tiện dụng của nó với khóa du lịch 1,9mm cho vùng WASD đáp ứng tốt hơn, tối ưu và hỗ trợ chống ma sát cho tới 45 phím.
 
* Với 10 hiệu ứng hoạt hình mặc định và lệnh chuyển đổi nhanh Fn + F1 duy nhất.
 
MSI APP PLAYER
Được phát triển dưới sự hợp tác độc quyền với BlueStacks, MSI APP Player mang đến trải nghiệm chơi game liền mạch giữa trò chơi di động và nền tảng PC và tận dụng các tính năng tùy chỉnh như ánh sáng bàn phím cụ thể và đồ họa tốt hơn với các tác vụ đa tác vụ.
 
* Hotkey backlighting sẽ có sẵn bắt đầu từ Dragon Center ver. 2.3.1808.1001.
 
DRAGON CENTER 2.0 - BUFF MIỄN PHÍ CHO RIG CỦA BẠN
Dragon Center 2.0 được thiết kế lại sẽ tối ưu hóa một cấp độ hoàn toàn mới. Bây giờ nó không chỉ màn hình mà còn tối ưu hóa hiệu năng hệ thống thông qua hồ sơ tùy biến khác nhau, và giải phóng những kỉ niệm hệ thống để ưu tiên thực hiện trong trò chơi.
 
GIÁM SÁT HỆ THỐNG
Theo dõi trạng thái hệ thống, nhiệt độ và hơn thế nữa
Giao diện người dùng trực quan với tất cả thông tin trong nháy mắt
Chế độ thu nhỏ, hiển thị thông tin chính trên cửa sổ nhỏ hơn.
Trước Tiếp theo
GAME FANCIER & DỄ DÀNG HƠN VỚI CHẾ ĐỘ CHƠI ĐỘC QUYỀN
 
TỐI ƯU HÓA HỆ THỐNG
 
Giải phóng bộ nhớ và ưu tiên các ứng dụng trò chơi
 
TÙY CHỌN CHIẾU SÁNG
 
Chiếu sáng bàn phím tương tác
cho nhiều trò chơi khác nhau
 
TÙY CHỌN TÙY CHỌN
 
Tối ưu hóa True Color và
Nahimic để chơi game
 
STEELSERIES ENGINE 3 (SSE3) - MỤC TIÊU, VỊ TRÍ, MỤC TIÊU VÀ LỬA
Trong trò chơi, SteelSeries Engines 3 phục vụ như súng cầm tay của bạn. Với SSE3, bạn có thể phù hợp với vũ khí của mình bằng cách làm sáng nó với nhiều màu backlit, biến bàn phím của bạn thành súng công nghệ cao bằng cách thiết lập một số phím vào một lệnh chính và đám mây đồng bộ tất cả các bánh răng SteelSeries.
 
* Giao diện người dùng có thể khác nhau tùy theo kiểu máy.
 
Tạo macro văn bản của riêng bạn
KHẢ NĂNG HỒ SƠ KHÔNG GIỚI HẠN
Tiểu sử là tập các macro, bài tập nút và cấu hình thiết bị thường được sử dụng cùng nhau. Không giới hạn số lượng hồ sơ, với tên tùy chỉnh, có thể được lưu trữ trong Công cụ SteelSeries. Nó cung cấp các cấu hình được xác định trước cho các trò chơi phổ biến có thể được sử dụng trực tiếp hoặc làm mẫu cho các macro tùy chỉnh của bạn.
 
SENSE GAME STATS TRỰC TIẾP THÔNG QUA BÀN PHÍM
SteelSeries GameSense nói trực tiếp với trò chơi của bạn và sẽ cấp cho bạn khả năng chơi trò chơi trực quan hơn. Thông qua các màu backlit và độ sáng LED của bàn phím, người dùng có thể nhận số liệu thống kê trò chơi theo thời gian thực như mức độ đạn, mức độ sức khỏe, độ bền công cụ và thực hiện các hành động ngay lập tức để phản hồi những thay đổi này.
 
* Vui lòng nâng cấp phần mềm SteelSeries Engine 3 của bạn lên phiên bản 3.4.0 trở lên và tải xuống Trình khởi chạy Kỹ thuật
 
* SteelSeries GameSense chỉ khả dụng trên bàn phím nhiều màu đèn nền
 
Thiết kế giao diện người dùng thân thiện
MỘT ỨNG DỤNG
SteelSeries Engine 3 được tạo ra như một bộ phần mềm thống nhất cho danh mục phần cứng SteelSeries trong tương lai. Hiện tại, nó hoạt động với các thiết bị bàn phím, tai nghe và chuột.
 
4 tùy chọn lớp bàn phím !!
STEELSERIES CLOUDSYNC
Người dùng hiện có khả năng sao lưu, chia sẻ và đồng bộ hóa các cấu hình cấu hình của bạn thông qua SteelSeries CloudSync trên tất cả các nền tảng của bạn. Đơn giản chỉ cần đăng nhập với ID SteelSeries của bạn và tất cả các cấu hình của bạn sẽ có sẵn bất cứ nơi nào bạn đang có.
 
Khả năng macro nhấn phím thông minh
INTERDEVICE COMMUNICATION
Nhờ có phần mềm hợp nhất, chúng tôi đã mở ra các dòng giao tiếp mới giữa các thiết bị. Các thiết bị của bạn sẽ hoạt động trôi chảy cùng nhau, ví dụ như nhấn vào nút thu phóng / phạm vi trên chuột của bạn có thể kích hoạt bộ cân bằng cho tai nghe của bạn, tập trung vào mức cao để nghe tiếng bước chân tốt hơn.
 
