Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
MSI P65-8RF CREATOR
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

MSI P65-8RF CREATOR

Mã hàng: 2404040
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ
Khuyến mãi: gói phần mềm trị giá 400 USD

Giá bán:
55.490.000 VND

 
Hiệu năng xử lý đa nhiệm
Bộ vi xử lý Intel® Core i7 thế hệ thứ 8 mới nhất trên MSI P65 8RF Creator cho hiệu năng mạnh hơn bao giờ hết để xử lý đa nhiệm một cách nhanh chóng.
 
MSI P65 8RF Creator hiệu năng
 
Hiệu suất đồ họa kinh ngạc
MSI P65 8RF Creator được trang bị card đồ họa Geforce với công nghệ Max-Q. Công nghệ tiên tiến này giúp ép tất cả các tính năng vượt trội của một card đồ họa mạnh mẽ nhất, yên tĩnh nhất, tiêu thụ ít điện năng nhất vào một chiếc laptop gaming mỏng nhất thế giới.
 
MSI P65 8RF Creator hiệu suất
 
Thiết kế thanh lịch và tinh khiết
MSI P65 8RF Creator được chế tác bằng khung nhôm siêu nhẹ cho khả năng di động và bền bỉ ở bất kỳ đâu mà bạn xê dịch.
 
MSI P65 8RF Creator thiết kế
 
Hiển thị hình ảnh hoàn hảo
Tận hưởng màu sắc trung thực và trải nghiệm hình ảnh sống động trong màn hình cao cấp nhưng nhỏ gọn của MSI P65 8RF Creator
 
MSI P65 8RF Creator màn hình
 
True Color – nhất quán về màu sắc
Công nghệ True Color độc quyền của MSI cung cấp các chế độ màu sắc khác nhau để phù hợp nhất với những trải nghiệm về hình ảnh khi thiết kế hoặc giải trí của bạn trên MSI P65 8RF Creator
 
MSI P65 8RF Creator true color
 
Đa tác vụ với 3 màn hình xuất ngoài
MSI P65 8RF Creator giúp mở rộng tầm nhìn thông qua nhiều màn hình với HDMI, Mini DisplayPort và Thunderbolt 3, và tận hưởng độ phân giải lên tới 4K (3840x2160) để tăng thêm sự trải nghiệm tốt nhất.
 
MSI P65 8RF Creator đa tác vụ
 
Pin cho khả năng sáng tạo vô tận
Với hơn 8 tiếng sử dụng dù di chuyển bất cứ đâu mà không cần cấm sạc, MSI P65 8RF Creator cung cấp năng suất không ngừng nghỉ cho công việc yêu thích của bạn.
 
MSI P65 8RF Creator pin
 
Đăng nhập một chạm với Windows Hello
Cảm biến vân tay tích hợp được thiết kế để bảo vệ sự riêng tư cao và bảo mật doanh nghiệp. Việc đăng nhập đơn giản hơn với một lần chạm vào đầu ngón tay của bạn với MSI P65 8RF Creator
 
MSI P65 8RF Creator finger
 
Cooler Boost Trinity – tản nhiệt tối ưu
Công nghệ Cooler Boost Trinity độc quyền của MSI với ba quạt tăng cường Whirlwind Blade và 4 ống dẫn nhiệt nổi bật nhất trong số các đối thủ cạnh tranh. Giữ cho MSI P65 8RF Creator của bạn luôn mát mẻ ngay cả khi đang xử lý nhiều công việc cùng một lúc.
 
MSI P65 8RF Creator tản nhiệt
 
Thunderbolt 3 – Kết nối hoàn hảo
Thunderbolt 3 kết hợp khả năng truyền dữ liệu cực nhanh và đầu ra màn hình 4K thành một cổng linh hoạt trên MSI P65 8RF Creator.
 
MSI P65 8RF Creator thunderbolt 3
 
Nahimic 3 – Trải nghiệm âm thanh đích thực
Tận hưởng âm thanh sống động với hỗ trợ âm thanh Hi-Res trên MSI P65 8RF Creator, trong khi Nahimic 3 tăng cường âm nhạc yêu thích của bạn thành âm thanh vòm ảo trên thiết bị âm thanh chuẩn của bạn.
 
 

"theo nguồn internet"