Tạo macro văn bản của riêng bạn
KHẢ NĂNG HỒ SƠ KHÔNG GIỚI HẠN
Tiểu sử là tập các macro, bài tập nút và cấu hình thiết bị thường được sử dụng cùng nhau. Không giới hạn số lượng hồ sơ, với tên tùy chỉnh, có thể được lưu trữ trong Công cụ SteelSeries. Nó cung cấp các cấu hình được xác định trước cho các trò chơi phổ biến có thể được sử dụng trực tiếp hoặc làm mẫu cho các macro tùy chỉnh của bạn.
 
SENSE GAME STATS TRỰC TIẾP THÔNG QUA BÀN PHÍM
SteelSeries GameSense nói trực tiếp với trò chơi của bạn và sẽ cấp cho bạn khả năng chơi trò chơi trực quan hơn. Thông qua các màu backlit và độ sáng LED của bàn phím, người dùng có thể nhận số liệu thống kê trò chơi theo thời gian thực như mức độ đạn, mức độ sức khỏe, độ bền công cụ và thực hiện các hành động ngay lập tức để phản hồi những thay đổi này.
 
* Vui lòng nâng cấp phần mềm SteelSeries Engine 3 của bạn lên phiên bản 3.4.0 trở lên và tải xuống Trình khởi chạy Kỹ thuật
 
* SteelSeries GameSense chỉ khả dụng trên bàn phím nhiều màu đèn nền
 
Thường xuyên Backlit
 
In lót bạc
 
IN LÓT BẠC
Xem thêm và làm nhiều hơn trong đêm với các phím in lót bạc cao cấp. Xem quang phổ đầy đủ màu sắc trên bàn phím nhiều màu SteelSeries và tận hưởng các phím lâu dài hơn mà không phải lo lắng về hao mòn và hao mòn lâu dài.
 
Truyền trực tuyến
 
BẢO VỆ PING CỦA BẠN ĐẾN MỘT CẤP ĐỘ MỚI VỚI KILLER E2500 GAMING LAN
Trong chiến trường chơi game, tốc độ xác định người chiến thắng. Ngăn chặn mất trò chơi để tụt hậu với Killer E2500 Gaming Lan. Dòng phát hiện tiên tiến 2.0 của chipset Killer E2500 Gigabit Ethernet bảo vệ lưu lượng mạng và ngăn chặn độ trễ đột ngột thông qua việc kiểm soát và quản lý tối đa 6 mức ưu tiên. Bạn có thể chơi game mà không sợ hãi và chơi hết mình trong khi theo dõi tốc độ của mình bằng Trình quản lý mạng Killer dễ sử dụng. Giao diện Killer Control Center hoàn toàn mới cho thấy mạng của bạn đang hoạt động như thế nào, ứng dụng và trang web độc quyền băng thông của bạn và cung cấp cho bạn quyền kiểm soát để tối ưu hóa hiệu suất bằng cách điều chỉnh mức độ ưu tiên và đặt giới hạn băng thông để lưu lượng truy cập ưu tiên thấp không can thiệp vào các ứng dụng đa phương tiện hoặc các trang web yêu thích.
  
KILLER SHIELD - GAMEPLAY MƯỢT MÀ HƠN
Killer Shield đảm bảo quá trình tải xuống và tải xuống mượt mà hơn. Độ trễ thấp hơn và ít jitter tối ưu hóa trải nghiệm chơi trò chơi. Ít tốc độ pin nổi đảm bảo các gameplays thông thạo hơn.
 
KillerShidld
 
WTFAST LÀ MẠNG RIÊNG TƯ CỦA NGƯỜI CHƠI.
Được xây dựng chỉ dành cho game thủ MMO
Giảm ping trung bình
Giảm đáng kể kết nối thông lượng, tăng đột biến và mất gói
Giấy phép cao cấp dành riêng cho 2 tháng của MSI
* Vui lòng đăng ký tại trang web dưới đây và tải xuống phần mềm WTFast, cảm ơn bạn!
  
Intel, Logo Intel, Intel Inside, Intel Core và Core Inside là các thương hiệu của Tập đoàn Intel hoặc các công ty con tại Hoa Kỳ và / hoặc các quốc gia khác.
 
© 2018 Tập đoàn NVIDIA. Đã đăng ký Bản quyền. NVIDIA, GeForce và NVIDIA Pascal là thương hiệu đã đăng ký của NVIDIA Corporation tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác
 
Tên thương hiệu và sản phẩm được đề cập là nhãn hiệu của chủ sở hữu tương ứng.
 
HDMI
Tất cả hình ảnh và mô tả chỉ nhằm mục đích minh họa. Hình ảnh đại diện của các sản phẩm có thể không hoàn toàn chính xác. Đặc điểm sản phẩm, chức năng và giao diện có thể khác nhau tùy theo từng kiểu máy và khác nhau giữa các quốc gia. Tất cả các thông số kỹ thuật có thể thay đổi mà không cần thông báo. Vui lòng tham khảo trang thông số kỹ thuật sản phẩm để biết chi tiết đầy đủ. Mặc dù chúng tôi cố gắng trình bày thông tin chính xác và toàn diện nhất tại thời điểm xuất bản, một số lượng nhỏ các mục có thể chứa lỗi về kiểu chữ hoặc nhiếp ảnh. Những sản phẩm có thể không có sẵn trong tất cả thị trường siêu thị. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra với nhà cung cấp địa phương của bạn để cung cấp chính xác.
 
 

"theo nguồn internet"